LMHT: Tinikun xác nhận thời điểm anh sẽ rời khỏi GAM Esports

Dù đã từng hé lộ về ý định rời khỏi GAM Esports trước đây nhưng Tinikun vẫn khiến cho không ít người hâm mộ bất ngờ bởi thông báo chính thức của mình

Chỉ mới đây thôi thì HLV của GAM Esports - Dương "Tinikun" Nguyễn Duy Thanh đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân của mình với thông báo rằng thời gian mà anh rời khỏi GAM Esports ngày càng gần. 

Cũng theo như những gì mà Tinikun chia sẻ thì thời gian chậm nhất mà anh rời GAM sẽ là sau khi giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 kết thúc và vị HLV này cũng sẽ nói lời chia thay chính thức đối với đội tuyển của mình.

LMHT: Tinikun xác nhận thời điểm anh sẽ rời khỏi GAM Esports

"Chính thức:

- Thời gian trễ nhất mà mình, Tinikun, sẽ rời khỏi GAM eSports là hết mùa xuân năm 2020, có tiếp tục làm eSports hay không thì vẫn chưa quyết định.

Zeros có đi Allstars đợt này hay không sẽ không ảnh hưởng đến việc mình có thể chứng minh được cách thức để 1 đội eSports ở Việt Nam có thể Break Even, nhưng việc Zeros đi AllStar thì sẽ dễ hơn thôi, nên mọi người hãy vào vote cho Zeros đi nào.

GAM thực sự đã break even nguyên giai đoạn 2017 đến tháng 4 2019 nhé.

Official:

- I'm gonna leave GAM eSports at the end of the upcoming Split(2020 Spring), i may leave sooner if it's possible, have not yet decided to continue working in eSports or whatever.

I do want to prove that eSports can break even in Vietnam, and if Zeros can go to All-Star this time, it's gonna be much easier for me to come to that point easily, so don't hesitate to vote for him this time.

During the period from 2017 to 2019 April, GAM eSports did make it through, we could totally manage to break even.

Mọi người vote cho Zeros đi nào. Everybody, vote for Zeros please."

 

Đây cũng chính là lần đầu tiên mà vị HLV này đã thể hiện ý muốn rời khỏi đội tuyển của mình. Nếu bạn còn nhớ thì trước đây Tinikun cũng đã đăng tải một trạng thái cá nhân "Thôi việc ở GAM Esports" nhưng lại không đề cập bất kì thông tin chính thức nào cho đến tận ngày hôm nay.

LMHT: Tinikun xác nhận thời điểm anh sẽ rời khỏi GAM Esports 2

Thậm chí sau thông báo thôi việc thì HLV Tinikun lại bất ngờ tích cực tham gia nhiều hơn vào những hoạt động của GAM Esports, đồng thời anh cũng chính là nhân vật dính đến không ít drama cực khủng trong những giai đoạn cuối năm tại VCS. Cũng chính bởi những điều này mà mọi người cứ ngỡ đây chỉ là một "cú lừa" đến từ vị HLV này mà thôi.

Như vậy mới thông báo chính thức trên thì có lẽ như cộng đồng game thủ sẽ không còn thấy mặt Tinikun tại GAM Esports sau khi giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 chính thức kế thúc và Tinikun cũng cực kì nghiêm túc trong việc rời khỏi đội tuyển này, thậm chí là có khả năng anh sẽ rời khỏi đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang