LMHT: Càng ngày càng có nhiều thông tin hơn về việc Zeros chuẩn bị thi đấu tại nước ngoài

Sau một khoảng thời gian dài hùng bá tại VCS thì Tinikun và Zeros cũng hé lộ rất nhiều thông tin rằng Ma Vương của chúng ta sẽ xuất ngoại và tham gia thi đấu tại những khu vực nước ngoài khác

Zeros từ khi VCS Mùa Xuân 2018 bắt đầu đã thể hiện bản thân là một tài năng thiên bẩm của làng LMHT Việt Nam và sau khi khoác lên mình màu áo của Dashing Buffalo (Phong Vũ Buffalo cũ) và GAM Esports thì tài năng của Zeros càng được thể hiện nhiều hơn.

Tất nhiên với những thành tích mà anh chàng này đạt được thì Ma Vương Zeros đã nhanh chóng tỏa sáng và trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của nền LMHT Việt Nam trong 2 năm trở lại đây. Kể từ khi tham gia vào VCS thì Zeros hiện vẫn chưa có bất kì đối thủ nào tại vị trí Đường trên ở giải quốc nội cả.

LMHT: Càng ngày càng có nhiều thông tin hơn về việc Zeros chuẩn bị thi đấu tại nước ngoài

Zeros là một trong những tuyển thủ tài năng nhất của LMHT Việt Nam

Với năng lực dường như vượt trội hơn so với những người chơi Đường trên khác thì nhiều người vẫn đặt ra một câu hỏi rằng liệu Zeros có tìm chân trời mới ở các khu vực khác để thử thách bản thân nhiều hơn?

Ở thời điểm hiện tại khi mà mọi người đang hướng về kì chuyển nhượng của năm 2020 thì Tinikun và Zeros đã có những động thái úp mở về sự ra đi của Zeros sau khi giải đấu All-Star 2019 chính thức kết thúc.

LMHT: Càng ngày càng có nhiều thông tin hơn về việc Zeros chuẩn bị thi đấu tại nước ngoài 2

Mai tui stream, tui câu vote, chứ lần cuối đánh ở Việt Nam, mà giờ vậy tui buồn quá, nào là yêu Ma Vương, nào là nhớ Ma Vương, hông hiểu luôn á

LMHT: Càng ngày càng có nhiều thông tin hơn về việc Zeros chuẩn bị thi đấu tại nước ngoài 3

Vote All-Star cho Lộc với, Lộc muốn đi All-Star lần cuối

LMHT: Càng ngày càng có nhiều thông tin hơn về việc Zeros chuẩn bị thi đấu tại nước ngoài 4

HLV Tinikun cũng đề cập đến việc đây có thể là quãng thời gian cuối cùng của Zeros tại VCS, đồng thời bóng gió việc anh chàng sắp đi "du học"

LMHT: Càng ngày càng có nhiều thông tin hơn về việc Zeros chuẩn bị thi đấu tại nước ngoài 5

LMHT: Càng ngày càng có nhiều thông tin hơn về việc Zeros chuẩn bị thi đấu tại nước ngoài 6

Cũng có một chi tiết nhỏ cho thấy được rằng Zeros sẽ chính thức xuất ngoại để tham dự một đội tuyển nước ngoài trong năm 2020 sắp tới, khi mà Tinikun thường xuyên chia sẻ một số thông tin về việc thuê giáo viên ngoại ngữ cho tuyển thủ này. 

Có lẽ vị HLV này đã rút được kinh nghiệm từ thương vụ chuyển nhượng của Levi nên anh đã chuẩn bị những điều cơ bản nhất để cho Zeros có đủ khả năng với môi trường thi đấu tại nước ngoài.

 

Nếu xét về tính hợp lý thì việc Zeros xuất ngoại trong thời gian này là điều hoàn toàn hợp lý, bởi sau một loạt những mùa giải không có đối thủ tại VCS thì Zeros cần có những cọ sát tại những khu vực quốc tế để thử tài với những đối thủ có đẳng cấp cao hơn hiện tại, nếu không việc dậm chân tại chỗ và uống phí tài năng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Zeros cũng chính là thế hệ tuyển thủ tiếp theo của LMHT Việt Nam sau SofM và Levi ra biển lớn và thi đấu tại nước ngoài. Lúc này thì người hâm mộ cũng mong mỏi rằng Zeros sẽ có thể bức phá trong sự nghiệp của mình tại đấu trường quốc tế, còn hơn là hình ảnh của một tuyển thủ đẳng cấp về kỹ năng những lại thiếu tỉnh táo khi bước vào những sân chơi đẳng cấp quốc tế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang