LMHT: SKT T1 hé lộ bản hợp đồng đầu tiên là một bom tấn Đi rừng, tiếp tục gia hạn với tài năng Effort

Dù mất đi Clid nhưng cuối cùng thì SKT T1 cũng đã có thể có được chữ ký của một trong những người Đi rừng tài năng nhất LCK ở thời điểm hiện tại

Sau khi mùa giải 2019 chính thức kết thúc thì SKT T1 cũng đã mất đi khá nhiều những thành viên chủ chốt của mình, khi mà Khan, Clid, HLV kkOma, Mata, Crazy, Haru... lần lượt kết thúc hợp đồng và đi tìm cho mình một bến đỗ mới.

Nhưng may mắn thay sau những mất mát đó thì Ban lãnh đạo của SKT T1 cũng bắt đầu thực hiện những động thái để củng cố lại đội hình của mình khi thời kì chuyển nhượng bắt đầu. Mới đây nhất chính là một bản hợp đồng đầu tiên với một tuyển thủ cực kì tiềm năng của LCK, đó chính là Mun "Cuzz" U-chan.

LMHT: SKT T1 hé lộ bản hợp đồng đầu tiên là một bom tấn Đi rừng, tiếp tục gia hạn với tài năng Effort

SKT T1 đã chính thức có được chữ ký của Cuzz cho đội hình mùa giải 2020 sắp tới

Nội dung thông báo được đăng tải trên Fanpage của SKT T1:

"Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Lee "Effort" Sang-ho và Mun "Cuzz" U-chan sẽ gia nhập T1 để thi đấu trong mùa giải 2020 và xa hơn nữa, chỉ còn chờ đợi sự phê duyệt của Ban tổ chức giải đấu. Xin chào mừng Cuzz đến với gia đình T1 và chào mừng Effort trở về nhà!"

Theo đó thì cựu tuyển thủ Đi rừng của DragonX sẽ chính là người thay thế Clid trong đội hình của SKT T1 trong mùa giải 2020 sắp tới. Trước khi đến với SKT T1 thì Cuzz đã thể hiện một phong độ cực kì xuất sắc, giúp đội tuyển giành được chức vô địch LCK Mùa Hè 2017 và cũng góp công lớn trong việc đánh bại Faker cùng đồng đội.

LMHT: SKT T1 hé lộ bản hợp đồng đầu tiên là một bom tấn Đi rừng, tiếp tục gia hạn với tài năng Effort 2

Những thành tích mà tuyển thủ này đạt được khi còn ở KingZone là không thể bàn cãi

Dù từng trở thành dự bị để Peanut ra sân thì anh đã chính thức trở lại đội hình chính trong giai đoạn chuyển nhượng của năm 2019, khi mà anh đã cùng với Deft vực dậy được một KingZone quá rệu rã khi đánh mất gần hết những trụ cột của mình, từ đó đat được thành tích top 3 của LCK Mùa Xuân 2019 và chỉ thua mỗi DAMWON GAming trong trận thi đấu cuối cùng tại Vòng loại khu vực CKTG 2019.

Cuzz cùng với Clid, Tarzan luôn được đánh giá là một trong những người Đi rừng tìa năng nhất của LCK. Dù thi đấu chuyên nghiệp và có phong độ đỉnh cao từ năm 2017 nhưng cũng ít ai biết được rằng anh chàng này sinh năm 1999, bằng tuổi của Clid và vẫn còn rất nhiều thời gian để phát triển bản thân.

Hiện tại vẫn chưa có thể nói trước được điều gì nhưng những người hâm mộ của SKT T1 vẫn mong mỏi rằng anh chàng này có thể tiếp tục hoàn thành được vai trò là một người Đi rừng của đội tuyển giàu truyền thống nhất LCK sau khi Clid ra đi.

Ngoài ra thì một tin đáng mừng khác đó chính là việc người chơi Hỗ trợ Effort đã được xác nhận sẽ ở lại với SKT T1 cho đến năm 2021. Đây là một điều hoàn toàn cần thiết đối với SKT T1, dù Effort có một màn thể hiện không mấy tốt ở CKTG 2019 nhưng tiềm năng của tuyển thủ này vẫn rất lớn và SKT T1 đã nắm bắt được cơ hội đáng giá này.

LMHT: SKT T1 hé lộ bản hợp đồng đầu tiên là một bom tấn Đi rừng, tiếp tục gia hạn với tài năng Effort 3

Tài năng Hỗ trợ Effort cũng sẽ ở lại với SKT T1

Hiện giờ thì người hâm  mộ SKT T1 chỉ còn chờ đợi những bản hợp đồng bom tấn tiếp theo cập bến đội tuyển này, từ đó lại tiếp tục thực hiện ước mơ đi đến CKTG, tìm lại sự vinh quang cho LCK đã bị đánh mất bấy lâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang