LMHT: Chưa gia hạn được với kkOma, SKT T1 đang nhắm tới vị HLV từng giúp IG vô địch CKTG 2018

Khi mà vị HLV kkOma vẫn chưa có bất kì hồi âm gì thì đã lại xuất hiện một tin đồn cho rằng SKT T1 đang nhắm đến vị HLV tài năng từng giúp cho DAMWON Gaming đến với CKTG 2019

Chỉ mới gần đây thội thì đội tuyern DAMWON Gaming đã chính thức thông báo về việc kết thúc hợp đồng của mình với HLV Kim "Kim" Jeong-soo sau một năm mà vị HLV này gắn bó với đội tuyển. Trong thông báo mới nhất của DWG thì ban quản lý đã gửi lời tri ân với những đóng góp to lớn của vị HLV này, khi anh có thể giúp cho đội có thể đặt chân đến CKTG 2019 ngay trong năm đầu tiên thi đấu tại giải hạng nhất của Hàn Quốc - LCK.

Thông báo của DWG cũng đã xác nhận với mọi người rằng hiện tại HLV Kim đã là một HLV tự do và bất kì đội tuyển nào cũng có thể trực tiếp liên hệ cũng như ký kết hợp đồng với anh ta trong thời gian tới.

LMHT: Chưa gia hạn được với kkOma, SKT T1 đang nhắm tới vị HLV từng giúp IG vô địch CKTG 2018

HLV Kim đã chính thức là một hợp đồng tự do

Tất nhiên có một điều đáng chú ý đó là ngay sau khi bản hợp đồng của HLV Kim kết thúc thì một tin đồn đã xuất hiện trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc, đó là SKT T1 hiện đang muốn HLV Kim có thể trở thành người thay thế cho HLV kkOma đã rời đi không lâu.

HLV Kim từng được biết đến như là một phần của đội ngũ Invictus Gaming và có công lớn trong việc đưa đội tuyển này đến được với chức vô địch CKTG 2018, anh thậm chí cũng từng là người đã nâng đỡ cho Longzhu Gaming để họ có được chức vô địch LCK đầu tiên tại giải mùa hè năm 2017.

LMHT: SKT T1 đã tìm được người thay thế kkOma? - Ảnh 2.

Anh từng đóng góp rất nhiều vào thành công của Invictus Gaming

Trong một diễn biến khác thì SKT T1 hiện vẫn đang tích cực đám phán với lại HLV kkOma với mong muốn rằng vị HLV này sẽ có thể tiếp tục quay về và trở thành đầu tàu của đội tuyển này thêm một lần nữa. Nhưng theo một số nguồn tin tại Hàn Quốc thì điều này rất khó có thể xảy ra.

Có khá nhiều lý do được đưa ra cho việc HLV kkOma không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SKT nữa, một phần là do vị HLV này chuẩn bị kết hôn vào tháng 12 sắp tới và muốn dành hết tâm trí của mình để chăm sóc cho gia định. Bởi sau 7 năm công tác tại SKT T1 thì kkOma lúc nào cũng tất bật và dường chư chả có thời gian để tìm bạn gái nữa cơ.

LMHT: SKT T1 đã tìm được người thay thế kkOma? - Ảnh 3.

HLV kkOma đã rời SKT T1 không lâu và vẫn chưa có dấu hiệu sẽ quay trở lại với đội tuyển

Khi tuổi tác càng cao thì việc phải tập trung vào lịch trình huấn luyện sẽ khiến anh không thể nào chăm sóc cho gia đình của bản thân mình được nữa. Nếu có được chiếc cúp vô địch CKTG 2019 thì có lẽ đám cưới của kkOma đã thật sự viên mãn. Nhưng dù cho đường đi của anh vẫn còn dang dở nhưng anh vẫn phải cân nhắc rất nhiều cho tương lai của chính bản thân và gia đình.

Trước đó thì cũng đã xuất hiện một số tin đồn cho rằng kkOma sẽ bay sang LPL để kí một bản hợp đồng với mức đãi ngộ cực kì khủng khi mà một bức ảnh vị HLV này cùng chụp hình với một thành viên thuộc ban lãnh đạo của đội tuyển LGD Gaming được đăng tải lên mạng xã hội.

LMHT: SKT T1 đã tìm được người thay thế kkOma? - Ảnh 4.

Một bức hình được đăng tải với tin đồn kkOma sẽ đến với LGD Gaming

Tuy nhiên sau một số xác nhận thì hình ảnh này chỉ đơn giản là do vị lãnh đạo này muốn được một lần chụp hình cùng một HLV huyền thoại như kkOma trong chuyến công tác sang Hàn Quốc. Vì vậy tin đồn này vẫn chưa thật sự có cơ sở.

Với những diễn biến của thị trường chuyển nhượng LCK ở thời điểm hiện tại thì có khả năng rất cao là kkOma sẽ không còn tái hợp với SKT T1 nữa (hoặc có khả năng sẽ nghỉ hưu) và HLV Kim đang là mục tiêu hàng đầu mà ban quản lý của SKT T1 muốn đạt được khi mà mùa giải 2020 của LMHT sắp bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang