LMHT: Fan lo lắng khi đội hình chính của SKT T1 toàn là thực tập sinh, không có bom tấn nổi trội

Sau khi công bố đội hình chính thức thì cộng đồng fan của SKT T1 dường như khá là hoang mang khi đội hình chính không có quá nhiều những cái tên nổi bật

Như mọi người đã biết thì vào ngày hôm qua, SKT T1 đã chính thức công bố đội hình chính thức của mình cho mùa giải 2020 sắp tới. Tuy nhiên đội hình này lại vấp phải khá nhiều những phản ứng trái chiều của cộng đồng game thủ bởi danh sách các tuyển thủ trong đội hình đa phần đều là những tuyển thủ vô danh từ Team Dự Bị lên đội hình chính thức.

Cũng chính vì thế mà khá nhiều người hâm mộ của T1 dường như khá là hoang mang và lo sợ rằng viễn cảnh của năm 2018 sẽ lại tiếp tục tái diễn, khi mà SKT T1 dường như không thể giành được bất kì danh hiệu nào, thậm chí xếp hạng 7 tại LCK Mùa Hè 2018 và không được tham dự CKTG 201 được diễn ra ngay tại quê nhà Hàn Quốc.

Fan SKT T1 hoang mang lo lắng khi chứng kiến đội hình mới: Liệu bi kịch năm 2018 có lặp lại? - Ảnh 1.

Đội hình của SKT T1 năm 2018 được đánh giá là yếu nhất trong lịch sử của đội tuyển này

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng game thủ LMHT tại Hàn Quốc:

Nguồn: Naver

1. [+420, -87] Again 2018 (kịch bản 2018 lặp lại, SKT T1 chìm sâu trong khủng hoảng với một đội hình được coi là yếu nhất lịch sử đội tuyển này).

  • [+60, -2] Tin đồn tung 12 tỷ won mua TheShy cơ mà ㅋㅋㅋ Cái đội hình này chắc chưa đến 1 tỷ ấy chứ/
  • [+117, -3] Mới ngày nào Roach bị chửi banh nóc vì đánh dở, giờ đã đến T1 rồi. Chúc mừng cậu nhé, hwaiting!

2. [+256, -7] Cuối cùng là tin của ESPN đúng ㅋㅋㅋ Giờ SKT là đội hình 10 người Roach - Canna, Cuzz - Ellim, Faker - Gori, Teddy - Gumayusi, Effort - Kuri. Thế thì quả thật là Leo thành FA rồi à?

  • [+62, -0] Là đội hình chính tay Kim Jeong Soo lựa chọn nên tin tưởng coi nào…

Fan SKT T1 hoang mang lo lắng khi chứng kiến đội hình mới: Liệu bi kịch năm 2018 có lặp lại? - Ảnh 2.

Nhiều người khá hoài nghi về sự lựa chọn của HLV Kim

3. [+193, -23] Nếu đã như này thì sao không giữ Crazy lại chứ.

4. [+175, -19] ㅋㅋㅋㅋ Hành trình vui vẻ đến đây là kết thúc.

5. [+89, -4] Thực tế là đội đã tiết kiệm được hẳn 100 tỷ so với tin đồn luôn nè…

6. [+86, -8] Mấy năm nay Roach cũng không thể hiện được mình có tiềm năng gì nhiều, đột nhiên giờ đến T1 liệu có bung tỏa được sức mạnh gì không???? Cuối cùng là có thể đặt niềm tin chắc chắn cũng chỉ có Faker và Teddy, khác quái gì 2018 đâu cơ chứ.

Fan SKT T1 hoang mang lo lắng khi chứng kiến đội hình mới: Liệu bi kịch năm 2018 có lặp lại? - Ảnh 3.

Roach đang bị đặt khá nhiều nghi vấn về năng lực

7. [+75, -58] Giống hệt Kingzone năm ngoái, Top Mid phong độ phập phù với Cuzz đi rừng, rồi lại để cho đường dưới gánh hết thôi.

8. [+61, -7] Nuôi đưỡng lứa mới thì là một điều tốt thôi, cơ mà không phải nên kết hợp giữa một đội hình già rơ và đội hình trẻ sao… Chuyển nhượng này quyết định thành bại nhiều lắm đấy.

9. [+29, -12] So với 2018 thì 2020 còn bất an hơn ấy ㅋㅋㅋㅋㅋ.

10. [+33, -22] Đội hình này vào được PlayOff thì quả là kì tích.

Tuy nhiên không giống với người hâm mộ Hàn Quốc, cộng đồng LMHT quốc tế dường như lại cảm thấy vô cùng hào hứng với đội hình mới này của SKT T1. Khi nhìn vào những đội tuyển LMHT thế giới thì chúng ta có thể thấy được có rất nhiều những tuyển thủ dù là một cái tên vô danh nhưng lại vụt sáng và trở thành một diêu sao được nhiều người săn đón.

Vì vậy mà cộng đồng quốc tế dườn như có nhiều sự lạc quan hơn fan Hàn Quốc cũng là điều dễ hiểu:

Nguồn: Reddit

1. Tôi đang đấu tranh nội tâm gay gắt quá nè. Một mặt chúng ta mất Clid, Khan và cả kkOma. Mặt khác chúng ta lại có về Cuzz và HLV Kim. Tôi không có niềm tin mãnh liệt vào Roach đâu nhưng mà thôi nhìn dàn tuyển thủ trẻ thì cũng đành đặt chút kì vọng vậy.

  • Tôi thì đang có niềm tin mãnh liệt là T1 sẽ bị Gen.G nghiền nát, ít nhất là trong mùa xuân. Tôi không thích việc mang Roach về tẹo nào. Cứ ngỡ là Doran sau khi tin đồn bể kèo mang TheShy về chứ. Ý tôi là nếu đã chuẩn bị đủ tiền để mua được TheShy thì muốn mua người đi đường trên nào trên thế giới này chẳng được. Và Doran lại còn đang FA nữa chứ.

2. Gumayushi là một con quái vật trên Xếp hạng đơn.

  • Mong là được thấy cậu ấy ra sân trong năm sau. Nhìn Gumayushi với Keria trên rank mà đúng kiểu kỳ diệu phi thường ấy.

Fan SKT T1 hoang mang lo lắng khi chứng kiến đội hình mới: Liệu bi kịch năm 2018 có lặp lại? - Ảnh 4.

Gumayushi được đánh giá rất cao trên rank

3. Gumayushi. Hãy ghi nhớ cái tên này, bởi cậu em của tuyển thủ INnoVation sẽ phá đảo đường dưới mùa tới đấy (INnoVation là một tuyển thủ StarCraft 2, cũng từng khoác áo SKT trong 3 năm).

4. Đội hình chính sẽ là Roach - Cuzz - Faker - Teddy - Effort và HLV kim. Không quá tốt so với năm ngoái nhưng tôi vẫn đặt kèo này. Tôi thực sự có niềm tin vào HLV Kim trong cái duyên, cái tài tạo nên một đội tuyển mạnh.

5. Canna thực sự là tay to đấy. Tôi nghĩ mình đại khái hiểu được tại sao họ mang Roach về đội hình. Canna và Roach khá cân kèo trong việc cạnh tranh suất đánh chính. HLV Kim sẽ đào tạo, phát triển bọn họ như cái cách ông vẫn làm với những người đi đường trên của mình trong quá khứ.

6. Hài ở chỗ đây đâu phải một đội hình tệ, vẫn tốt gấp 10 lần so với cái đội hình 2018. Cuzz vẫn ngon lành cành đào chán trong khi Teddy và Effort giờ sẵn kinh nghiệm và cả sự ăn ý rồi. Roach thì công nhận không dám kì vọng gì nhiều, cơ mà tin HLV Kim sẽ có thể phát hiện ra tiềm năng ẩn nào đó trong cậu ấy.

7. Ờ… Ừm… Tôi đoán năm nay T1 dành để tôi luyện đội hình. 4 thực tập sinh trẻ cùng Roach và Cuzz đều mới 20.

8. Ngoại trừ Roach, tôi chẳng biết mấy cậu còn lại là ai.

  • Thực tập sinh của SKT đó ông.

9. Nếu HLV Kim chính tay chọn đội hình này nghĩa là anh ấy đã có tính toán gì đó với các tuyển thủ… Mong rằng họ sẽ thể hiện tốt khi cơ hội được trao đến tay đây rồi.

10. Sắp KeSPA Cup rồi, thuốc thử gần nhất cho đội hình mới này đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang