LMHT: Người hâm mộ Trung Quốc buồn bã khi mà SofM chính thức rời khỏi LNG Esports

Sau gần 4 năm gắn bó với LNG Esports thì những tình cảm mà mọi người dành cho SofM là vô cùng to lớn, vì vậy việc mà cậu rời khởi đội tuyển này đã khiến không ít fan hâm mộ tỏ ra vô cùng bàng hoàng

SofM rời khởi LNG Esports dường như đã để lại một khoảng trống lớn đối với đội tuyển này, khi mà những thành viên của đội tuyển cũng như là người hâm mộ đã không thể nào giấu đi cảm giác hụt hẫng của mình khi nghe thông báo chính thức đến từ LNG.

FenFen - Một người đồng đội cũ của SofM khi còn ở LNG và cũng là một trong những người bạn thân thiết của anh đã liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã lên trang Weibo cá nhân của mình. Thậm chí FenFen còn chia sẻ cả thông báo rời khỏi LNG Esports của SofM với dòng trạng thái không thể mà buồn hơn.

LMHT: Người hâm mộ Trung Quốc buồn bã khi mà SofM chính thức rời khỏi LNG Esports

Fenfen: Thời tiết hôm nay thật là tệ

LMHT: Người hâm mộ Trung Quốc buồn bã khi mà SofM chính thức rời khỏi LNG Esports 2

FenFen: Từ nay không được mua trà sữa cho cậu Mập nữa rồi

Tất nhiên không riêng gì FenFen và khá nhiều những người hâm mộ của LNG Esports cũng không thể giấu đi sự hụt hẫng của mình khi SofM rời khỏi đội tuyển. Khoảng thời gian gần 4 năm trời không phải là ngắn và những gì là SofM đã làm cho LNG khiến cho người hâm mộ càng ngày càng yêu thương và mến mộ anh chàng tuyển thủ người Việt Nam này hơn.

Từ một tuyển thủ vô đanh, SofM đã vươn lên và trở thành một trong những trụ cột quan trọng của Snake Esports (giờ đây là LNG Esports) và bấy nhiêu đó là quá đủ để cho những người hâm mộ dành cho anh những tình cảm chân thành nhất của mình. 

Tại LPL khi mà nói về LNG Esports thôi thì người ta đã nghĩ ngay đến cặp đôi SofM - Flandre đã gồng gánh đội tuyển này qua biết bao mùa giải. Cũng chính vì thế mà việc người hâm mộ bàng hoàng khi SofM không còn ở đội tuyển nữa là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đừng đi mà, LNG cần cậu.

Dù cậu đi đến bất kỳ nơi nào, cũng đừng quên những người đồng đội và các fan của cậu ở Snake (LG) nhé.

Luôn ủng hộ cậu dù ở bất kỳ nơi nào.

Phì Phì (Feifei - Mập Mập: Biệt danh mà các đồng đội và fan ở LNG thường gọi SofM vì ngoại hình mũm mĩm của anh chàng) đừng đi, nếu cậu mà ở lại tôi sẽ mua trà sữa tặng cậu *huhu*

Đừng rời LNG, làm ơn đi, bọn tớ yêu cậu nhiều lắm <3.

Xúc động lời nhắn nhủ của fan LNG gửi SofM ngày chia tay: SofM đừng đi, ở lại LNG, tớ sẽ mua trà sữa cho cậu - Ảnh 3.

Những lời nhắn gửi của người hâm mộ đến SofM

Xúc động lời nhắn nhủ của fan LNG gửi SofM ngày chia tay: SofM đừng đi, ở lại LNG, tớ sẽ mua trà sữa cho cậu - Ảnh 4.

Một lời nhắn nhủ đầy cảm xúc từ người hâm mộ của SofM tại Trung Quốc: "Tao sẽ nhớ mày lắm. Mày mà có nhớ mọi người ở đội thì nhớ về lại và uống trà sữa cùng nhau nha!"

Với những bình luận ở trên thì chúng ta có thể thấy được rằng dù không còn là một tuyển thủ thuộc LNG Esports nữa, nhưng những thành viên của đội tuyển, ban huấn luyện và người hâm mộ vẫn dành cho SofM những tình cảm thân thương nhất.

Cũng chính vì điều đó mà những người hâm mộ tại Việt Nam cũng đã không quên gửi những lời cảm ơn của mình đối với cộng đồng game thủ tại LPL khi mà họ đã cùng sát cánh với SofM trên một quãng đường dài, tuy không có nhiều vinh quang nhưng luôn chan chứa tình cảm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang