LMHT: Tin đồn SofM chuẩn bị về với đội tuyển của một đại thiếu gia tại Trung Quốc

Sau khi rời khỏi LNG Esports thì bến đỗ mới nhất của SofM chính là thứ mà người hâm mộ thắc mắc nhất ở thời điểm hiện tại

Như các bạn đã biết thì SofM đã chính thức nói lời chia tay với LNG Esports, và là một thiên tài Đi rừng của LPL nên chắc chắn sẽ có rất nhiều đội tuyển muốn sở hữu SofM để đảm nhận vị trí Đi rừng, vị trí vốn không có quá nhiều tài năng nổi bật tại LPL.

Cũng chình vì thế mà điểm đến tiếp theo của SofM cũng chính là thắc mắc của không ít game thủ, khi mà SofM đã xác nhận rằng anh vẫn ở lại LPL để thi đấu trong tương lai.

LMHT: Tin đồn SofM chuẩn bị về với đội tuyển của một đại thiếu gia tại Trung Quốc

SofM đã chính thức rời khỏi LNG Epsorts

Trong một thông tin mới nhất được hé lộ thì một người được cho là người thân của SofM đã bất ngờ hé lộ về đội tuyển mới mà anh chàng này sẽ khoác áo trong mùa giải 2020 sắp tới. Cụ thể thì trong một bài viết được đăng tải trên fanpage của SofM để nói lời chia tay với LNG thì fan đã đặt câu hơi "SofM về team nào nhỉ?" thì một tài khoản Facebook được cho là của người thân của SofM đã trả lời rằng "Suning cháu nhé!"

Nếu nói về Sunning thì chẳng có ai khác ngoài Sunning Esports - một đội tuyển hiện đang thi đấu tại LPL ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Tin đồn SofM chuẩn bị về với đội tuyển của một đại thiếu gia tại Trung Quốc 2

Đội tuyển mà SofM sẽ tham gia bất ngờ bị hé lộ?

Tài khoản Facebook này được cho là thuộc sở hữu của mẹ và em gái của SofM, vì vậy dù vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng khả năng SofM về với Sunning cũng là rất cao. Tuy nhiên khi mà đội tuyển này đang sở hữu 2 người Đi rừng là H4cker và Weiwei (đều còn hợp đồng tới năm 2021) thì có thể Sunning sẽ chia tay với một trong hai người Đi rừng của mình.

LMHT: Tin đồn SofM chuẩn bị về với đội tuyển của một đại thiếu gia tại Trung Quốc 3

Suning Gaming sẽ là điểm đến tiếp theo của SofM?

Sunning esports vừa qua đã phải nói lời chia tay với 2 tuyển thủ trụ cột của mình là người chơi Đường giữa Maple và Xạ thủ Smlz, khi mà cả 2 đều hết hạn hợp đồng nhưng vẫn chưa có dấu hiệu ký hợp đồng lại.

LMHT: Tin đồn SofM chuẩn bị về với đội tuyển của một đại thiếu gia tại Trung Quốc 4

Suning Gaming mới đây đã thông báo hết hạn hợp đồng với hai tuyển thủ Maple và Smlz

Được biết thì Sunning Esports là một tổ chức thể thao điện tử thuộc quyền sở hữu của SNG E-Sports Club - Một "công ty con" của Suning Sports Group. Giám đốc của Sunning Esports Group chính là Trương Khang Dương, được biết đến như là một đại gia trẻ tuổi cực kì nổi tiếng trong giới vương giả tại Trung Quốc, sánh ngang với ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming.

Trong mùa giải vừa qua thì Trương Khang Dương vẫn chưa tạo được tên tuổi trong lang Esports nhưng anh lại là một nhân vật nổi tiếng trong làng thể theo thế giới khi chính thức trở thành chủ tịch của CLB bóng đá nổi tiếng nước Ý - Inter Milan vào tháng 10/2018.

LMHT: Tin đồn SofM chuẩn bị về với đội tuyển của một đại thiếu gia tại Trung Quốc 5

Trương Khang Dương - Chủ tịch của Suning Gaming

Ngoài ra thì Sunning Esports cũng đang sở hữu cho mình một siêu sao Đường giữa nổi tiếng, đó chính là Easyhoon - được biết đến như là cựu tuyển thủ Đường giữa của SKT T1 và là nhà vô địch thế giới năm 2015 - với vai trò là Trợ lý Huấn luyện viên. 

Sunning Esports có một mùa giải 2019 không thật sự nổi trội khi đứng hạng 7/8 sau khi để thua Edward Gaming với tỉ số 1-3 tại vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang