LMHT: Phản ứng của cộng đồng Trung Quốc khi biết tin Zeros chuẩn bị qua thi đấu tại LPL

Việc Zeros đang chuẩn bị để qua LPL thi đấu đã tạo nên khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ tại Trung Quốc

Cũng như nhiều game thủ LMHT đã biết thì trong những ngày vừa qua thì Tinikun đã liên tục đăng tải những video về việc Zeros - ngôi sao Đường trên số 1 tại Việt Nam - đang tích cực học tiếng Trung Quan thoại (Mandarin) để có cơ hội được đến với LPL và thi đấu như cách mà Levi hay SofM đã làm.

LMHT: Phản ứng của cộng đồng Trung Quốc khi biết tin Zeros chuẩn bị qua thi đấu tại LPL

Tinikun liên tục đăng tải hình ảnh về việc Zeros học tiếng Trung

Cũng như trên trang Facebook cá nhân của vị HLV này cũng cập nhật liên tục những thông tin liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Zeros, tất nhiên vẫn là theo phong cách "nói bóng gió" thường thấy của mình. Và theo như trạng thái mới nhất của Tinikun thì hiện tại Zeros đang có ít nhất 2 đội tuyển LPL đang ngỏ lời gia nhập.

HLV Tinikun xác nhận Zeros sắp sang LPL, fan Trung Quốc lo ngại sẽ dẫm vào vết xe đổ của Levi - Ảnh 5.

Tinikun liên tục bóng gió về việc Zeros đang có một số đội tuyển LPL ngó ngàng đến

Tất nhiên những chia sẻ của Tinikun cũng đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Trung Quốc. Thậm chí trang tin Score.gg cũng đã đăng tải tin tức này như một sự kiện đáng chú ý trong giai đoạn chuyển nhượng đang nóng lên từng ngày của LPL.

Không hân hoan như SofM, cộng đồng LPL đã có khá nhiều những bình luận trái chiều đối với Zeros nếu anh chàng này tham gia vào chiến trường của LPL. Một số game thủ LMHT tại LPL cũng đã có nhận định rằng lối chơi của Zeros "tay nhanh hơn não", dù kỹ năng cao nhưng chưa có đủ bản lỉnh của một người chơi Đường trên hàng đầu.

LMHT: Phản ứng của cộng đồng Trung Quốc khi biết tin Zeros chuẩn bị qua thi đấu tại LPL 3

  • Tôi rất nóng lòng muốn chứng kiến tài năng của Zeros. Mọi thứ tôi biết là anh chàng này đến từ Việt Nam và từng đối đầu với TheShy rồi. Một số người nhận định trình độ của cậu ta hơn cả Wunder và Khan, không biết thực hư thế nào đây.
  • Tôi đã xem Zeros thi đấu ở CKTG năm ngoái. Màn trình diễn rất ổn. Cậu ấy còn thể hiện rất tốt ở All-Star nữa. Tôi rất ấn tượng với cậu chàng đấy.
  • Ở thời điểm hiện tại thì đây có thể là một thương vụ ấn tượng đấy.

HLV Tinikun xác nhận Zeros sắp sang LPL, fan Trung Quốc lo ngại sẽ dẫm vào vết xe đổ của Levi - Ảnh 7.

  •  Đây có phải là thanh niên có pha đồng hồ cát lừa tình để đồng đội chết thay không vậy?

HLV Tinikun xác nhận Zeros sắp sang LPL, fan Trung Quốc lo ngại sẽ dẫm vào vết xe đổ của Levi - Ảnh 8.

  • Quả đồng hồ cát ở CKTG ấn tượng đấy chứ.

HLV Tinikun xác nhận Zeros sắp sang LPL, fan Trung Quốc lo ngại sẽ dẫm vào vết xe đổ của Levi - Ảnh 9.

  • Anh chàng này có kỹ năng tốt đấy, nhưng lối chơi quá liều lĩnh và thiếu tính toán, như phiên bản lỗi của TheShy năm 2017 vậy, đôi khi nó khiến anh ta nằm xuống khá lãng xẹt.

HLV Tinikun xác nhận Zeros sắp sang LPL, fan Trung Quốc lo ngại sẽ dẫm vào vết xe đổ của Levi - Ảnh 10.

  •  Cậu ta có kỹ năng cá nhân tốt nhưng lối chơi đúng kiểu tay nhanh hơn não.

HLV Tinikun xác nhận Zeros sắp sang LPL, fan Trung Quốc lo ngại sẽ dẫm vào vết xe đổ của Levi - Ảnh 11.

  • Phong độ của cậu ta rất bất ổn, nhưng mà dù sao thì cũng đẹp trai quá đi mất (...)

Có lẽ sau khi Levi đã có một màn trình diễn không mấy thuyết phục của Levi sau khi gia nhập vài JD Gaming thì cộng đồng game thủ LPL cũng đặt ra khá nhiều câu hỏi về khả năng của những tuyển thủ người Việt Nam khi đến với LPL. Đối với SofM là một trường hợp ngoại lệ khi anh đã đạt được rất nhiều thành tích cá nhân xuất sắc từ khi vừa bước qua LPL rồi.

Ngoài ra thì khi bước đến với LPL, với trình độ cá nhân và môi trường luyện tập khắc nghiệp thì chắc chắn rằng Zeros cũng sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn so với VCS, khi mà kỳ vọng của người hâm mộ với anh là quá lớn.

Tuy nhiên đây có thể là một cơ hội lớn để cho Zeros có cơ hội để trui rèn bản thân, bởi nếu chịu đựng được môi trường thi đấu khắc nghiệt nơi đây thì anh hoàn toàn có thể khắc phục được những điểm yếu của mình hiện tại, từ đó nối gót SofM và trở thành một game thủ đẳng cấp trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang