LMHT: Optimus và Minas bất ngờ làm lành sau drama, cộng đồng game thủ mừng khôn xiết

Sau rất nhiều drama lớn nhỏ khác nhau thì thông tin Minas và Optimus làm lại lại với nhau khiến game thủ LMHT không khỏi vui mừng

Cộng đồng LMHT Việt Nam sau một loạt những drama vô cùng căng thẳng với những câu chuyện trở mặt như lật bánh tráng thì câu chuyện về "tình bạn" dường như đã trở thành một thứ khó có thể có được, nhất là khi hậu trường của nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam trở nên quá nhộn nhịp và nhiều biến đổi bất thường.

Nói về sự đổ vỡ của tình bạn thì chúng ta cũng không thể nào quên được một drama nổi tiếng nhất nền LMHT Việt Nam giữa OptimusMinas, sau một vụ lùm xùm liên quan đên Zeros vào đầu năm 2019. Cũng chính bởi vụ việc này mà nhiều người bạn cũ đã không còn thiện cảm với Optimus và tất nhiên tình bạn giữa anh và Minas cũng không còn.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã đi vào quên lãng nhưng mới đây thì "Giáo Sư 10 tỷ" đã đăng tải một dòng trạng thái khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Nội dung là hình ảnh của một nhân vật được giấu tên, cùng một dòng trại thái nói về một người "bạn cũ".

LMHT: Optimus và Minas bất ngờ làm lành sau drama, cộng đồng game thủ mừng khôn xiết

LMHT: Optimus và Minas bất ngờ làm lành sau drama, cộng đồng game thủ mừng khôn xiết 2

Hình ảnh được Optimus đăng lên fanpage cá nhân của mình

Không biết là do vô tình hay cố ý, dù cho Optimus có che tên nhưng hình ảnh đại diện của người "bạn cũ" vẫn không bị che đi và tất nhiên là bất kì ai cũng thấy được gương mặt không thể nào quen thuộc hơn, đó chính là Minas. Nghĩa là đoạn hội thoại này là tin nhắn chủ động làm lành của người bạn cũ, cũng là người từng lên tiếng chỉ trích Optimus trong quá khứ.

Nếu như bạn đã quên thì Optimus từng tố cáo Zeros, em trai của Minas có những dấu hiệu liên quan đến việc cày thuê, đồng thời yêu cầu ban tổ chức của VCS thi hành một án phạt đối với tuyển thủ này.

LMHT: Optimus và Minas bất ngờ làm lành sau drama, cộng đồng game thủ mừng khôn xiết 3

Mians từng đăng tải dòng trạng thái nhằm chỉ trích Optimus

Cũng sau những lùm xum đó thì Minas và Optimus cũng tưởng chừng như đã tuyệt giao với nhau và mỗi người đều có một con đường riêng trong sự nghiệp của mình, không còn liên hệ gì với nhau cả. Hai người bạn thân một thời được rất nhiều người chơi LMHT ngưỡng mộ cũng từ đó biến mất không còn dấu vết.

Cũng tưởng chừng rằng cả 2 cũng sẽ không còn bất kì quan tâm gì đến cuộc sống của nhau nữa nhưng đoạn tin nhắn được Optimus đăng tải đã khiến không ít game thủ cảm thấy bàng hoàng. Minas lúc này đã chủ động nhận lỗi của mình khi trước đây đã có những lời chỉ trích người bạn thân, mà mục đích của việc này là để bảo vệ cậu em trai Zeros của mình.

Ngoài việc làm lành thì cựu Xạ thủ của Saigon Fantastic Five trước đây cũng mong muốn rằng Optimus cùng những người đồng đội cũ có thể có một dịp tụ họp lại với nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp nhân dịp Auzeze sắp hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự trở về.

LMHT: Optimus và Minas bất ngờ làm lành sau drama, cộng đồng game thủ mừng khôn xiết 4

Minas ngỏ ý làm lành cùng Optimus nhân dịp các thành viên cũ của đội tuyển SF5 họp mặt?

Tuy nhiên người xem thấy được rằng Optimus đáp lại lời của Minas tương đối phũ phàng khi thẳng từng nói rằng: "Bạn bè gì mày". Tuy nhiên với dòng caption "Nếu như cả 2 phải đi 1 ngàn bước để hàn gắn tình bạn mày chỉ cần bước 1 bước," kèm theo đó là một thái độ khá sỗ sàng của những thằng bạn thân dành cho nhau thì có lẽ Optimus cũng đã ngầm chấp nhận sự hàn gắn này.

LMHT: Optimus và Minas bất ngờ làm lành sau drama, cộng đồng game thủ mừng khôn xiết 5

Minas và Optimus sẽ tiếp tục là cặp đôi vàng của làng LMHT Việt Nam

Ngoài ra việc đăng tải bài viết này công khai thì Optimus cũng muốn thông báo đến những người hâm mộ của mình rằng anh và Minas sẽ lại tiếp tục trở thành cặp bạn thân thiết có tiếng của nền LMHT Việt Nam, bởi lẽ nếu không chấp nhận lời xin lỗi của Minas thì Optimus có thể lơ tin nhắn đi chứ không cần đăng lên Fanpage để mọi người bàn tán như thế này.

Nếu nói về tuổi tác thì Minas và Optimus đều được đánh giá là những tuyển thủ "lão làng" của nền LMHT Việt Nam khi một người đã giải nghệ, còn người còn lại vẫn chưa thật sự chắc chắn về tương lai của mình. Sau rất nhiều những sóng gió trong cuộc sống thì có lẽ Optimus cũng biết rằng anh cần nắm bắt những điều mà anh trân trọng nhất, đó là một người bạn cũ rất thân của mình.

Có khả năng cao trong thời gian tới thì chúng ta sẽ có thể thấy được sự xuất hiện của những thành viên của SF5 trong một buổi họp mặt trong tương lai, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang