LMHT: Rò rỉ thông tin SofM sẽ cùng về chung mái nhà với HLV KkOma

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đang vô cùng xôn xao khi mà một hình ảnh đã cho thấy được rằng SofM có khả năng cao sẽ cùng về chung mái nhà với HLV KkOma trong mùa giải 2020 sắp tới

Hiện tại khi mà SofM vẫn chưa hé lộ bến đỗ mới của mình thì đội tuyển Sunning Gaming của LPL vẫn là cái tên được game thủ Việt chú ý nhất khi có khả năng cao đây sẽ là đội tuyển sở hữu tuyển thủ Đi rừng của Việt Nam.

Và chỉ mới đây không lâu thì cộng đồng Trung Quốc đã lại một lần nữa khiến cho những người hâm mộ Việt Nam một phen đứng ngồi không yêu khi chia sẻ một hình ảnh được cho là danh sách của những tân binh của các đội tuyển LPL trong năm 2020 này.

Lộ diện danh sách tân binh cực phẩm của Suning Gaming: JackeyLove, SofM góp mặt, thậm chí có cả... HLV kkOma? - Ảnh 1.

Bản danh sách bất ngờ bị hé lộ trong cộng đồng LMHT Trung Quốc

Ngoài SofM và JacekeyLove là 2 tuyển thủ đang được đồn đoán dữ dội nhất thì trong bản danh sách những thành viên mới sẽ đến với Sunning Gaming cũng có một cái tên gây sự chú ý cực lớn đối với cộng đồng LMHT, đó chính là cựu HLV của SKT T1 - KkOma.

Nếu đây là sự thật thì việc KkOma, SofM và JacekyLove tham gia vào SNG cũng chính là thứ thể hiện tham vọng lớn đến có thể xưng bá tại Trung Quốc trong mùa giải sắp tới của đội tuyển này.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên Weibo thì nhiều game thủ Việt cũng đã lưu giữ lại hình ảnh này và phát tận trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Tuy nhiên tính xác thực của hình ảnh này vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn bởi chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ các đội tuyển xác nhận cả.

Lộ diện danh sách tân binh cực phẩm của Suning Gaming: JackeyLove, SofM góp mặt, thậm chí có cả... HLV kkOma? - Ảnh 2.

SofM vẫn được đồn đoán sẽ về với mái nhà Sunning Gaming

Còn nhớ một tuần trước khi mà HLV KkOma thông báo sẽ chia tay với đội tuyển SKT T1 sau 7 năm gắn bó thì một loạt những trang báo Trung Quốc đã đưa tin rằng vị HLV này sẽ về với Vici Gaming - đội tuyển từng có sự góp mặt của Mata, Bengi và Easyhoon.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì thông tin này cũng chỉ mang tính chất là tin đồn bởi phía Vici Gaming cũng chưa có bất kì thông báo nào cho thấy rằng họ đủ khả năng để chiêu mộ vị HLV huyền thoại này cả.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bất kì đội tuyển LPL nào cũng có thể có cơ hội để có thể chiêu mộ vị HLV này cho đội tuyển của mình, tất nhiên là một đội tuyển có nhiều tiềm lực kinh tế như Sunning Gaming cũng không phải là ngoại lệ

Hiện tại dường như có hơn một nửa những đội tuyển của LPL dư khả năng để chi trả một số tiền lương cao gấp nhiều lần số tiền mà HLV KkOma được trả tại SKT T1, vì vậy nếu sang Trung Quốc thì KkOma hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn hơn là ở LCK.

Lộ diện danh sách tân binh cực phẩm của Suning Gaming: JackeyLove, SofM góp mặt, thậm chí có cả... HLV kkOma? - Ảnh 3.

HLV KkOma có thể sang LPL để tiếp tục sự nghiệp của mình

Trong thời điểm hiện tại thì Sunning Gaming vẫn chưa có bất kì động thái gì trong việc thông báo đến người hâm mộ những thành viên mới của đội tuyển trong thời gian tới, nhưng cũng có nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho rằng SNG cũng chuẩn bị công bố đến người hâm mộ 2 bản hợp đồng bom tấn đó là SofM và JacekeyLove.

Nếu có thêm sự góp mặt của HLV KkOma thì đội hình của SNG sẽ gần như là hoàn hảo và có khả năng đối đầu với những đội tuyển thuộc hàng top của LPL như FPX, RNG hay IG trong cuộc đua danh hiệu mùa giải 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang