LMHT: cvMax phản pháo những cáo buộc bạo hành, đến tận nhà để đưa Chovy về với DragonX

HLV cvMax đã chính thức đập tan mọi cáo buộc về việc bạo hành tuyển thủ của mình trong quá khứ và trở thành người đại diện của DragonX để mời Chovy về với đội tuyển này

Đúng như những gì đã hẹn thì đội tuyển DragonX đã chính thức hé lộ thành viên tân binh Đường giữa của mình trong mùa chuyển nhượng tại LCK. Dù đội ngũ truyền thông đã sơ suất hé lộ danh tính từ trước nhưng cộng đồng dường như cũng không cảm thấy quá bất ngờ khi Chovy sẽ là bản hợp đồng bom tấn tiếp theo của đội tuyển này.

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 1.

Chovy sẽ là hợp đồng bom tấn mới nhất của DragonX

Sẽ không có gì đáng nói khi mà trong kế hoạch giới thiệu thành viên mới của DragonX thì đội tuyển này vẫn ra sức bảo vệ cho vị HLV cvMax, khi mà vị HLV này vẫn còn một bản án kỷ luật treo chưa được thực thi ngay trên đầu của mình sau những cáo buộc liên quan đến việc bạo hành trong thời gian dẫn dắt Griffin.

Cũng trong đoạn video giới thiệu tuyển thủ mới thì cvMax đã xuất hiện với vai trò là một người đại diện của DragonX để đến nhà Chovy và đặt vấn đề cùng với gia đình của tuyển thủ này, đồng thời xin phép gia đình được đưa Chovy về với Gaming House của đội tuyển để sinh hoạt và luyện tập trong tương lai.

Nhiều người xem cũng đã tinh ý và nhận ra được rằng không phải mà ngẫu nhiên kịch bản của DragonX lại là bối cảnh ở nhà riêng của Chovy. Nếu như bạn còn nhớ thì trong một đoạn clip thì cvMax đã bị học trò cũ của mình là Tarzan tố cáo từng bạo hình Chovy đến phát khóc. Tuy nhiên trong đoạn clip của DragonX thì vị HLV này lại chính là người gõ cửa nhà Chovy để hỗ trợ tuyển thủ này sửa soạn để chuyển đến Gaming House của DragonX.

Nếu việc bạo hành Chovy đến nỗi tuyển thủ này không thể chịu đựng được như lời của Tarzan thì có lẽ hình ảnh mà ba mẹ của nam tuyển thủ này xuất hiện mới nụ cười niềm nở chào đón cvMax sẽ không xuất hiện. Còn bản thân Chovy vẫn thể hiện sự thoải mái khi ở cạnh bên cvMax trong bữa cơm gia đình.

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 3.

Chovy và cvMax vô cùng thoải mai khi ăn cơm chung với nhau

Thông điệp của đoạn video này cũng đã thể hiện một cách vô cùng rõ ràng, đó là hành động của cvMax trong quá khứ cũng chỉ là sự nóng tính bộc phát giống như bất kì HLV của LCK nào, và Chovy cũng không hề cảm thấy điều đó là một thứ gì đó quá nghiêm trọng.

Cũng sau đoạn video này thì cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã nhanh chóng réo tên của những tuyển thủ từng công khai tố cáo cvMax bao gồm Tarzan, Sword, Rather và HLV Chaos. Đây cũng chính là những nhân vật từng góp phần khiến cho HLV cvMax lãnh một án phạt quá nặng nề.

Lưu ý: Hiện tại án phạt này đã tạm thời đình chỉ, và cvMax vẫn sẽ tham gia LCK 2020 dưới vai trò HLV trưởng của DragonX

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 4.

Những người từng lên tiếng tố cáo cvMax đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng Hàn quốc

Ngoài ra thì đội tuyển DragonX cũng có một buổi livestream với sự góp mặt đầy đủ của 5 thành viên trong đội hình, kèm theo đó là HLV cvMax cùng trò chuyện với người hâm mộ về những dự định trong thời gian sắp tới của đội tuyển này.

cvMax đáp trả cáo buộc bạo hành của Tarzan một cách cực gắt: Đến tận nhà chào hỏi, đón Chovy gia nhập DragonX - Ảnh 5.

Những thành viên của DragonX cũng có một buổi livestream để giao lưu với người hâm mộ

Cuối cùng thì sau một loạt những sóng gió thì DragonX cũng đã có được cho mình một đội hình hoàn chỉnh cho năm 2020 sắp tới, khi mà Deft - Ngôi sao kì cựu của đội sẽ cùng với những đàn em "2k" của mình bao gồm Doran, Chovy cùng hai tân binh Pyosik (Đi rừng) và Keria (Hỗ trợ) tiến bước để giành những thành tích lớn trong tương lai

Cùng đó là sự xuất hiện của HLV cvMax sẽ ở cương vị là HLV trưởng sẽ song hành với Pubbling - cũng là một thành viên của ban huấn luyện của DragonX sẽ cùng dẫn dắt những học trò của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang