All-Star 2019: Levi giành chiến thắng thuyết phục trước Faker ở thể thức solo 1vs1

Levi đã khiến cộng đồng game thủ LMHT thế giới không thể nào bất ngờ hơn khi có thể giành được chiến thắng trước Quỷ Vương Faker ở thể thức solo 1vs1

Trong trận Tứ kết giải đấu solo 1vs1 tại All-Star 2019 thì Levi chính là đại diện duy nhất của Việt Nam vẫn còn trong thể thức này và đối thủ của anh chính là một trong những thử thách khổng lồ nhất mang tên Faker.

Trong buổi phỏng vấn với Invern Global thì Faker cũng đã thể hiện sự quyết tâm cao độ của mình để có thể giành được chức vô địch thể thức 1vs1 này, điều này cũng đồng nghĩa với việc Faker sẽ không nhân nhượng đối với bất kì ai cả.

Thể thức 1vs1 của All-star 2019 này cũng đã có thêm nhiều cải tên khi mà Riot Games dường như đã loại bỏ điều lệ famr 100 lính để thắng. Trước 7 phút thì các tuyển thủ cần hạ đối thủ của mình 2 lần và sau 7 phút thì "vòng bo" phong cách Battle Royale sẽ xuất hiện, chế độ Sudden Death được bật lên.

Bất kì game thủ nào có thể giành được điểm hạ gục trong thời điểm này sẽ là người giành được chiến thắng.

All-Star 2019: Levi hạ gục Quỷ Vương Faker trong kèo solo , OptimusThree gánh team siêu gắt với Lee Sin - Ảnh 2.

Với con bài Akali thì Faker thể hiện sự nghiêm túc của mình khi đối đầu với con bài Tristana của Levi. Đây là một kèo đấu khá dài với khả nhiều bất lợi cho Tristana khi một Xạ thủ thường không có quá nhiều lợi thế trước một Sát thủ như Akali.

Sau khi đạt được cấp 6 thì Faker đã nhanh chóng solo kill levi ngay dưới trụ bất chấp Đồng Hồ Ngưng Đọng đã được bật lên. Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để Faker có thể giành được chiến thắng.

All-Star 2019: Levi hạ gục Quỷ Vương Faker trong kèo solo , OptimusThree gánh team siêu gắt với Lee Sin - Ảnh 3.

Phút thứ 7 cũng đến và chế độ Sudden Death được bật lên, trong pha giao tranh cuối cùng thì Chùy Gai Malmortius đã nhanh chóng được Levi kích hoạt và Faker đã không thể tiêu diệt được Tristana. Kết quả là Akali bị hạ gục và Levi là người tiếp theo đối đầu với Jankos trong trận Bán Kết. Còn Faker thì vẫn tiếp tục vuột mất cơ hội chiến thắng tại thể thức này.

Trong một diễn biến khác thì trận showmatch 2 người một máy cũng đã diễn ra và Thầy Ba đã thực hiện giáo án của mình với Optimus. Với nick name được lấy là OptimusThree và cả 2 đã sử dụng vị tướng Lee Sin một cách vô cùng nhuần nhuyễn, lấy được KDA cực đẹp là 13/5/9, xanh gần như nhất bản đồ và giúp đội của mình có được chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang