LMHT: Thoát ế kiểu Doublelift, cua hẳn quản lý của đội tuyển từng "đuổi cổ" mình.

Cộng đồng người hâm mộ đã không thể nào bất ngờ hơn khi mà Doublelift đã chính thức có người yêu, thậm chí đó chính là quản lý của đội tuyển đã từng đuổi cổ mình nữa cơ chứ.

Doublelift dù từ chối tham dự All-Star 2019 nhưng anh chàng này luôn biết cách biến bản thân thành tâm điểm của sự chú ý với những hành động của mình. Và mới đây nhất thì người chơi Xạ thủ này cũng đã xuất hiện trong một bức ảnh của phóng viên kì cựu Travis, khi anh và cô bạn Leena của mình "khóa môi" ngay giữ khung hình khiến fan không khỏi hoảng hồn.

Cũng với hình ảnh này thì Doublelift cũng đã chính thức công khai tình cảm của mình dành cho cô bạn gái xinh đẹp này.

Thoát kiếp friendzone theo phong cách Doublelift: bị TSM đuổi cổ, kết thân rồi cưa đổ luôn quản lý TSM - Ảnh 1.

Doublelift khóa môi cô bạn gái Leena

Trước đây thì mối quan hệ giữa Leena và Doublelift cũng đã từng được người hâm mộ đồn đoán khá nhiều khi anh chàng Xạ thủ này luôn đăng tải những hình ảnh cực kì hạnh phục bên cô nàng thuộc nhà TSM, tuy nhiên anh vẫn luôn gọi cô nàng là "bạn thân", "bạn tốt", "tình bạn đẹp"...

Khi Doublelift chỉ coi cô nàng Leena này là bạn thì nhiều người đã cho rằng anh là một anh chàng bất hạnh, khi vừa không thể lọt được qua vòng bảng của CKTG mà còn không thể thoát khỏi một cái hố mang tên friendszone cực lớn này.

Thoát kiếp friendzone theo phong cách Doublelift: bị TSM đuổi cổ, kết thân rồi cưa đổ luôn quản lý TSM - Ảnh 2.

Thế này thì bạn thân nỗi gì?

Còn bên phía của Leena thì cô nàng này cũng không hề đăng tải bất kì hình ảnh nào của mình và Doublelift cả. Nhưng với tấm hình mà phóng viên Travis đăng tải thì giờ đây không ai còn có thể nói Doublelift là  "anh trai mưa" nữa rồi.

Leena hiện đang là CEO của Team SoloMid và cũng từng được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 30 nhân vật dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với nền Esports thế giới.

Một điều thú vị ở chỗ, nếu như bạn chưa quên thì DOublelift từng bị TSM "đuổi cổ" và không hề có bất kì thông báo hay bài đăng tải này cả. Nhưng sau 2 năm thì dường như anh chàng này đã có thể báo được thù khi mà cưa đổ được nữ quản lính xinh đẹp và tài năng của đội tuyển này.

Leena cũng được rất nhiều game thủ yêu mến và hâm mộ bởi sự tài giỏi và vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, gợi cảm của mình. Nếu bạn không tin thì có thể xem những hình ảnh dưới đây để thấy được cô nàng này đẹp như thế nào nhé.

Thoát kiếp friendzone theo phong cách Doublelift: bị TSM đuổi cổ, kết thân rồi cưa đổ luôn quản lý TSM - Ảnh 3.

Thoát kiếp friendzone theo phong cách Doublelift: bị TSM đuổi cổ, kết thân rồi cưa đổ luôn quản lý TSM - Ảnh 4.

Thoát kiếp friendzone theo phong cách Doublelift: bị TSM đuổi cổ, kết thân rồi cưa đổ luôn quản lý TSM - Ảnh 7.

Thoát kiếp friendzone theo phong cách Doublelift: bị TSM đuổi cổ, kết thân rồi cưa đổ luôn quản lý TSM - Ảnh 8.

Thoát kiếp friendzone theo phong cách Doublelift: bị TSM đuổi cổ, kết thân rồi cưa đổ luôn quản lý TSM - Ảnh 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang