LMHT: Clid chính thức lên tiếng xin lỗi và cảm ơn đến những người hâm mộ của mình

Clid hiện vẫn đang là tâm điểm của mùa chuyển nhượng khi anh đã quyết định rời khỏi T1 để khoác cho mình màu áo của Gen.G trong mùa giảu 2020 sắp tới

Trong ngày thi đấu thứ 2 của All-star 2019 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ thì Clid - ngôi sao Đi rừng mới nổi của LCK  cũng đã có một bài phỏng vấn với Inven và Clid cũng đã có nhắc đến một vấn đề tương đối nhạy cảm trong quá trình phỏng vấn, đó là mối quan hệ giữa anh và người hâm mộ sau khi anh rời T1 và chuyển sang thi đấu cho Gen.G.

LMHT: Người ra đi Clid gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới fan SKT - Ảnh 1.

Clid sẽ khoác cho mình màu áo của Gen.G khi mà mùa giải 2020 bắt đầu.

Theo đó khi mà phóng viên hỏi rằng Clild có bất kì lời chia sẻ nào với người hâm mộ của mình hay không thì người Đi rừng sinh năm 1999 này cũng đã có một câu trả lời như sau:

"Tôi thành thật xin lỗi và cũng chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Tôi biết tôi có mặt ở All-star hôm nay là nhờ có các bạn fan SKT đã ủng hộ tôi rất nhiều. Nhưng rồi tôi lại chuyển tới Gen.G, việc này khiến tôi cảm thấy canh cánh trong lòng. Hiếm hoi mới có một cơ hội được tới All-star như thế này, tôi sẽ trân trọng và tận hưởng các thể thức đấu còn lại của sự kiện. Cảm ơn các bạn".

LMHT: Người ra đi Clid gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới fan SKT - Ảnh 2.

Cậu cũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ của mình.

Cũng sau lời chia sẻ này của Clid thì cũng có khá nhiều những bình luận của người hâm mộ xuất hiện và hầu hết mọi người đều có động thái ủng hộ cậu:

(bình luận được dịch bởi League of Legends Netizen Vtrans )

1. [+133, -7] Dù cậu có tới đội nào tôi cũng ủng hộ.

2. [+59, -12] Vốn lẽ rời đội thì ít nhiều ăn chửi thôi. Sau này dù có đi đâu cũng thể hiện thật tốt là được.

ㄴ [+11, -0] Đương nhiên tôi hiểu, chuyển sang đội mới cạnh tranh trực tiếp với đội cũ thì đương nhiên fan đội cũ không thể ủng hộ. Nhưng mà không tài nào hiểu nổi tại sao đến mức mở miệng ra chửi cậu này được. Cậu ta đóng vai trò trọng tâm của SKT 2019 rồi còn gì.

ㄴ [+1, -14] Đấu 1v1 mà rớt ngày từ vòng đầu tiên. Mang tiếng rừng xịn nhất LCK đấy ㅋㅋㅋㅋ Nếu vote cho Deft thì ít nhất đã vào top 4 rồi. Mấy đứa fan SKT liều liệu mà tự kiểm điểm đi nha. Lần sau biết đường mà vote cho Deft

3. [+23, -4] Tôi cũng là fan SKT nhưng mà không cần phải vậy đâu. Đúng là fan SKT bởi vì cậu là một thành viên của đội nên mới bỏ phiếu cho cậu. Nhưng tất cả cũng là bởi Clid của 2019 đã xuất sắc, đã là số 1. Một cách nghiêm túc thì người đi All-star phải chọn người có thực lực. Hãy tận hưởng thật vui vẻ sự kiện đó nhé. Dù sắp tới là đối thủ, nhưng cũng mong cậu sẽ làm tốt. Ủng hộ cậu, Clid à.

ㄴ [+4, -8] Công nhận là có thực lực, nhưng đi được là nhờ cái danh SKT à

4. [+23, -5] Tới Gen.G rồi thì hãy làm tốt nhé, Clid

5. [+11, -6] Tới Gen.G rồi cũng ủng hộ cậu một lời… Dù sao thì cậu đã là trân bảo của SKT 2019 mà…

6. [+1, -0] Tôi vì 2019 cậu làm tốt nên mới vote cho cậu nha

7. Clid à, luôn luôn ủng hộ cậu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang