LMHT: Cựu Xạ thủ của SKT T1 không khỏi xao xuyến khi thấy đội tuyển cũ thay đổi quá nhiều, đến nỗi không nhận ra được

Sau một mùa giải 2019 không thật sự thành công thì SKT T1 đã có một cuộc cải tổ cực kì lớn và rất nhiều trụ cột của đội cũng không còn gắn bó với đội tuyển này nữa

Sau những thấy bại tại CKTG 2019 thì đội hình của SKT T1 lại tiếp tục có những biến động lớn về mặt nhân sự và họ đã phải nói lời chia tay với những trụ cột của mình. Chưa hết trong năm 2020 sắp tới thì SKT T1 sẽ không còn nữa mà thay vào đó đội tuyển này sẽ có cái tên mới chính thức là T1.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà đã có quá nhiều những thay đổi khiến người hâm mộ không khỏi nhận ra một sự thật rằng: SKT T1 thật sự đã chết, thay vào đó là một đội tuyển thay thế với cái tên T1 hoàn toàn mới.

Thậm chí là Bang - Cựu tuyển thủ lâu năm của SKT T1 cũng đã cảm thấy được những sự thay đổi quá lớn này. Dường như không thể cầm được lòng mà anh đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang Twttier cá nhân của mình, kèm theo đó là những lời cảm thấy khiến bất cứ ai đọc cũng phải thấy xao xuyến

LMHT: Cựu Xạ thủ của SKT T1 không khỏi xao xuyến khi thấy đội tuyển cũ thay đổi quá nhiều, đến nỗi không nhận ra được

Những dòng trạng thái của Bang được đăng tải lên trang Twttier cá nhân của mình

"SKT T1 đã thay đổi rất nhiều...

Ít nhất là so với trong tiềm thức của tôi.

Tôi đoán cuộc sống này luôn thế mà.

Thử nghĩ mà xem.

.

Giờ nó thành T1 rồi còn đâu.

.

Phải nói rõ với mọi người một chút, tôi không khẳng định rằng sự thay đổi này là tốt hay xấu. Sự đổi thay là một điều tất yếu của cuộc sống, đó là thứ mà chúng ta ai cũng sẽ phải đối mặt trong tương lai thôi."

Có lẽ trong khoảng 1 tháng trở lại nhưng phải đón nhận những cú sốc lớn, từ việc HLV KkOma không còn gắn bó với T1 cho đến việc người bạn thân thiết của mình là Wolf cũng từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp....chính là thứ khiến cho Bang cảnh thấy hụt hẫng, khi mà anh phải chứng kiến quá nhiều sự thay đổi đó.

Thầy cũ ra đi, cái tên SKT cũng không còn khiến Bang phải thở dài: Cái gì rồi cũng phải đổi thay, cuộc sống mà - Ảnh 2.

Những gương mặt cũ từng tạo nên vinh quang của SKT T1 một thời 

Chưa kể đến việc từ mùa giải 2020 thì cái tên SKT T1 không còn tồn tại nữa mà nó sẽ được thay thế bằng T1. Giờ điều duy nhất còn được giữ lại cho đội tuyển này chính là Faker - Trụ cột và cũng là Huyền thoại sống của cả đội tuyển.

Sau khi công bố đội hình thì T1 cũng đã từng nhận rất nhiều sự chỉ trích của cộng đồng người hâm mộ, nhất là ban lãnh đạo khi họ không thể giữ được những trụ cột lớn của đội và cũng không thể đưa ra được những cái tên thay thế thỏa đáng.

Cũng chính vì thế mà anh chàng cũng đã nhấn mạnh rằng anh không đánh giá những thay đổi này là tiêu cực hay tích cực, đó chỉ là những lời cảm thán của anh khi thấy đội tuyển thân quen của mình đã thay đổi quá nhiều trong thời gian qua, để rồi hình bóng ấy càng ngày càng xa vắng.

Thầy cũ ra đi, cái tên SKT cũng không còn khiến Bang phải thở dài: Cái gì rồi cũng phải đổi thay, cuộc sống mà - Ảnh 3.

Chứng kiến sự đổi thay chóng vánh của SKT, có lẽ những người cũ như Bang cũng cảm thấy không mấy dễ chịu

Có lẽ tâm trạng của Bang cũng chính là tâm trạng mà bất kì người hâm mộ SKT T1 nào cũng cảm thấy trong suốt 1 tháng vừa qua. Nhưng hiện tại họ vẫn đặt niềm tin của mình vào đội tuyển mới, cùng với những tuyển thủ non trẻ nhưng đầy tài năng. Tuy nhiên việc không còn những tượng đài như KkOma thì những người hâm mộ sẽ thấy vô cùng trống vắng trong mùa giải tới.

Thầy cũ ra đi, cái tên SKT cũng không còn khiến Bang phải thở dài: Cái gì rồi cũng phải đổi thay, cuộc sống mà - Ảnh 4.

Còn đối với Faker, sau khi SKT T1 đổi tên thành T1 và có một loạt những thay đổi mới thì giờ đây anh sẽ tiếp tục độc hành trên con đường phía trước của mình, cùng dẫn dắt những nhân tố mới và có lẽ trong mùa giải 2020 sắp tới thì trách nhiệm của anh vẫn sẽ phải gánh vác đội tuyển này, để tìm lại những vinh quang của một đế chế mới, chứng minh cho cả thế giới thấy được rằng T1 là một sự kế thừa hoàn toàn từ huyền thoại SKT T1 trước đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang