LMHT: Không phải GAM mà CERBERUS mới chính là bến đỗ mới của Artemis

Sau khá nhiều lời đồn đoán thì cuối cùng Artemis cũng về với mái nhà của CERBERUS mà không phải là GAM Esports

Mới đây thôi thì cộng đồng LMHT Việt Nam đã nhận được một thông báo vô cùng bất ngờ đến từ CERBERUS Esports, khi mà thị trường chuyển nhượng của VCS hiện đang căng thẳng hơn bao giờ hết.

Theo đó thì bản hợp đồng mới nhất của đội tuyển này chính là một bom tấn thật sự, đó chính là Cựu Xạ thủ của Team Flash - Artemis.

[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

TRẦN "ARTEMIS" QUỐC HƯNG GIA NHẬP CERBERUS ESPORTS

Trước khi vòng Play-off thăng hạng VCS mùa xuân 2020 được diễn ra, CERBERUS Esports xin thông báo, Trần "Artemis" Quốc Hưng chính thức được ghi tên mình vào đội hình CERBERUS ESPORTS LOL.

Artemis là mẫu tuyển thủ chuyên vị trí ADC với kỹ năng được đánh giá là mẫu xạ thủ tiềm năng tại VCS. Mặc dù Artemis không thường xuyên ra sân nhưng khi được trao cơ hội ánh luôn để lại ấn tượng trong mắt đối thủ và khán giả. Trước vòng thăng hạng căng thẳng và mang tính cạnh tranh, sự góp mặt của Artemis sẽ góp thêm sức mạnh trong đội hình của CERBERUS.

CERBERUS vui mừng và chào đón Artemis đến với đội tuyển. Mong rằng anh sẽ gắn bó và phát triển tiềm năng của mình trong màu áo CERBERUS.

Không phải GAM, CERBERUS Esports mới là điểm đến tiếp theo của Siêu dự bị Artemis - Ảnh 1.

Thông báo được BQL của CERBERUS Esports đăng tải

Đây là một thông báo khá bất ngờ, bởi trước đây cộng đồng người hâm mộ dường như đã biết rằng HLV Tinikun của GAM Esports liên tục hé lộ những thông tin và tham vọng của mình với mong muốn có thể có được chữ ký của người cựu Xạ thủ của Team Flash này cho bộ đôi Đường dưới của đội tuyển.

Không phải GAM, CERBERUS Esports mới là điểm đến tiếp theo của Siêu dự bị Artemis - Ảnh 2.

Nhiều người vẫn nghĩ Artemis sẽ thuộc về tay của GAM Esports

Dù chỉ là một tuyển thủ dự bị nhưng tài năng của Artemis là thứ mà không một người hâm mộ LMHT Việt Nam nào không thừa nhận. Trong mặt bằng của VCS hiện nay thì Artemis luôn được đánh giá là một trong những Xạ thủ có kỹ năng cá nhân cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Không phải GAM, CERBERUS Esports mới là điểm đến tiếp theo của Siêu dự bị Artemis - Ảnh 3.

Kỹ năng cá nhân của Artemis luôn được đánh giá thuộc hàng top đầu của VCS

Nhưng cuối cùng thì quyết định của Artemis cũng đã được đưa ra và anh sẽ chính là Xạ thủ của CERBERUS Esports tại vòng Thăng hạng VCS 2020. Với sự góp mặt của Artemis thì đọi tuyển này sẽ lại tiếp tục nuôi hi vọng để có thể trụ lại VCS trong mùa giải tới, khi mà những đội tuyển đối thủ đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang