LMHT: Liệu Faker và Tyler1 đã trở thành một cặp bạn thân sau khi All-Star 2019 kết thúc?

Việc Faker có được một người bạn đặc biệt như Tyler1 quả thật là một câu chuyện thú vị

All-star 2019 chính thức khép lại tuy nhiên những dấu ấn mà những tuyển thủ nổi tiếng để lại vẫn còn đó. Nhưng có một điều mà bất kì game thủ nào cũng thấy được rằng sự chú ý lớn nhất của mọi người đều đổ dồn về phía của Faker - Một Huyền thoại của nền LMHT Thế giới và cũng là ngôi sao sáng nhất xuất hiện trong giải đấu này, mặc cho anh đã có một năm 2019 không thật sự may mắn.

Nhiều người còn bông đùa rằng All-Star 2019 thật ra chỉ là một sự kiện fan meeting trá hình dành cho những người hâm mộ của Faker, khi mà những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng bậc nhất thế giới như Uzi, Jankos cho đến những streamer nổi tiếng như Tyler1...đều đến All-Star là có sẵn cho mình một tâm lý, đó là mong muốn được "check-in" cùng thần tượng.

LMHT: Liệu Faker và Tyler1 đã trở thành một cặp bạn thân sau khi All-Star 2019 kết thúc?

Bất kể ai cũng mong muốn được chụp hình chung với Quỷ Vương Faker

Tất nhiên bất kì ai cũng có cho mình một tấm hình để có thể ra oai cùng với mọi người, nhưng có lẽ Tyler1 - một trong những streamer toxic bậc nhất thế giới, cũng là streamer đại diện cho khu vực Bắc Mỹ tham dự All-Star 2019 - mới chính là người may mắn nhất, bởi ngoài những tấm hình ra thì anh còn có vinh dự được rủ Faker "đi chơi riêng", cùng thần tượng của mình khám phá toàn bộ khu vui những khu vui chơi hấp dẫn nhất tại Las Vegas.

LMHT: Liệu Faker và Tyler1 đã trở thành một cặp bạn thân sau khi All-Star 2019 kết thúc? 2

LMHT: Liệu Faker và Tyler1 đã trở thành một cặp bạn thân sau khi All-Star 2019 kết thúc? 3

LMHT: Liệu Faker và Tyler1 đã trở thành một cặp bạn thân sau khi All-Star 2019 kết thúc? 4

Faker và Tyler1 "đánh lẻ" trong thời gian All-Star 2019 diễn ra

Nhưng dù đi chơi "nát nước" như thế nhưng khi Tyler1 hỏi Faker rằng "chúng ta có phải bạn thân không?" thì Faker đã phũ phàng trả lời rằng: "Không phải đâu". Tuy nhiên Tyler1 dường như cũng không cảm thấy buồn bã với câu trả lời đó bởi ai cũng biết rằng Faker luôn là một người khá phũ, dù đối phương là bất kì ai đi chăng nữa.

Nhưng trong một bài phỏng vấn mới đây nhất thì Faker lại chính thức thừa nhận rằng: "Em và Tyler1 đã trở thành bạn của nhau rồi."

LMHT: Liệu Faker và Tyler1 đã trở thành một cặp bạn thân sau khi All-Star 2019 kết thúc? 5

Tyler1 thể hiện hình ảnh của một fan-boy cuồng nhiệt khi được hội ngộ cùng Faker tại All-Star 2018

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 6.

Và năm nay, anh chàng lại được Quỷ Vương đáp lễ

Tuy nhiên Faker cũng không phải là một người chảnh chọe bởi ai cũng thấy được rằng anh là một người luôn thân thiện với những người xung quanh, tất nhiên là anh cũng sẵn sàng nhận lời chụp ảnh chung rồi. Nhưng Faker luôn biết "chọn bạn mà chơi" và phải là một người cực kì phù hợp thì anh mới quyết định chơi cùng người đó.

Cũng chính vì thế mà biết đâu Tyler1 chính là người bạn thân mà Faker đang tìm kiếm bấy lâu nay thì sao? Dù nhìn ở vẻ ngoài thì dường như cả 2 đều mang một tính cách hoàn toàn khác biệt nhau, nhưng ai cũng biết rằng Faker luôn có cho mình một tính "nghịch ngầm" và anh thường xuyên có những phát ngôn "cực mặn" không thua gì Tyler1 cả.

Ai cũng muốn kết thân cùng Faker, nhưng chỉ có duy nhất Tyler1 là được Quỷ Vương đáp lễ nhiệt tình - Ảnh 7.

Faker đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ với nhau

Còn người hâm mộ thì chỉ cảm thấy tội cho Jankos khi anh chính là một fanboy chính hiệu của Faker, đồng thời cảm thấy cực kì hạnh phúc khi được chụp hình chung cùng với thần tượng của mình. Nhưng liệu anh chàng này có vô tình lướt Twitter mà thấy những hình ảnh thân thiết của Faker với Tyler1 và cảm thấy tủi thân hay ghen tị không?

LMHT: Liệu Faker và Tyler1 đã trở thành một cặp bạn thân sau khi All-Star 2019 kết thúc? 8

Mới chỉ được chụp ảnh cùng Faker mà đã sung sướng đến mức "đời tôi viên mãn rồi", không rõ khi biết được Faker đi đánh lẻ với Tyler1 thì tâm trạng của Jankos thế nào nhỉ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang