LMHT: Liệu GAM Esports đã không lấy được chữ ký của Slayder cho mùa giải mới?

Trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng game thủ LMHT đang xôn xao về việc GAM Esports đã không thể đạt được những thỏa thuận với người chơi Xạ thủ số 1 của Team Flash là Slayder.

Khi thấy được những ngôi sao sáng nhất nền LMHT Việt Nam xuất hiện tại GAM Esports như Palette ahy Dia1 thì cộng đồng người hâm mộ đã mong chờ rằng đội tuyển này sẽ bổ sung thêm cho mình một bom tấn khác để thay thế cho vị trí Xạ thủ đang còn quá yếu của đội tuyển này.

Tưởng chừng như việc có được Slayder cho vị trí Xạ thủ sẽ có thể trở thành hiện thực khi HLV tinikun liên tục hé lộ về việc anh chàng này sắp gia nhập vào GAM Esports trong suốt thời gian gần đây.

LMHT: Liệu GAM Esports đã không lấy được chữ ký của Slayder cho mùa giải mới?

Những động thái đầy ẩn ý của HLV Tinikun về việc Slayder sắp gia nhập GAM Esports

Tuy nhiên trái với sự mong chờ của người hâm mộ thì trong buổi stream mới nhất của Kiaya thì có một nhân vật mới đã xuất hiện tại Gaming House của GAM Esports, dù không nhìn rõ mặt thì nhiều người vẫn khẳng định rằng đây chính là Blazes - người đi đường giữa của GAM trước đây.

LMHT: Liệu GAM Esports đã không lấy được chữ ký của Slayder cho mùa giải mới? 2

LMHT: Liệu GAM Esports đã không lấy được chữ ký của Slayder cho mùa giải mới? 3

Cũng như một số thông tin nội bộ được hé lộ thì Blazes sẽ chính thức quay trở lại với GAM Esports để hỗ trợ Zin tại vị trí Xạ thủ. Đây là một lựa chọn bất khả kháng của Tinikun và Ban huấn luyện của GAM Esports khi những tuyển thủ tiềm năng trong kì chuyển nhượng như Artermis - Slayder hay BigKoro đều không đạt được những thỏa thuận cần thiết với đội tuyển này.

Mọi thứ càng được phơi bày ra hơn nữa khi trên fanpage của Team Flash mới đây đã có một câu trả lời sau một thời gian dài im ắng trước những tin đồn với Slayder. Những động thái trả lời mạnh mẽ của đội tuyển này cũng đã cho thấy được rằng họ hoàn toàn tự tin trong việc giữ chân người chơi Xạ thủ số 1 của họ trước sự chèo kéo của nhà vô địch VCS.

LMHT: Liệu GAM Esports đã không lấy được chữ ký của Slayder cho mùa giải mới? 4

Admin Fanpage Team Flash có màn đáp trả khá chất trước một bình luận khẳng định Slayder đã trở thành người của GAM

Nhưng đây chỉ là những thông tin chưa chính thức mà thôi, còn kết quả thì phải đợi đến cuối mùa chuyển nhượng của VCS thì chúng ta mới biết được và mọi thứ vẫn còn rất xa vời. Chưa biết liệu GAM hay Team Flash mới là người giành được chữ kỹ của Slayder trong thời gian tới? Chúng ta phải chờ xem nhé.

LMHT: Liệu GAM Esports đã không lấy được chữ ký của Slayder cho mùa giải mới? 5

Quản trị viên MXH của Team Flash đăng tải bức ảnh với hàm ý Slayder vẫn đang ở Gaming House của đội tuyển này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang