LMHT: QTV Gaming hé lộ nguy cơ tan rã sau khi thất bại tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020

Sau khi để thua trước đội tuyển Adonis thì QTV Gaming cũng đã có một số động thái liên quan đến việc đội tuyển này sẽ tan rã trong thời gian tới

Vòng Thăng Hạng của VCS Mùa Xuân 2020 cũng đã chính thức khép lại, để rồi 2 cái tên có thể tiếp tục bước đến giải đấu lớn nhất của LMHT Việt Nam trong mùa giải này chính là CERBERUS Esports và Adonis Esports.

LMHT: QTV Gaming hé lộ nguy cơ tan rã sau khi thất bại tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020

QTV Gaming thông báo kết quả Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2020

Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc QTV Gaming cũng đã chính thức bị xuống hạng, từ đó nói lời chia tay với VCS dù chỉ thi đấu được vỏn vẹn 1 mùa giải duy nhất. Cũng đáng nói hơn đó là sau khi trận đấu với Adonis kết thúc thì Fanpage của QG đã liên tục xuất hiện những bài viết đầy ẩn ý, nhắc đến những "khoảnh khắc cuối cùng" đã khiến không ít fan cảm thấy hoang mang.

Từ đó rất nhiều lời đồn đoán cho rằng có khả năng cao QTV Gaming sẽ phải tan rã trong thời gian không xa?

LMHT: QTV Gaming hé lộ nguy cơ tan rã sau khi thất bại tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020 2

Dòng trạng thái dấy lên nhiều tranh cãi

Nội dung của bài đăng mới nhất từ trang fanpage của QTV Gaming như sau:

"Hành trình của chúng ta phải dừng lại tại đây nhưng hành trình riêng của mỗi người chúng ta vẫn sẽ tiếp tục!

Biết nhau là Duyên đến với nhau là Anh em! Mỗi chúng ta vẫn còn một hành trình dài phía trước, hy vọng các bạn đừng quá tự trách bản thân mình vì kết quả của ngày hôm nay, hãy sớm đứng lên từ thất bại này! Dù cho ngày mai chúng ta không còn đi cùng nhau nhưng chúng ta hãy cùng nhìn về phía trước, cố gắng và nỗ lực hết mình cho những mục tiêu tiếp theo!!! Cố lên nhé tất cả mọi người!!

Cảm ơn tình cảm của tất cả Anh em - những người hâm mộ QTV Gaming, mãi yêu các bạn, chúng ta mãi là một gia đình!"

Những đoạn trạng thái mang đầy tính ẩn ý như thế cũng khiến cho người hâm mộ ngầm hiểu được rằng đội hình của đội tuyển này có khả năng sẽ phải tan rã trong thời gian tới sau thất bại của họ tại Vòng Thăng Hạng chứ không đơn thuần chỉ là tạm biệt VCS nữa.

LMHT: QTV Gaming hé lộ nguy cơ tan rã sau khi thất bại tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020 3

Dòng thông báo đầy cảm động của QG

Trươc đây thì chúng ta thường thấy hình ảnh QTV "già dơ" của chúng ta kêu gọi tài trợ bằng những cách không thể nào hài hước hơn đã tạo được dấu ấn vô cùng hài hước đối với cộng đồng người hâm mộ. 

LMHT: QTV Gaming hé lộ nguy cơ tan rã sau khi thất bại tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020 4

QTV luôn tìm cách xin tài trợ vô cùng hài hước

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì việc thiếu kinh phí hoạt động đã phần nào ảnh hưởng không ít đến thành tích của cả đội. Thậm chí việc đội tuyển này có thể giữ được những tuyển thủ tài năng của mình là chuyện khó có thể chắc chắn được trong tương lai.

Dù đấu với một đội tuyển đến từ phía VCSB như Adonis nhưng đội tuyển QTV Gaming vẫn bị hủy hoại một cách vô cùng chóng vánh, thậm chí mục tiêu của QG là có thể quay trở lại VCS trong giải đấu mùa hè cũng là một điều hoàn toàn khó khăn.

LMHT: QTV Gaming hé lộ nguy cơ tan rã sau khi thất bại tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020 5

Thiếu kinh phí cũng chính là nguyên nhân khiến đội tuyển không thể thi đấu tốt nhất

Vẫn chưa biết được liệu QTV Gaming có thật sự giải thể hay không, nhưng việc không thấy được đội tuyển này trong hệ thống giải đấu VCS là thứ khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối nhất. Có lẽ ai cũng biết được rằng sau FFQ thì QG cũng chính là đứa con tinh thần lớn lao nhất mà QTV tự tay vun đắp với rất nhiều tâm huyết và công sức bên trong đó.

Nếu QG thật sự tan rã thì có lẽ người buồn nhất không ai khác chính là Vũ ca của chúng ta.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang