LMHT: Suning Gaming chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên SofM

Cuối cùng sau một loạt rất nhiều những lời đồn đoán thì SofM cũng đã chính thức về với mái nhà của Sunning Gaming trong mùa giải mới của LPL

Chỉ cách đây không lâu thì trang weibo chính thức của đội tuyển Suning Gaming tại LPL đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn của họ mang tên Lê "SofM" Quang Duy sau rất nhiều những tin đồn về việc anh chàng tuyển thủ gốc Việt này sẽ về với đội tuyển

Theo đó bài viết mới nhất của Suning Gaming đã có tiêu đề: "Tuyển thủ Đi rừng SofM - Lê Quang Duy chính thức gia nhập Suning Gaming"

"ID của SofM - có nghĩa là Style of Me, anh từng là tuyển thủ của đội tuyển LNG Esports. Vào năm 2016, SofM đã đến với LPL dưới tư cách là tuyển thủ Đi rừng tài năng nhất khu vực Đông Nam Á. SofM sở hữu phong cách đi rừng mạnh mẽ, độc đáo, lối chơi tấn công quyết đoán, ổn định và hiệu quả. Là bậc thầy trong việc cầm nhịp lối chơi và dẫn dắt đồng đội, SofM là một ngôi sao tuyệt đối của những đội tuyển mà anh từng khoác áo, với tính cách quyết đoán và lối chơi mạnh mẽ, anh ấy từng giúp đội tuyển của mình vượt qua những giai đoạn khủng hoảng nhất.

Ngoài ra, bể tướng đa dạng của SofM cũng là một điểm mạnh, Gragas, Lee Sin và Sejuani là những vị tướng thể hiện sức mạnh tuyệt đối dưới bàn tay điều khiển tài hoa của anh chàng.

Chúng tôi hy vọng sự góp mặt của SofM sẽ mang đến nhiều tiềm năng cho Suning, và mong rằng anh có thể sớm hòa nhập với đội tuyển để cùng Suning Gaming tạo nên những kỳ tích xuất sắc!"

LMHT: Suning Gaming chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên SofM

Thông báo trên weibo của Suning Gaming

Tất nhiên do đã có khá nhiều những tin đồn trước đây nên việc SofM xuất hiện trong đội hình của Suning Gaming cũng là điều không còn quá bất ngờ. Tuy nhiên việc anh có một đội tuyển mới để nương tựa trong mùa giải mới cũng là điều khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy vui mừng.

LMHT: Suning Gaming chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên SofM 2

Giờ người hâm mộ chỉ còn chờ JackeyLove tái hợp với SofM nữa mà thôi

Điều mà người hâm mộ mong chờ nhất lúc này đó chính là không biết đội tuyển này liệu có mời được JackeyLove về với mình hay không bởi cũng có nhiều nguồn tin cho rằng bản hợp đồng này đã đổ vỡ. 

Nhưng những điều đó chỉ là tin đồn và nếu như JackeyLove có thể về với SN thì có thể nói đây là một kỳ chuyển nhượng hoàn toàn thành công của SN cũng như là cá nhân của SofM.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang