LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước

Zeros bất ngờ hé lộ rằng bản thân sẽ quay trở lại Việt Nam trong tương lai gần và cộng đồng mạng đã cảm thấy vô cùng hoài nghi về việc tuyển thủ này đã thất bại trong thời gian thử việc tại LPL

Khu vực LPL của LMHT đang trong những giai đoạn cuối cùng của kì chuyển nhượng cho mùa giải 2020 sắp tới, tuy nhiên điều mà cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam quan tâm nhất đó chính là vì sao mà Zeros chưa xuất hiện trong đội hình của một đội tuyển LPL nào cả, trong khi đó giải đấu  tiền mùa giải của LPL - Demacia Cup đã ấn định thời điểm khởi tranh rồi.

Trong khi cộng đồng game thủ đang sốt ruột thì Zeros lại tiếp tục khiến cho mọi người hoang mạng khi đăng tải một dòng trạng thái lên Story Facebook của mình với nội dung: "Sắp được về rồi, thèm bánh mì Việt Nam quá huhu."

LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước

LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước 2

Cũng ngay từ lúc này mà một loạt những nghi vẫn cho rằng "Zeros thử việc không thành công và bị trả về" liên tục được lan truyền trong cộng đồng LMHT Việt. Tất nhiên hiện tại khi bất kì ai vào xem Story của Zeros cũng sẽ thấy anh chàng này đã thay đổi một dòng trạng thái mới trên Story và xóa cái cũ đi.

LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước 3

Có vì lỡ "spoil" quá nhiều nên anh chàng tuyển thủ này đã phải xóa đi dòng story cũ chăng?

LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước 4

Cách đây không lâu thì Zeros cũng đã từng nhắc đến việc mình chỉ sang Trung Quốc "chơi vài tuần" để đi du lịch, tuy nhiên ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là lời nói bông đùa của anh chàng tuyển thủ này. Nhưng với động thái mới nhất của mình thì người hâm mộ tin rằng việc anh bị "trả về" có khả năng là sự thật.

Đội tuyển Victory Five - đội được đồn là có khả năng sở hữu Zeros cao nhất cũng đã công bố đội hình chính thức của mình để tham dự Demacia Cup và tất nhiên là trong những tân binh gia nhập không hề có cái tên của Zeros trong đó.

Theo đó thì 3 người chơi Đường trên của đội tuyển này sẽ bao gồm 997 và Aliez, còn Windy thì sẽ thi đấu ở vị trí Đường giữa.

LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước 5

LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước 6

Trong khi SofM đã có cho mình một bến đỗ mới thì Zeros hiện tại vẫn không có bất kì cập nhật gì và người hâm mộ cũng vô cùng sốt ruột. Cũng sau dòng story cho rằng Zeros sắp về Việt Nam thì việc có khả năng cao mùa giải tới Zeros vẫn sẽ tiếp tục khoác màu áo của GAM Esports.

LMHT: Zeros hé lộ sẽ về Việt Nam, game thủ cho rằng anh đã thử việc thất bại nên mới về nước 7

Nhưng tất nhiên vẫn có những khả năng khác xảy ra, bởi việc Zeros gia nhập vài V5 chỉ là những lời đồn đoán của người hâm mộ và có thể Zeros sẽ tham gia một đội tuyển khác chẳng hạn. Việc về Việt Nam như Zeros nói có thể chính là đợt nghỉ Tết Nguyên Đán hoặc một kì nghỉ dành cho những tuyển thủ không đăng kí tham gia Demacia Cup mà thôi.

Dù sao thì chúng ta cũng phải chờ những thông báo mới nhất trong thời gian tới từ những người trong cuộc, còn giờ thì game thủ chỉ có thể ngồi yên mà chờ đợi thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang