LMHT: Đưa người chơi Đường giữa cũ làm Xạ thủ, Tinikun đang áp dụng chiến thuật của G2 Esports

Sau những phi vụ bom tấn không thành công thì Tinikun cũng hế lộ bản thân sẽ đưa Blazes về với GAM Esports nhưng với vai trò là một Xạ thủ

Không đạt được nhiều thành công tại CKTG 2019 cũng là một nguyên  nhân khiến cho đội hình của GAM Esports gặp khá nhiều biến động khi mà những cái tên trụ cột không còn ở trong đội tuyển này nữa. Yoshino thì nhất quyết rời khỏi đội tuyển, còn Zeros thì đã xuất ngoại để theo đuổi ước mơ của mình, trong khi đó Slay có nhiều khả năng sẽ giải nghệ để trở thành một streamer.

Đây cũng chính là thời điểm mà GAM nhanh chóng đưa về những bản hợp đồng bom tấn của mình với những cái tên hàng đầu VCS như Dia1Palette.

Trong khi đó thì Levi vẫn sẽ giữ vai trò là người Đi rừng chính của đội tuyển này và dù mất đi người chơi Đường trên trụ cột là Zeros thì đội tuyển này vẫn có Kiaya đảm nhiệm vị trí này. Hiện tại thì những gì mà GAM Esports còn thiếu chính là người chơi Xạ thủ khi mà Zin dườn như vẫn chưa là một cái tên có thể khiến cho người hâm mộ cảm thấy yên tâm.

LMHT: Hụt Slayder và Artemis, Tinikun bất đắc dĩ phải mời người cũ về làm xạ thủ, học theo công thức của G2 eSports - Ảnh 1.

Dia1 và Palette là những tân binh trong mùa giải mới của GAM

Tất nhiên Tinikun cũng biết đến điều này và liên tục có những động thái liên lạc với những người chơi Xạ thủ chất lượng nhất VCS như Artemis và Slayder để làm trụ cột cho vị trí Đường dưới. Tuy nhiên có lẽ như những kế hoạch của Tinikun dường như đã đổ vỡ khi mà Artemis đã chính thức gia nhập CEBERRUS và Slayder thì vẫn tiếp tục gắn bó với đội tuyển cũ của mình.

LMHT: Hụt Slayder và Artemis, Tinikun bất đắc dĩ phải mời người cũ về làm xạ thủ, học theo công thức của G2 eSports - Ảnh 2.

Hụt mất Slayder và Artemis khiến Tinikun phải nhanh chóng tìm ra một cái tên mới cho vai trò xạ thủ

Cũng bởi điều này mà Tinikun phải nhanh chóng tìm ngay một người chơi Xạ thủ mới trong bối cảnh mà Xạ thủ đủ chất lượng tai VCS dường như không còn nhiều. Và theo như những thông tin được chính Tinikun hé lộ thì người chơi Xạ thủ mới của GAM sẽ chính là Blazes.

Theo đó thì Tinikun thường xuyên nhắc đến Blazes - một người chơi cũ của GAM - trong những đoạn trạng thái của mình những ngày vừa qua. Thậm chí là anh cũng xác nhận rằng trong những ngày qua thì Blazes và Palette vẫn đang bị hành sấp mặt khi luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc .

LMHT: Hụt Slayder và Artemis, Tinikun bất đắc dĩ phải mời người cũ về làm xạ thủ, học theo công thức của G2 eSports - Ảnh 3.

Thiên Cẩu là biệt danh trước đó mà Tinikun hay dùng cho Blazes

LMHT: Đưa người chơi Đường giữa cũ làm Xạ thủ, Tinikun đang áp dụng chiến thuật của G2 Esports 4

Sau đó cũng chẳng ngại ngần mà nhắc thẳng tới cái tên Blazes

LMHT: Đưa người chơi Đường giữa cũ làm Xạ thủ, Tinikun đang áp dụng chiến thuật của G2 Esports 5

Thậm chí còn tiết lộ rằng Blazes đang train chung với Palette

Nếu bạn từng theo dõi GAM trong một khoảng thời gian dài thì cũng biết rằng Blazes là một cái tên quá quen thuộc đối với nhiều người hâm mộ. Sau những ồn ào giữa GAM và Spot  thì Blazes cũng đã quay trở về với mái nhà CR và không còn muốn quay trở về GAM nữa, kể cả khi Tinikun cố tình điền tên anh và danh sách thi đấu.

LMHT: Đưa người chơi Đường giữa cũ làm Xạ thủ, Tinikun đang áp dụng chiến thuật của G2 Esports 6

Đưa người chơi đường giữa là Blazes xuống xạ thủ, Tinikun đang học theo mô hình thành công của G2 eSports

Sau một mùa giải rời khỏi GAM Esports thì có khả năng rất cao là anh chàng này sẽ tiếp quay trở về với màu áo vàng, nhưng không còn là ở vị trí Đường giữa nữa mà Blazes sẽ quay trở về với vai trò là một người chơi Xạ thủ, giống như cách mà G2 Esports đã đưa Perkz xuống vị trí Xạ thủ trong mùa giải năm 2019 vừa qua và gặt hái được rất nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang