LMHT: Tinikun đính chính rằng Zeros đã được đội tuyển LPL mời kí hợp đồng, còn đi hay ở là do Zeros

Zeros đã nhận được lời mời kí hợp đồng của đội tuyển LPL chứ không phải bị trả về như những lời đồn đoán của cộng đồng game thủ LMHT

Nếu như bạn còn nhớ thì cách đây không lâu thì nam tuyển thủ LMHT Việt Nam - Zeros đã hé lộ việc anh chuẩn bị về Việt Nam đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng game thủ Việt. Cũng chính từ lúc này mà tin đồn Zeros không đủ điều kiện chuyên môn để đáp ứng cho những đội tuyển LPL đã dần lan rộng hơn.

LMHT: Tinikun đính chính rằng Zeros đã được đội tuyển LPL mời kí hợp đồng, còn đi hay ở là do Zeros

LMHT: Tinikun đính chính rằng Zeros đã được đội tuyển LPL mời kí hợp đồng, còn đi hay ở là do Zeros 2

Những lời đồn đoán của game thủ Việt Nam việc Zeros bị trả về

Tuy nhiên để tin đồn này không tràn lan quá lâu thì Tinikun, HLV của GAM Esports cũng đã chính thức lên tiếng để bác bỏ những thứ không đúng với sự thật. Theo đó thì vị HLV này cũng đã lên tiếng khẳng định rằng đội tuyển Trung Quốc đã hoàn toàn nghiêm túc trong việc muốn ký hợp đồng với Zeros, kèm theo đó là việc phải tiếp tục làm VISA cho tuyển thủ này để khẳng định lại rằng Zeros không bị trả về VN.

LMHT: Tinikun đính chính rằng Zeros đã được đội tuyển LPL mời kí hợp đồng, còn đi hay ở là do Zeros 3

Tinikun lên tiếng đính chính việc Zeros không bị trả về

Nếu đúng như những gì mà một số người hâm mộ dự đoán thì việc Zeros về nước chỉ là một kì nghỉ ngắn hạn mà thôi, tương tự như một số tuyển thủ chưa tuyên bố hợp đồng khác (bao gồm cả JackeyLove). Có thể vì không có trong danh sách tham gia Demacia Cup nên Zeros đã có một khoảng thời gian ngắn để về thăm nhà trong khi giải đấu này đang diễn ra.

Theo đó hiện tại Zeros đang ở Gaming House của GAM Esports và không có bất kì thông tin xác thực nào về việc anh chàng bị gửi trả về nước cả.

LMHT: Tinikun đính chính rằng Zeros đã được đội tuyển LPL mời kí hợp đồng, còn đi hay ở là do Zeros 4

Zeros đã về tới Việt Nam

Nhưng có một điều khiến cho người hâm mộ cảm thấy đau đầu đó là theo như HLV Tinikun chia sẻ, dù cho đội tuyển LPL đích thân đưa ra lời đề nghị thì vẫn có phần trăm khả năng Zeros sẽ không chấp nhận kí hợp đồng?

Điều này cũng có thể có một số lời giải thích khác nhau, điển hình như do bất đồng ngôn ngữ, không có lối sống phù hợp. Còn nhớ trước khi đến với LPL thì Zeros đã có một khóa học tiếng  Trung cấp tốc để có thể đáp ứng được với những nhu cầu giao tiếp cơ bản trong thi đấu. Nhưng nếu không hiểu được hoàn toàn những gì đồng đội nói thì đó cũng là một áp lực rất lớn dành cho Ma Vương của chúng ta.

LMHT: Tinikun đính chính rằng Zeros đã được đội tuyển LPL mời kí hợp đồng, còn đi hay ở là do Zeros 5

Đối với một người trẻ như Zeros thì việc sống trong một môi trường bất đồng ngôn ngữ hẳn sẽ vấp phải khá nhiều áp lực

Trước đây thì SofM cũng phải trải qua tình trạng tương tự trong những ngày đầu tiên thi đấu cho Snake Esports và tuyển thủ này cũng đã cố gắng nỗ lực hết mình để cải thiện được vốn kiến thức ngoại ngữ để có thể giao tiếp tốt hơn với đồng đội.....để nhờ vả mua trà sữa như hiện tại.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi thì LPL Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh và cho đến thời điểm đó thì thị trường chuyển nhượng vẫn sẽ có một số biến động, cụ thể là những bản hợp đồng của những tuyển thủ tự do tiềm năng. Mong rằng chúng ta sẽ có thể thấy đươc Zeros trong một đội tuyển LPL và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang