LMHT: Mlxg hé lộ JackeyLove sẽ về với RNG vì chấn thương của Uzi trở nên quá nặng

Khi mà chấn thương của Uzi càng ngày càng trở nặng thì Mlxg đã bất ngờ hé lộ rằng RNG đang cố gắng chiêu mộ người chơi Xạ thủ cũ của LNG Esports, đó chính là JackeyLove

Cách đây vài ngày thì cựu tuyển thủ Đi rừng của RNGMlxg đã hé lộ với người hâm mộ của mình một thông tin vô cùng hấp dẫn và đã thu hút được rất nhiều những game thủ LMHT Trung Quốc chú ý đến, khi anh đã bật mí với họ về bến đỗ mới mà tuyển thủ JackeyLove có thể sẽ tham gia trong tương lai gần. Đoạn clip này cũng đã nhanh chóng được chia sẻ trên một trang weibo với nội dung như sau:

"Mlxg hé lộ rằng JackeyLove có thể gia nhập RNGUzi vừa có buổi kiểm tra sức khỏe, và kết quả không khả quan cho lắm, cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian. Trong buổi stream ngày 18/12, Mlxg có đùa rằng khả năng A Thủy (biệt danh của JackeyLove) gia nhập RNG cũng tương tự như việc tôi đến SKT để Đi rừng vậy.

Tuy nhiên ở buổi stream sau đó, anh ấy lại đề cập đến việc RNG sắp công bố một bom tấn mới, chỉ là không thể hé lộ bây giờ thôi. Nhưng các fan thì không thể đợi được nữa, họ spam kênh của Mlxg liên tục để anh ấy phải nói ra bí mật đó, và Mlxg đã gợi ý rằng:

- Các huynh đệ, tôi chuẩn bị sang SKT đi rừng đây."

LMHT: Mlxg hé lộ JackeyLove sẽ về với RNG vì chấn thương của Uzi trở nên quá nặng

Mlxg đã hé lộ về một số thay đổi nhân lực của RNG trong thời gian tới.

Theo như những lời chia sẻ trên thì việc Uzi vẫn tiếp tục gắn bó với RNG trong thời gian tới đã khiến cho Mlgx cũng như nhiều người hâm mộ LMHT Trung Quốc khác nghĩ rằng việc JackeyLove đến với RNG dường như là một chuyện hoang đường.

Tuy nhiên trong tình trạng sức khỏe của Uzi đang quá tệ ở thời điểm hiện tại thì RNG dường như đã rơi vào thế bí khi họ thiếu đi một người chơi Xạ thủ chất lượng, khi mà mùa giải 2020 đang đến rất gần.

LMHT: Mlxg hé lộ JackeyLove sẽ về với RNG vì chấn thương của Uzi trở nên quá nặng 2

Uzi vẫn tiếp tục kí hợp đồng với RNG cho năm 2020 khi mà chấn thương vẫn chưa thật sự làn lặn

Nếu như bạn còn nhớ thì trong 2 năm vừa qua, sự nghiệp của Uzi liên tục bị ngắt quãng bởi chấn thương dai dẳng mà anh hiện đang phải gánh chịu. Và điều đáng tiếc đó là những thời điểm ngắt quãng đó đều rơi vài giai đoạn mùa hè, điều này khiến cho mặt phong độ của Uzi bị ảnh hưởng không hề nhỏ. 

Thậm chí trước khi mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu bằng giải đấu Demacia Cup thì anh chàng Xạ thủ này cũng không thể nào tham dự được cũng bởi lý do tương tự. Mlxg đã hé lộ với mọi người rằng Uzi đã có một buổi kiểm tra sức khỏe với bác sĩ và phát hiện ra được rằng những diễn biến về chấn thương ở vai của anh chàng này đang có chiều hướng xấu đi thấy rõ.

Cũng bởi vi thế mà bác sĩ đã yêu cầu Uzi phải ngừng vận động ở cường độ cao và điều đó cũng dãn đến việc Uzi không hề có trong đội hình xuất phát của RNG tại giải đấu Demacia Cup 2019 lần này.

LMHT: Mlxg hé lộ JackeyLove sẽ về với RNG vì chấn thương của Uzi trở nên quá nặng 3

Uzi đã gặp quá nhiều khó khăn với chấn thương dai dẳng của mình

Uzi cũng đã từng chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng hiện tại cậu đang cảm thấy vô cùng mông luôn và không biết phải làm gì tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Câu cũng chưa từng đề cập đến vấn đề tương lai với ông chủ của RNG và chỉ biết tạm nghỉ thi đấu để phục hồi rồi mới tiếp tục tính tiếp.

Bởi vì lý do đó mà hiện tại JackeyLove hiện đang là ứng cử viên hàng đầu mà RNG muốn đưa về để tạm thời thay thế cho Uzi. Sau khi kết thúc hợp đồng với LNG Esports thì JackeyLove đã từng có tin đồn sẽ là một phần của đội tuyển Suning Esports. Tuy nhiên thương vụ này vẫn chưa được thực hiện và có khả năng rằng RNG sẽ chính là đội tuyển có được chữ ký của cựu Xạ thủ LNG này.

LMHT: Mlxg hé lộ JackeyLove sẽ về với RNG vì chấn thương của Uzi trở nên quá nặng 4

JackeyLove là ứng cử viên sáng giá nhất để tạm thời thay thế cho Uzi ở thời điểm hiện tại

Trước khi Mlxg từng hé lộ thì tin đồn về JackeyLove sẽ gia nhập vào RNG cũng đã từng được tiết lộ bởi một thành viên thuộc tờ FOMOS của Hàn Quốc. Tuy nhiên ở thời điểm đó thì nhiều người vẫn nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa để câu view từ phía truyền thông Hàn Quốc nhằm trả đùa tin đồn Smeb giải nghệ của một BLV từ LPL.

LMHT: Mlxg hé lộ JackeyLove sẽ về với RNG vì chấn thương của Uzi trở nên quá nặng 5

Tin đồn về việc JackeyLove sẽ về với RNG đã từng được hé lộ từ trước

Hiện tại thì chấn thương của Uzi vẫn là một đề tài được rất nhiều người hâm mộ của RNG bàn tán và thể hiện sự lo ngại cực kì lớn khi nó vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, và việc RNG nhắm đến JackeyLove như một sự lựa chọn thay thế là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Nhưng có lẽ như người hâm mộ của RNG dường như đã rất bất ngờ và không hề đồng tình với thông tin này, đồng thời thể hiện sự phản đối JackeyLove ra mặt và gửi gắm một thông điệp rằng: "RNG là Uzi, Uzi chính là RNG".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang