LMHT: Ban lãnh đạo của Griffin đồng loạt từ chức, Griffin giờ thành một đội tuyển vô chủ

Mới đây thì cộng đồng mạng đã không khỏi bàng hoàng khi một loạt những thành viên thuộc ban lãnh đạo của Griffin bất ngờ tuyên bố từ chức và hiện tại đội tuyển LMHT Griffin đang là đội tuyển vô chủ

Trong những ngày cuối của năm 2019 thì những vụ việc liên quan đến đội tuyển Griffin vẫn luôn là vấn đề được nhiều game thủ LMHT tại Hàn Quốc đề cập đến vô cùng sôi nổi. Hiện tại thì những cuộc điều tra xung quanh bản hợp đồng của Kanavi vẫn chưa có kết luận chính thức nào và còn rất nhiều nghi vấn vấn chưa có lời giải đáp.

Nhưng chỉ mới vừa đây thôi thì toàn bộ lãnh đạo của cấp cao của Still8 - Đơn vị sở hữu của Griffin đã đồng loạt đệ đơn từ chức. Theo đó thì danh sách những lãnh đọa của Still8 Griffin thông báo từ chức bao gồm: 

  • Seo Kyung-jong - CEO của Still-8 Esportainment.
  • Ông Kang Han-seung, Giám đốc văn phòng đại diện của Still-8 tại Thượng Hải, Trung Quốc.
  • Ông Kim Dong-woo, Giám đốc team Griffin.
  • Ông Choi Sung-ho, Giám đốc team Griffin.

Tan hoang vì scandal, hàng loạt lãnh đạo Griffin ra đường, đội tuyển đang trở thành tổ chức vô chủ - Ảnh 1.

Thông báo từ chức của một loạt lãnh đạo thuộc Griffin và Still8

Ngoài ra còn một cái tên chưa kể đến đó chính là Cựu giám đốc của Team Griffin - ông Cho Kyu-nam đã từ chức cách đây không lâu. Theo những thông tin báo chí Hàn Quốc cho biết thì hiện tại cổ phần của công ty này đang được rao bán. Cũng trong khoảng thời gian này thì Still8 hiện đang trong tình trạng thiếu vắng lãnh đạo. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với Griffin ở thời điển hiện tại.

Tan hoang vì scandal, hàng loạt lãnh đạo Griffin ra đường, đội tuyển đang trở thành tổ chức vô chủ - Ảnh 2.

Griffin đang gặp những khó khăn rất lớn sau khi những lãnh đạo của Still8 từ chức

Khi mà mùa giải 2020 của LCK đang càng ngày càng đến gần thì vụ việc này sẽ khiến cho toàn bộ đội tuyển Griffin càng trở nên khủng hoảng hơn bao giờ hết. Có thể thấy được rằng những lùm xùm xung quanh cvMax có sức ảnh hưởng lớn như thế nào khi khiến cho Griffin sụp đổ hoàn toàn.

Tan hoang vì scandal, hàng loạt lãnh đạo Griffin ra đường, đội tuyển đang trở thành tổ chức vô chủ - Ảnh 3.

Kanavi cuối cùng đã được giải phóng khỏi bản hợp đồng bất công của Griffin và trở lại Trung Quốc thi đấu

Còn về phần của cvMax thì vị HLV của DragonX này đã và đang tiếp tục bị Riot Games Hàn Quốc đưa đơn kiện lên Văn phòng công tố Hàn Quốc và tiếp tục cáo buộc trách nhiệm liên quan đến những bê bối của anh khi còn làm việc tại Griffin.

Tuy nhiên những hành động của Riot Games Hàn Quốc hiện tại đang vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của cộng đồng LMHT Hàn Quốc, bởi sau những biến cố đó thì có lẽ cũng ngầm biết rằng Griffin vẫn là một cái tên không hề tử tế gì.

Hiện tại cvMax vẫn sẽ là HLV trưởng của DragonX và sẽ dẫn dắt đội tuyển này đến với những giải đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc, như KeSPA Cup hay LCK Mùa Xuân sắp tới. Cũng trong lúc này thì Kanavi đã có thể thoát khỏi được bản hợp đồng nô lệ và quay trở về với JD Gaming để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Nhiều người cho rằng đây là một cái kết tương đối có hậu cho một drama quá lớn và liên hoàn của Griffin, khi mà những lãnh đạo của tổ chức này đã nhanh chóng bị "nghiệp quật" sau những sai trái mà mình đã gây ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang