LMHT: Vừa chúc mừng năm mới xong thì Doublelift lại bị Perkz cà khịa cực mạnh

Chưa kịp đón chờ một năm mới đầy thành công thì Doublelift lại bị Perkz cà khịa cực mạnh như thế này thì liệu có toang quá hay không chứ

2019 có lẽ một năm tương đối thành công của Doublelift kể cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm khi anh đã tiếp tục thống trị LCS và có một bước tiến lớn tại giải đấu MSI 2019. Thậm chí anh còn có thể cưa đổ được một cô nàng người yêu xinh đẹp hết nấc nữa cơ.

Đối với một người gặt hái được nhiều thành công như Doublelift thì việc có một khoảng khắc chào đón năm mới là điều vô cùng ý nghĩa bởi nó đem lại một hi vọng mới cho anh chàng này trong tương lai

Tuy nhiên đời không như là mơ khi mà Doublelift dường như không thể thoát khỏi được những cây hài của G2 Esports bởi ngay trong bài viết chúc mừng năm mới của anh cũng bị "tổ đội nghệ sĩ châu Âu" cà khịa cực mạnh. Cụ thể là Perkz đã nhanh chóng đáp lại lời chúc của Doublelift bằng những câu nói mang tính "xát muối" cực mạnh, nhắm thẳng vào thất bại của anh trước G2 vào năm ngoái.

LMHT: Vừa chúc mừng năm mới xong thì Doublelift lại bị Perkz cà khịa cực mạnh

"Năm 2019, tôi đã chiến thắng cả hai giải LCS, lọt vào Bán kết MSI sau khi đánh bại Nhà vô địch thế giới (Invictus Gaming), và có người yêu.

Hi vọng tràn đầy vào năm mới."

Perkz:

"Năm 2019, chế thua một tên Xạ thủ đóng thế (Perkz).

Năm 2020 thì chế cũng sẽ thua một tay đóng thế khác thôi (Caps đã chuyển xuống chơi Xạ thủ).

Chúc mừng năm mới bé yêu."

Nếu nhìn vào năm 2019 thì đây có lẽ là năm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của anh chàng này (dù không vượt qua được vòng bảng của CKTG) khi lọt vào vòng Chung kết của một giải đấu quốc tế đầu tiên.

Chúc mừng năm mới cũng không yên với nhà G2: Doublelift bị Perkz trù ẻo thua sấp mặt ngay ngày đầu năm - Ảnh 2.

Nhưng đáng tiếc thay chẳng ai nhớ đến việc Doublelift đã thành công như thế nào, mà người ta chỉ thường xuyên nhắc đến cách mà G2 Esports đã hủy diệt MSI 2019 khi đã hành hạ Doublelift cùng những người đồng đội của anh trong trận Chung kết tại giải đấu này mà thôi.

Chúng ta cũng có thể thấy được rằng những lời nói của Perkz có thể là một màn "dọa dẫm" có cơ sở khi mà trong năm 2020 thì Caps sẽ thay thế cho Perkz để trở thành một người chơi Xạ thủ và Perkz sẽ lại tiếp tục trở thành một người chơi Đường giữa đúng như sở trường của mình.

Dù đây là một thay đổi đáng lo ngại nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng sức mạnh của G2 Esports vẫn là rất lớn khi Caps luôn nổi tiếng là có thể "cân mọi kèo tướng" và việc được đưa xuống vị trí Xạ thủ cũng không phài là một thách thức quá lớn đối với anh chàng này.

Chúc mừng năm mới cũng không yên với nhà G2: Doublelift bị Perkz trù ẻo thua sấp mặt ngay ngày đầu năm - Ảnh 3.

Không biết nếu có phải gặp lại G2 Esports trong năm 2020 thì liệu Doublelift sẽ phải đối đầu với "nhóm hài quốc dân" này như thế nào đây, khi mà chỉ mới ngày đầu năm thôi đã bị khủng bố tinh thần như thế này rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang