LMHT: Riot Games Hàn Quốc đệ đơn kiện cvMax phòng công tố, fan cho rằng Riot Hàn đang muốn bóp chết DragonX

Riot Games có lẽ như không được lòng của người hâm mộ Hàn Quốc cho lắm khi liên tục có những động thái mang tính công kích HLV cvMax

Sau những lùm xùm liên quan đến tổ chức GriffinHLV cvMax thì vụ việc này dường như đã càng ngày càng nghiêm trọng hơn khi mới đây, Riot Games của Hàn Quốc đã chính thức gửi vụ việc này lên phòng cô tố của xử sở Kim Chi. 

Cụ thể thì trong đơn tố cáo, Riot Hàn đã tố cáo cvMax rằng đã dính đến rất nhiều những bê bối, bao gồm việc bạo hành về thể xác và tinh thần khi anh còn làm việc tại Griffin.

LMHT: Riot Games Hàn Quốc đệ đơn kiện cvMax phòng công tố, fan cho rằng Riot Hàn đang muốn bóp chết DragonX

Vụ việc giữa cvMax và Griffin đã bị Riot Hàn đưa lên văn phòng công tố Hàn Quốc

Theo như phía Riot Games Hàn Quốc chia sẻ với tờ News1 rằng: 

"Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra chân tướng của vụ việc này. Thay vì tự thực hiện cuộc điều tra, chúng tôi sẽ giao việc đó cho văn phòng công tố".

Nếu như bạn chưa quên thì trước đây tuyển thủ Sword cũng đã từng đệ đơn tố cáo lên phía cảnh sát liên quan đến việc cvMax từng có những động thái hành hung và lăng mạ đối với tuyển thủ này. Thậm chí phía gia đình của Sword, cụ thể là cha của anh đã lên tiếng trả lời giới truyền thông rằng:

"Sau khi Griffin được thăng hạng lên chơi ở LCK, các trận đấu có tính chất quan trong hơn và cvMax đã liên tục hành hung và lăng mạ tuyển thủ trong lúc tập luyện như là đánh vào vai, gọi chúng tôi là lũ kinh tởm hay nói những thứ như 'tao sẽ giết mày'. Nó không chỉ ảnh hưởng tới con trai tôi, Sword, mà nó còn khiến gia đình tôi cực kì đau lòng tới nỗi phải đi điều trị tâm lý".

LMHT: Riot Games Hàn Quốc đệ đơn kiện cvMax phòng công tố, fan cho rằng Riot Hàn đang muốn bóp chết DragonX 2

Dường như Sword là người bất mãn nhất với HLV cvMax

Cũng chính cvMax cũng đã có trả lời với phía News1 rằng những tuyển thủ đã đồng tình với cách huấn luyện của mình, bao gồm cả những lần hơi nặng tay và những lời nói khó nghe. Nhưng bản thân của cvMax luôn khẳng định rằng anh không hề có ý xúc phạm hay cố tình gây thương tích cho các tuyển thủ trong suốt 2 năm làm việc cho Griffin.

LMHT: Riot Games Hàn Quốc đệ đơn kiện cvMax phòng công tố, fan cho rằng Riot Hàn đang muốn bóp chết DragonX 3

Hình ảnh mới nhất của team DragonX và HLV cvMax, trông chả có vẻ gì là những tuyển thủ bị "bạo hành, lăng mạ"

Tuy nhiên hiện tại phản ứng của cộng đồng game thủ vẫn khá thờ ơ với những cáo buộc của Riot Games Hàn Quốc và cho rằng tổ chức này đang ráng buộc tội một cách vô ly đối với cvMax, trong khi vị HLV này đang trong thời gian ổn định tại DragonX, khi mà đội hình của họ chuẩn bị xuất trong ngày ra quân tại KeSPA Cup 2019.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang