LMHT: Tinikun hé lộ cách để thuyết phục Dia1 gia nhập vào GAM Esports

Quá trình để có được Dia1 tham gia vào GAM Esports không hề đơn giản và yêu cầu rất nhiều về độ "hiểu luật và kiên nhẫn" của một người HLV

Hiện tại thì giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị khởi tranh mà thôi, tuy nhiên nhiều người chơi LMHT đã nhận định rằng khả năng rất cao là GAM Esports sẽ lại tiếp tục trở thành nhà vô địch khi mà đội hình của đội tuyển này bao gồm hàng loạt những ngôi sao sáng giá nhất tại Việt Nam, nhất là khi có sự xuất hiện của Palette và Dia1.

Bản hợp đồng mang tên Palette có thể nói là tốn khá nhiều giấy mực cũng như được rất nhiều game thủ bàn tán không thể nào xôn xao hơn, bởi không ai ngờ được rằng Palette quyết định rời khỏi DBL dù trong đội tuyển này vẫn còn những người bạn như BigKoro, Naul....

Tuy nhiên câu chuyện về Dia1 lại có vẽ dễ dàng hơn hẳn và đã được Tinikun hé lộ trên trang cá nhân của mình đã tạo được sụ chú ý lớn đối với người hâm mộ của GAM.

LMHT: Tinikun hé lộ cách để thuyết phục Dia1 gia nhập vào GAM Esports

Tinikun đã tiếp cận Dia1 đầu tiên và cực kỳ nhiệt tình khi ra tận Đà Nẵng để thương thảo

Theo như những chia sẻ của Tinikun thì Dia1 đã được anh nhắm đến từ rất lâu rồi và việc vị HLV này có được sự phục vụ của Dia1 không phải là điều ngẫu nhiên, tất cả đều bắt nguồn từ việc "hiểu luật +kiên nhẫn" khi mà Tinikun đã chủ động gọi đến Dia1 khi mà nam tuyển thủ này vừa hết hạn hợp đồng vứ EVOS.

Kết quả sau đó là Tinikun đã chủ động gọi điện thoại và cất công đến tận Đà Nẵng - quê hương của tuyển thủ này để thương thảo cũng như là thuyết phục Dia1 gia nhập vào GAM Esports. Và kết quả cuối cùng như thế nào thì có lẽ ai cũng biết rồi đấy.

LMHT: Tinikun tiết lộ bí kíp câu được Dia1 về GAM Hơn nhau ở cái hiểu luật và kiên nhẫn - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới của HLV Tinikun về bản hợp đồng mang tên Dia1

Nội dung dòng trạng thái hé lộ của Tinikun như sau:

"Hợp đồng của Địa 1 là kéo dài đến 13/12, nhưng theo quy định toàn cầu thì đến 11/11 sẽ kết thúc, sau đó 1 tuần thì có thể liên hệ.

Không ai chú ý điều này.

Chỉ có 1 người, kiên nhẫn ngồi đợi ngay lúc đồng hồ bước qua 12:00 ngày 18.11.2019.

Lấy số điện thoại của Địa để gọi: vào GAM không.

Là Tinikun chọn Dia1, và Dia1 chọn GAM.

Câu chuyện về Dia1 vào GAM, rảnh sẽ viết."

Bên dưới thì Tinikun cũng đã đăng tải hình ảnh về một đoạn hội thoại của mình với một ai đó, và nếu tinh mắt thì bạn sẽ thấy tại thời điểm diễn ra cuộc hội thoại hỏi xin số điện thoại của Dia1 thì bên kia là 0h00 ngày 18/11/2019, tức là thời điểm mà những đội tuyển đã có thể được phép chiêu mộ và thương thảo với Dia1 rồi.

LMHT: Tinikun tiết lộ bí kíp câu được Dia1 về GAM Hơn nhau ở cái hiểu luật và kiên nhẫn - Ảnh 3.

Bên dưới, Tinikun cũng đăng tải thêm đoạn hội thoại hỏi xin số Dia1 ngay thời điểm anh vừa được phép liên hệ

Cũng chính vì thế mà có thể thấy được rằng để có được Dia1 thì Tinikun đã phải để ý từng chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt, chả ai để ý đến. Đồng thời điều này cũng đã chứng minh rằng vị HLV của GAM Esports này rất tôn trọng luật lệ của LMHT, không hề có ý định "đi đêm" với bất kì tuyển thủ nào, giống như những gì mà anh đã khẳng định trước đó.

LMHT: Tinikun tiết lộ bí kíp câu được Dia1 về GAM Hơn nhau ở cái hiểu luật và kiên nhẫn - Ảnh 4.

Dia1 là mảnh ghép quan trọng của GAM trên con đường bảo vệ chức vô địch

Tất nhiên việc có Dia1 trong đội hình của GAM Esports sẽ tạo ra cơ hội cực kì lớn để GAM có thể bảo vệ chức vô địch của mình và tiến đến MSI 2020, khi mà tại VCS hiện tại đã gần như không có quá nhiều những người chơi Đường giữa xuất sắc, và Dia1 chính là một trong những tuyển thủ như thế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang