Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu tiến trình nhân vật trong trailer mới

Trong thế giới của Dragon Ball Z: Kakarot, người chơi sẽ được trải nghiệm vô số những hoạt động khác nhau, từ chiến đấu, nấu nướng và thám hiểm để thăng cấp, học thêm những kĩ năng mới cho nhân vật của mình

Tất cả những ai yêu mến thương hiệu Dragon Ball  Dragon Ball Z hẳn đều biết trung tâm của cốt truyện là hành trình trưởng thành. Cụ thể hơn, nó nói về quá trình tăng trưởng sức mạnh của Goku và những người bạn để có thể đối mặt với kẻ thù ngày càng nguy hiểm hơn. Tựa game nhập vai Dragon Ball Z: Kakarot sắp ra mắt hiểu rất rõ điều này, do đó hệ thống tiến trình của trò chơi là được Bandai Namco đặc biệt ưu tiên, thể hiện rõ nét qua đoạn trailer mới nhất dành cho game. Trong Dragon Ball Z: Kakarot, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm qua việc chiến đấu với kẻ thù, và hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau. Việc thăng cấp sẽ giúp nhân vật tăng các chỉ số máu, Ki, tấn công và phòng ngự. Cả nhân vật được người chơi lựa chọn lẫn nhân vật hỗ trợ đều nhận điểm kinh nghiệm trong lúc chiến đấu.

Dĩ nhiên, việc thăng cấp chỉ là một trong số rất nhiều hệ thống tiến trình mà Dragon Ball Z: Kakarot mang lại. Đặc điểm tiếp theo là cây kĩ năng, cho phép Goku và bạn bè học những đòn Super Attack mới, và tăng quy mô những kĩ năng hiện có. Kĩ năng được mở khóa bằng cách thu thập Z-Orb, xuất hiện ở các khu vực khác nhau trong thế giới mở rộng lớn của game. người chơi sẽ phải tích cực khám phá để học những kĩ năng mới, giống như Goku đi "tầm sư học đạo" trong truyện tranh lúc còn nhỏ vậy. Ở những thời điểm nhất định trong cây kĩ năng, người chơi sẽ bị giới hạn tiến trình cho đến khi hoàn thành một nhiệm vụ huấn luyện. Các nhiệm vụ huấn luyện này sẽ yêu cầu chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, và thu thập một thứ gọi là D Medal. D Medal cũng xuất hiện rải rác như Z-Orb, nhưng hiếm và khó tìm hơn. Goku và bạn bè có thể dùng kĩ năng dò ki góc nhìn thứ nhất để săn lùng D Medal.

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu tiến trình nhân vật trong trailer mới

Đặc điểm cuối cùng trong hệ thống tiến trình của Dragon Ball Z: Kakarot dường như sẽ giống với Monster Hunter World: Một hệ thống đồ ăn phong phú với tiến trình riêng. Thức ăn không chỉ mang đến những tăng cường chỉ số tạm thời cho Goku và bạn bè, mà chúng cũng có thể cung cấp những bổ sung vĩnh viễn. Thức ăn có thể được tìm thấy trong thế giới rộng lớn của game, nấu ở các trại, hoặc được các đầu bếp trong những thành phố lớn và nhiều địa điểm khác thực hiện. Dragon Ball Z: Kakarot sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1 trên PC, PS4 và Xbox One.

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu tiến trình nhân vật trong trailer mới 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang