Đấu Trường Danh Vọng tăng mạnh tiền thưởng, Team Flash ADC hỏi:"Liệu tiền vô địch có tăng không?"

Với sức mạnh hiện tại thì Team Flash hoàn toàn đủ khả năng để tiếp tục giành được chức vô địch của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Giải đấu Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile trong năm 2020 hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ hâm mộ rất nhiều những tình tiết hấp dẫn khi mà nhà vô địch Team Flash vẫn sẽ giữ nguyên đội hình của mình.

Ngoài ra thì những đội tuyển Liên Quân Mobile khác cũng đã có những cuộc thay máu từ lớn đến nhỏ để có thể cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong mùa giải này, từ đó chạm tay được đến chức vô địch. Kèm theo giải đấu này chính là một loạt những phần thưởng vô cùng hấp dẫn bởi mới đây thôi, BTC của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đã chính thức công bố số tiền thưởng lên đến 2,2 tỷ đồng, cũng được cho là giải đấu có số tiền thưởng lớn nhất nhì tại Việt Nam hiện tại.

Tiền thưởng Đấu Trường Danh Vọng lại tăng, FL.ADC lại gáy: Điều mình quan tâm nhất là tiền thưởng vô địch có tăng không - Ảnh 1.

Tổng giải thưởng 2,2 tỷ đồng.

Sau khi nghe thông tin này thì người chơi Đi rừng của Team Flash - ADC cũng đã nhanh chóng bình luận rằng "Điều mình quan tâm nhất là có nâng số tiền của chức vô địch không thôi ạ". Nếu như bạn chưa biết thì ADC chính là MVP của AWC 2019 và là ĐKVĐ thế giới. Vì vậy việc anh chàng này tự tiwn quyết tâm hướng đến chức vô địch của ĐTDV mùa Xuân 2020 là điều dễ hiểu.

Tiền thưởng Đấu Trường Danh Vọng lại tăng, FL.ADC lại gáy: Điều mình quan tâm nhất là tiền thưởng vô địch có tăng không - Ảnh 2.

ADC bình luận.

Hiện tại thì số tiền thưởng chi tiết vẫn chưa được công chính thức nhưng việc tiền thưởng vô địch tăng thêm so với mùa giải trước là điều hoàn toàn có thể và Team Flash chính là cũng chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch này.

Theo đó thì sẽ có 8 đội tuyển sẽ tham dự giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2020 bao gồm Team Flash, Mocha ZD Esports, FAPtv, Box Gaming, HTVC IGP Gaming, CERBERUS Esports, Evos Esports và Saigon Phantom. Những thông tin chi tiết về thể thức giải đấu vẫn chưa được thông tin cụ thể và người hâm mộ sẽ phải chờ đến tháng 2 mới biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang