LMHT: Faker tái kí hợp đồng với T1, chính thức trở thành một cổ đông của tổ chức này

Vai trò của Faker đối với T1 đã lên một tầm cao mới khi anh đã tái kí một hợp đồng cực kì quan trọng đối với tổ chức này

Theo như những thông báo mới nhất đến từ phía của T1 thì Faker mới đây đã chính thức tái ký một hợp đồng lên đến 3 năm và anh chàng tuyển thủ sinh năm 1996 này cũng đã trở thành một cổ đông của T1. Nội dung của thông báo này như sau:

"T1 rất vinh dự khi Faker vẫn trong đội hình của đội tuyển trong ba năm nữa. Từ khi T1 được hình thành, Faker luôn là một nền tảng vững chắc của thành công của đội tuyển và tình yêu bất diệt của cậu ấy dành cho tổ chức sẽ tiếp tục thúc đẩy chúng tôi về phía trước khi cậu ấy trở thành cổ đông của T1 Entertainment & Sports. Ngay cả sau khi cậu ấy giải nghệ - ở một lúc nào đó - cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục viết nên chương mới trên trang sử của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo ở T1, giúp đỡ tạo nên những thế hệ tuyển thủ esports ưu tú" - Joe Marsh, CEO của T1

LMHT: Faker tái kí hợp đồng với T1, chính thức trở thành một cổ đông của tổ chức này

Trước sự kiện lớn này thì Faker, hiện tại là tuyển thủ và cũng là một cổ đông của T1 cũng đã chia sẻ cảm nghĩ của riêng mình rằng:

"Tôi rất vui mừng khi được tiếp tục thi đấu cho T1 và tôi rất biết ơn những người hâm mộ khắp thế giới đã ủng hộ tôi suốt những năm qua. Tôi rất vinh dự khi được trở thành cổ đông của T1 và hy vọng được làm việc với tư cách một nhà lãnh đạo thành công hơn cả sự nghiệp tuyển thủ của tôi. Tôi yêu đội tuyển này và tôi rất tự hào khi mình có thể giúp tổ chức gây dựng một tương lai mới".

Faker bắt đầu sự nghiệp của mình tại SKT T1 (Tiền thân của T1) vào năm 2013 và tạo một ấn tượng lớn đối với cộng đồng LMHT tại Hàn Quốc tại giải đấu OGN Champions Spring 2013, từ đó đối với cộng đồng game thủ thì Faker luôn được nhắc đến với cái tên "người chơi xuất sắc nhất".

Cũng từ giải đấu này thì anh lần lượt hạ gục từng người chơi Đường giữa xuất sắc khác của Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung, giành được rất nhiều những danh hiệu cao Quý, đáng nói nhất là một loạt những danh hiệu LCK, 2 danh hiệu MSI và 3 danh hiệu Vô địch Thế giới....

LMHT: Faker tái kí hợp đồng với T1, chính thức trở thành một cổ đông của tổ chức này 2

Dù trong năm 2020 này phong độ của Faker không còn được như xưa nữa nhưng sự kính trọng của cộng đồng game thủ, thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp đối với Faker vẫn vô cùng lớn.  Với những thành tựu đáng ngưỡng mộ như thế thì những gì anh nhận được từ bản hợp đồng mới của T1 cũng hoàn toàn xứng đáng.

Dịch bởi LoL Netizen Vtrans

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang