LMHT: Hài hước viễn cảnh Faker làm chủ tịch, nhân viên đi làm ngày chủ nhật, bị đuổi trong ngày đi làm đầu tiên

Câu chuyện Faker trở thành một cổ đông và có một ghế trong ban lãnh đạo của T1 đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi xôn xao

Nếu như bạn đã biết thì Faker đã gia hạn một hợp đồng với mới thời hạn 3 năm (sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại cho đến 2021 thì Faker sẽ tiếp tái kích hoạt hợp đồng cho đến năm 2024) và gần như là trọn vẹn sự nghiệp của anh chàng tuyển thủ này đã dành cho đội tuyển T1 (tiền thân là SKT T1).

Đáng chú ý hơn cả thì Faker nay đã chính thức trở thành một cổ đông của đội tuyển này và theo như những lời cam kết mới nhất từ phía của T1 thì Faker chắc chắn sẽ được bổ sung vào một chiếc ghế thuộc ban lãnh đạo hoặc quản lý của T1 nếu sau này anh có giải nghệ.

Đồng nghĩa với việc nếu Faker không còn là một tuyển thủ nữa thì chúng ta sẽ thấy được anh chàng này ở chiếc ghế HLV, hay thậm chí là ông chủ hoặc chủ tịch Faker chẳng hạn.

LMHT: Hài hước viễn cảnh Faker làm chủ tịch, nhân viên đi làm ngày chủ nhật, bị đuổi trong ngày đi làm đầu tiên

Trong bối cảnh thông tin này đang khiến cho cộng đồng LMHT không khỏi xôn xao thì Lasso - một phóng viên của trang INVEN Global đã nhanh chóng "đào mộ" quá khứ của anh chàng tuyển thủ huyền thoại này khi Faker cũng đã từng chơi một tựa game mô phỏng cách mở và quản lý một doanh nghiệp, hay còn được gọi là Startup Company.

Và một điều bất ngờ đó là khi chơi tựa game này, Faker đã thể hiện bản thân là một  "ông sếp hắc ám" và đưa ra những điều luật "té ngửa" đối với những người nhân viên của mình như sau:

"Những ai muốn làm việc cho chủ tịch Faker thì phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

- Chấp nhận bị đuổi việc ngay trong ngày đầu đi làm.

- Nhân viên chỉ được mặc áo phông trắng.

- Đừng có mà mơ mộng đến máy pha cà phê (mà tốt nhất là đừng có đòi hỏi gì cả).

- Nhớ đi làm đúng giờ vào ngày Chủ nhật nhé mấy cưng."

LMHT: Hài hước viễn cảnh Faker làm chủ tịch, nhân viên đi làm ngày chủ nhật, bị đuổi trong ngày đi làm đầu tiên 2

Còn Tyler (FionnOnFire), một cây viết của ESPN cũng đã nghĩ ra một viễn cảnh có phần xa xôi hơn nữa, cho rằng: 

Năm 2063, một tuyển thủ trẻ bước vào văn phòng chủ tịch của T1 tại Seoul để bàn bạc về việc ký hợp đồng.

"Thưa Chủ tịch" - cậu hỏi. "Không biết khi còn bé ngài đã từng chơi game chưa, và liệu chơi có khá không ạ?"

"Đáng lẽ ra ta vẫn còn có thể giỏi hơn nữa, nhóc ạ."

LMHT: Hài hước viễn cảnh Faker làm chủ tịch, nhân viên đi làm ngày chủ nhật, bị đuổi trong ngày đi làm đầu tiên 3

Tưởng chừng như đây chỉ là một câu chuyện hài hước về một viễn cảnh mang tên "Chủ Tích Lee" nhưng chủ đề này lại nhận được rất nhiều sự tương tác của cộng đồng người hâm mộ Faker và nhiều người cũng không ngần ngại đào sâu hơn vào những tật xấu của anh chàng này, nhưng cũng có nhiều game thủ vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với một tuyển thủ có sự nghiệp viên mãn như Faker:

- Faker nổi tiếng keo kiệt, không biết làm nhân viên của ổng có được biết đến mùi tiền thưởng không nữa.

- Faker quá hiền để trở thành lãnh đạo á, ví dụ như nếu cấp dưới dám bật ổng, ổng sẽ bảo: "Thôi, không thích làm thì thôi." xong bỏ đi chơi game, kiểu vậy.

- Huyền thoại thể thao điện tử Hàn Quốc, biểu tượng của giới trẻ, siêu sao số 1 trong lĩnh vực của mình, nhà đầu tư bất động sản và là cổ đông của T1, tôi đang nói về một chàng trai 25 tuổi chưa học hết Cấp 3 đó mấy má.

LMHT: Hài hước viễn cảnh Faker làm chủ tịch, nhân viên đi làm ngày chủ nhật, bị đuổi trong ngày đi làm đầu tiên 4

Việc Faker sẽ trở thành một cổ đông của T1 và đồng thời được cam kết có một tương lai tươi sáng trên chiếc ghế lãnh đạo của tổ chức này sau khi giải nghệ đã trở thành một chủ đề vô cùng thú vị danh cho những người hâm mộ.

LMHT: Hài hước viễn cảnh Faker làm chủ tịch, nhân viên đi làm ngày chủ nhật, bị đuổi trong ngày đi làm đầu tiên 5

Tuy nhiên điều này lại là một tương lai khoảng 5 năm nữa, khi mà Faker đã hoàn thành hết nghĩa vụ quân sự, còn ở thời điểm hiện tại thì chúng ta hãy cố gắng thưởng thức những khoảnh khắc tỏa sáng của nam game thủ số 1 nền LMHT thế giới dù đang ở sườn dốc của sự nghiệp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang