LMHT: Nữ MC của LCK bị sốt, cả nhà thi đấu LoL Park phải thực hiện cách li tại gia

Giải đấu LCK Mùa Xuân 2020 đã phải bị tạm hoãn sau sự cố về sức khỏe của nữ MC xinh đẹp đã khiến cho không ít người hâm mộ của LCK không khỏi lo âu

Theo như những thông tin đến từ NAVER thì vào chiều ngày 23/02, tại nhà thi đấu LoL Park đã diễn ra trận thi đấu đầu tiên của vòng thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ của LCK Mùa Xuân 2020, đó chính là cuộc đối đầu giữa đội tuyển là Afreeca Freecs vs KT Rolster và trận đấu của SANDBOX Gaming vs DAMWON Gaming.

Tuy nhiên có một sự cố đã xảy ra sau ván thi đấu đầu tiên của SB và DWG khép lại, khi mà nữ MC Kim Min-ah, cũng là người chịu trách nhiệm phỏng vấn các tuyển thủ sau trận đấu và hỗ trợ phân tích của LCK bất ngờ có dấu hiệu sốt cao. Sau khi được đo thân nhiệt đã cho thấy cô đã sốt trên 37,5 độ. Nay lập tức nữ MC này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

MC của LCK bị sốt cao, cả giải đấu bị cách ly, Faker tình hình ra sao? - Ảnh 1.

Nữ MC Kim Min-ah

Cũng bởi những biểu hiện xấu về sức khỏe của nữ MC Kim Min-ah đã khiến Ban tổ chức của LCK đưa ra thông báo khẩn, yêu cầu hủy toàn bộ lịch trình họp báo và phỏng vấn sau trận đấu. Ngoài ra thì những người đang có mặt tại nhà thi đấu LoL Park cũng được yêu cầu tự cách ly tại nhà cho đến khi có thông báo mới nhất về tình trạng sức khỏe của MC Kim Min-ah.

Theo như một số nguồn tin từ cộng đồng Hàn Quốc thì nữ MC Kim Min-ah đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus, tuy nhiên đây đều là những thông tin chưa được kiểm chứn và nguồn tin chính thống cuar LCK vẫn khẳng định rằng nữ MC xinh đẹp này vẫn còn đang trong quá trình chờ xét nghiệm.

MC của LCK bị sốt cao, cả giải đấu bị cách ly, Faker tình hình ra sao? - Ảnh 2.

Kim Min-ah có biểu hiện sốt cao trong thời gian diễn ra trận đấu giữa SANDBOX vs DAMWON, cô đã được đưa đi kiểm tra y tế ngay sau đó

Với thông báo khẩn ở trên thì những thành viên thuộc 4 đội tuyển là  Afreeca, KT, SANDBOX và DAMWON đã thi đấu trong ngày hôm qua sẽ phải tạm thời tự cách ly tại nhà để chờ những thông tin mới nhất. Hiện tại LCK vẫn chưa có bất kì thông tin nào dành cho những đội tuyển còn lại cả.

Những đội tuyển không tham gia thi đấu trong ngày 23/02 bao gồm T1, DragonX, Gen.G...vẫn chưa có thông báo tự cách ly với những đội tuyển này, tuy nhiên nếu như tình hình của Kim Min-ah có nhiều diễn biến phức tạp thì có khả năng tuần thi đấu thứ 4 của LCK diễn ra vào ngày 26/02 sắp tới sẽ phải tạm hoãn cho đến khi tình hình ổn định hơn.

Hệ thống giải đấu LMHT lớn nhất Hàn Quốc, LCK Mùa Xuân 2020 đã phải tổ chức thi đấu không có khán giả trong suốt thời gian mà dịch bệnh đang diễn biến một cách vô cùng phức tạp và các đội tuyển đã phải thi đấu mà không có khán giả trong suốt 3 tuần qua.

Đồng thời BTC của LCK cũng đã thực hiện những công tác y tế cần thiết như  đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho tất cả staff, tuyển thủ, media... cũng đều được chấp hành một cách vô cùng nghiêm ngặt trong mỗi buổi thi đấu.

MC của LCK bị sốt cao, cả giải đấu bị cách ly, Faker tình hình ra sao? - Ảnh 3.

Toàn bộ nhân sự có mặt tại LoL Park ngày hôm nay được yêu cầu tự cách ly tại nhà riêng

Cũng theo những thông tin được công bố thì Kim Min-ah cũng chính là nhân vật đầu tiên của LCK gặp những vấn đề không ổn về sức khỏe và cô đã nhanh chóng được đưa đi kiểm tra kèm chăm sóc y tế một cách cẩn thận. Còn những nhân vật khác tham gia vào giải đấu này như Faker, Deft, Clid hay Nuguri, Showmaker, Kiin... và những người staff của các đội tuyển vẫn chưa có bất kì ai có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang