LMHT: Xuất hiện bộ fan-art trang phục FPX, chất lượng căng đét không thua gì của Riot Games

Có lẽ như cộng đồng LMHT tại Trung Quốc đã không thể chờ đợi thêm được nữa và đã phải tự tay mình thực hiện những trang phục cực chất dành cho đội tuyển mà mình yêu thích này

FunPlus Phoenix chính là nhà vô địch của giải đấu Chung Kết Thế Giới 2019 của Liên Minh Huyền Thoại và tất nhiên với tư cách là một nhà Vô Địch thì Riot Games sẽ có một món quà vô cùng đặc biệt dành cho đội tuyển này, đó chính là một dòng trang phục CKTG để vinh danh cả 5 tuyển thủ xuất sắc nhất của FPX.

Cũng theo như dự kiến thì bộ trang phục vinh danh này sẽ được Riot Games công bố vào khoảng tháng 5 của năm 2020. Tuy nhiên đối với những người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc thì dường như họ đã phải chờ đợi quá lâu để cho thể tận mắt nhìn thấy được dòng trang phục CKTG thứ 2 trong lịch sử hình thành và phát triển của LPL

Vì vậy mà một họa sĩ người Trung Quốc có nghệ danh là Mantiscorbis mới đây đã tự tay thực hiện nhóm trang phục dành cho FPX này và có một điều đáng nói ở đây, dù là một tác phẩm fan-art nhưng cộng đồng lại không thể ngừng xuýt xoa bởi chất lượng hình ảnh mà Mantiscorbis thực hiện lại vượt ngoài sức tưởng tượng của mọi người, có thể nói là hơn hẳn những gì Riot Games đã từng làm.

LMHT: Xuất hiện bộ fan-art trang phục FPX, chất lượng căng đét không thua gì của Riot Games

Tất nhiên những trang phục này sẽ có phần khác biệt so với danh sách những vị tướng sẽ có trang phục Vinh danh được Riot Games công bố chính thức (Lee Sin, Malphite bị thay thế bằng Qiyana và Nautilus). Nếu không thì chắc không ai nghĩ đây là một sản phẩm fan-art đâu nhỉ.

LMHT: Xuất hiện bộ fan-art trang phục FPX, chất lượng căng đét không thua gì của Riot Games 2

5 trang phục được giới thiệu trong loạt skin FPX fan-art bao gồm: FPX Gangplank, FPX Qiyana, FPX Nautilus, FPX Kai'Sa và FPX Thresh

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 3.

FPX Gangplank của Gimgoon - Có thể nói đây là ý tưởng thú vị nhất trong 5 trang phục, Gangplank từ một thuyền trưởng hải tặc hóa thân thành... cao thủ võ lâm, với chiếc nón đặc trưng của những bộ phim kiếm hiệp, mái tóc bạch kim và thành đao cực bắt mắt

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 4.

FPX Kai'Sa dành cho LWX, thật khó để nhận ra vị tướng này nếu không có hai món vũ khí đặc trưng đằng sau

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 5.

Có vẻ như game thủ này không thích lựa chọn Malphite nên vẫn thiết kế cho Doinb trang phục Nautilus

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 6.

FPX Qiyana của Tian

LMHT: Loạt trang phục CKTG của FPX phiên bản fan-made khiến cộng đồng sửng sốt vì... đẹp hơn cả thiết kế của Riot - Ảnh 7.

FPX Thresh của Crisp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang