LMHT: Rộ nghi vấn Zeros sẽ quay trở về với GAM Esports trong mùa chuyển nhượng tới

Sau một khoảng thời gian tưởng chừng Zeros đang ở LPL thì cộng đồng game thủ đã dần phát hiện ra được rằng anh chàng Ma Vương này vẫn ở Việt Nam và có thể sẽ trở về với mái nhà GAM Esports

Kể từ khi mùa giải 2020 bắt đầu thì thương vụ liên quan đến Ma Vương Zeros đã và đang được game thủ Việt Nam quan tâm hết mực. Theo như những chia sẻ của HLV Tinikun thì Zeros đáng lẽ sẽ gia nhập vào một đội tuyển của LPL, tuy nhiên khi những đội tuyển này công bố đội hình cho mùa giải mới thì cái tên của Zeros vẫn vắng bóng.

Và câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ LMHT đặt ra hiện tại đó là hiện Zeros đang ở phương nào trên Đấu trường chuyên nghiệp?

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 1.

Theo như nhiều thông tin của người hâm mộ nhận được ngoài lề thì hiện tại Ma Vương vẫn đang còn ở Việt Nam và nhiều khả năng là phi vụ chuyển nhượng sang LPL đã đổ bể hoàn toàn bởi hiện tại thì anh chàng này vẫn không hề có bất kì tên trong danh sách bất kì đội tuyển nào thuộc hệ thống giải đấu LMHT Trung Quốc.

Và câu chuyện của Zeros càng được đồn đoán nhiều hơn nữa bởi "tật" thả thính của HLV Tinikun, mà mới đây nhất chính là một dòng trạng thái với hình ảnh Ma Vương Zeros đã bất ngờ kết bạn với vị HLV này trên Facebook. Mà nếu bạn là người thường xuyên theo dõi Tinikun thì cũng biết được rằng bất kì lời nói nào của vị HLV này cũng chứa một ẩn ý nào đó.

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 2.

Ngoài ra thì khi giải đấu LPL đang bị hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh thì Zeros có lẽ vẫn chưa ký hợp đồng với bất kì đội tuyển nào cả và việc anh chàng Ma Vương có thể quay trở lại với màu áo của GAM Esports là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Trong một group cộng đồng của GAM Esports thì Tinikun cũng đã đăng tải một dòng trạng thái để ám chỉ việc Zeros sẽ comeback với đội tuyển này với nội dung: GAM Zeros.

LMHT: Rộ nghi vấn Zeros sẽ quay trở về với GAM Esports trong mùa chuyển nhượng tới 3

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 3.

Zeros chia sẻ thông tin về việc BLV Văn Tùng rời GAM, đồng thời cũng úp mở: "Xin chào các bạn mình là Ma Zương là người đi đường trên của GAM Esports và hôm nay mình xin nói... à thôi mốt đi."

Trong thời điểm hiện tại thì vị trí Đường trên của Zeros hiện đang được đảm nhiệm bởi Kiaya và tuyển thủ này vẫn thể hiện được khả năng đi đường vô cùng tốt của mình. Nếu như Zeros quay trở lại với đội tuyển này thì nhân sự của GAM sẽ có phần nào đó bị xáo trộn.

Tuy nhiên khi mà Zeros quay trở về với GAM thì đây cũng là một tín hiệu đáng mừng khi mà bề dày lực lượng đội hình của GAM Esports lại được bổ sung thêm một cái tên chất lượng trong những giải đấu quốc tế sắp tới. Bên cạnh đó thì việc tham gia vào GAM Esports cũng là cơ hội để cho Zeros có thể được chạm trán với đấu trường chuyên nghiệp và không bị ì ạch quá nhiều do rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp quá lâu.

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 4.

Có lẽ buồn nhất có lẽ chính là những người hâm mộ các đội tuyển VCS khác bởi đội hình của GAM Esports hiện tại đang quá mạnh và chưa có bất kì một đội tuyển nào đủ chất lượng để có thể đối đầu được. Viễn cảnh GAM Esports tiếp tục trở thành Quán quân và những đội tuyển khác chỉ có thể tranh giành chức Á Quân có thể sẽ tiếp tục tiếp diễn trong VCS Mùa Xuân 2020 mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang