LMHT: MSI 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn bởi tình hình y tế cộng đồng bất ổn

DO tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát nên giải đấu MSI 2020 cũng vì thế mà bị ảnh hưởng theo

Trong khi những diễn biến của dịch bệnh đang càng ngày càng nghiêm trọng thì Riot Games mới đây đã trích dẫn một thông báo từ phía ông John Needham - Trưởng đoàn Thể Thao Điện Tử Toàn Cầu, theo đó lịch khởi tranh của giải đấu MSI - Mid Season Invitational 2020 sẽ chính thức bị lùi lịch.

Chính thức: Giải đấu MSI - Mid-Season Invitational 2020 bị lùi lịch khởi tranh - Ảnh 1.

Thông cáo báo chí từ John Needham - Trưởng đoàn Thể Thao Điện Tử Toàn Cầu về việc lùi lịch khởi tranh (delay) MSI 2020 do vấn đề dịch bệnh bùng phát

Nếu như theo lịch trình hàng năm thì giải đấu MSI sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 5 hàng năm, tuy nhiên với thông báo này thì giải đấu có thể sẽ bị lùi lại từ 1 đến 2 tháng tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh. Trong thời điểm hiện tại thì MSI vẫn chưa được thông báo chính thức về thời gian và địa điểm thi đấu.

Mid-Season Invitational (MSI) kể từ khi được ra đời vào năm 2015 đã là một trong những giải đấu không thể thiếu và được rất nhiều những đội tuyển LMHT trông chờ, đồng thời đây cũng là một sự kiện đình đám của nền LMHT nên cạnh CKTG, TI, Major của DOTA 2 và một số bộ môn khác.

Chính thức: Giải đấu MSI - Mid-Season Invitational 2020 bị lùi lịch khởi tranh - Ảnh 2.

MSI là hệ thống giải đấu lớn do chính Riot Games tổ chức

Cũng trong vấn đề liên quan đến việc lùi lịch của MSI 2020 thì ông John Needham cũng đã nhắc đến những tuyển thủ của các đội tuyển trên toàn thế giới, nói rằng ông hiểu được sự tiếc nuối của các tuyển thủ cộng đồng người hâm mộ các đội tuyển nói riêng và những người hâm mộ LMHT nói chung. Nhưng đây là một động thái cần thiết hay nếu không muốn nói là bất khả kháng trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện tại.

Chính thức: Giải đấu MSI - Mid-Season Invitational 2020 bị lùi lịch khởi tranh - Ảnh 3.

MSI 2019 là giải đấu Esports quốc tế lớn nhất mà Việt Nam từng đăng cai tổ chức với tư cách đồng chủ nhà

Nhiều game thủ có thể thấy được rằng việc dời lịch thi đấu cũng một phần liên quan đến khu vực LPL và PCS hiện đang phải hoãn lịch thi đấu giải đấu khu vực do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh và động thái này cũng phần nào đó cho phép những khu vực khác có thể linh động thời gian thi đấu của mình hơn nhằm đối phó với những chuyển biến xấu về vấn đề y tế cộng đồng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang