LMHT: Team Flash phản ứng "đầy muối" khi nghe tin Zeros có thể sẽ quay về với GAM Esports

Thông tin Zeros có khả năng quay về với GAM Esports đang được cộng đồng game thủ LMHT bàn tán vô cùng xôn xao trong vài giờ qua

VCS Mùa Xuân 2020 đang càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mà sau 4 tuần thi đấu thì người xem đã có thể thấy được sự vượt trội của 2 đội tuyển đó là Team FlashGAM Esports so với những đội tuyển còn lại. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu khi cả 2 đội tuyển đều có sự phối hợp đồng đội vô cùng nhịp nhàng, kèm theo đó là mỗi tuyển thủ đều có trình độ kỹ năng cực kì cao.

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 1.

Truy nhiên cách đây không lâu thì những tin đồn liên quan đến việc Zeros có khả năng sẽ quay trở về với đội tuyển cũ là GAM Esports đã khiến cho không ít người hâm mộ phải bất ngờ. Cụ thể thì Tinikun đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái vào group cộng đồng với GAM Esports với đội dung GAM Zeros đã tạo được sụ chú ý vô cùng lớn đối với game thủ LMHT.

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 2.

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ tất nhiên có khá nhiều những phản ứng trái chiều khác nhau liên quan đến việc Zeros có khả năng về lại GAM Esports, tuy nhiên sự long lắng chung của mọi người đều hướng về Team Flash. Thậm chí toàn khoản Facebook chính của đội tuyển này cũng thể hiện sự chán nản của mình khi nghen tin Zeros sẽ ở lại với GAM.

Đây cũng là một điều dễ hiểu bới Team Flash hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng của VCS Mùa Xuân 2020 và có khả năng sẽ giành được chức vô địch của giải đấu này. Nhưng khi một cái tên sừng sỏ của VCS là Zeros bất ngờ quay trở lại với GAM chả phải lại khiến cho đối thủ như "hổ mọc thêm cánh" hay sao.

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 4.

Một fanpage về LMHT trên Facebook đã nhanh chóng "hóng" được chuyện Zeros trở lại GAM Esports

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 5.

Team Flash và người hâm mộ của mình chỉ thể hiện 2 trạng thái duy nhất, một là bất ngờ, hai là "chán chả buồn nói"

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 6.

Một vài người khuyên Team Flash "té lẹ" và nghĩ dần tới chuyện bảo vệ ngôi nhì bảng

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 7.

Một ý kiến khá hay khi cho rằng GAM Esports đang thiếu xạ thủ hay, tại sao Zeros không chuyển xuống đường dưới nhỉ vì trên top đã có Yoshino rồi

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 8.

Phần lớn game thủ đều cho rằng với sự xuất hiện của Zeros thì GAM Esports sẽ mạnh vượt trội so với phần còn lại của VCS.

Với thông tin trước đây cho rằng Zeros sẽ rời khỏi VCS đã là một tin đáng mừng bởi thực lực của các đội tuyển sẽ trở nên cân bằng hơn và sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch về trình độ, từ đó sẽ tạo nên sự hấp dẫn cho VCS. Nếu Zeros quay trở lại với GAM Esports thì đội tuyển này sẽ lại một lần nữa càn quét tất cả và VCS Mùa Xuân 2020 sẽ lại nghiêng về một phía.

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - Cho nhau chơi game với đi chứ - Ảnh 9.

Zeros trở về GAM, người vui thì ít mà kẻ lo thì nhiều

Dù sao thì đây vẫn là câu chuyện mang tính "hành lang" và chưa có gì thật sự chắc chắn cả. Hiện tại thì những người vui nhất có lẽ là người hâm mộ của GAM Esports bởi giờ đây điều họ cần làm đó là xem đội tuyển mà mình yêu thích hủy diệt tất cả và tiếp tục tiến đến những giải đấu quốc tế mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang