LMHT: Trụ sở của SKT phát hiện có người dương tính với dịch bệnh, Faker và đồng đội có thật sự an toàn?

Hiện tại thì cộng đồng Hàn Quốc đã vô cùng hoang mang khi mà những tuyển thủ của T1 hoàn toàn có khả năng nhiễm bệnh bất cứ khi nào

Mới thì một thông tin từ tờ News1.kr đã khiến cho không ít người hâm mộ LMHT tại Hàn Quốc cảm thấy vô cùng sửng sốt, đó là Trụ sở của Tập đoàn viễn thông SK Telecom tại địa chỉ Euljiro, Jung-gu, Seoul đã phát hiện có một trường hợp dương tính với virus mang dịch bệnh nguy hiểm. Nhân viên này đã nhanh chóng được kiểm tra y tế và cách ly điều trị.

LMHT: Trụ sở của SKT phát hiện có người dương tính với dịch bệnh, Faker và đồng đội có thật sự an toàn?

Thông tin được gắn nhãn "độc quyền" trên News1.kr về việc một nhân viên thuộc tòa nhà SKT Seoul nhiễm dịch bệnh

Ngay sau khi nhận được thông báo kết quả xét nghiệm thì toàn bộ tào nhà nơi nhân viên này làm việc đã bị phong tỏa trong vòng 3 ngày (từ ngày 26 - 28) để tiêu độc khử trùng.

Có một điều may mắn đó chính là Gaming House mới của T1 ở Seoul vẫn chưa được hoàn thành nên cả đội tuyển T1 hiện vẫn phải sinh hoạt và luyện tập tại Gaming House cũ từ thời SKT T1 tọa lại tại Ilsan, tỉnh GyeongGi, cách trung tâm Seoul 40km.

Thông tin từ báo chí Hàn Quốc cũng cho biết rằng người nhân viên được xác nhận dương tính với dịch bệnh đã làm việc tại tầng 14 của tòa nhà, trong khi đó những người staff làm việc cho T1 thì có văn phòng tại tầng 28. Nhưng mới khả năng lây lan nhanh của dịch bệnh thì nguy cơ lây nhiễm đối với những thành viên của T1 vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

LMHT: Trụ sở của SKT phát hiện có người dương tính với dịch bệnh, Faker và đồng đội có thật sự an toàn? 2

Trụ sở của SK Telecom tại Seoul phải tạm thời phong tỏa để khử dịch

Còn một điều đáng lưu ý nữa đó chính là những người staff của T1 tại trụ sở Seoul cũng thường xuyên làm việc tại Gaming House cũ của SKT vì lý do công việc. Đặc biệt là vào thời điểm có những sự kiện lớn như debut hay sinh nhật của các tuyển thủ thì quà tặng từ những người hâm mộ sẽ được chuyển từ Seoul dến GyeongGi.

Cũng chính bởi lý do này đã dấy lên những lo ngại về việc những tuyển thủ của T1 hoàn toàn có thể bi lây nhiễm bất cứ khi nào và những người hâm mộ của LCK vẫn còn đang trong tâm trạng hoang mang khi mà tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến cực kì phức tạp.

Trụ sở SKT tại Seoul bị phong tỏa do một nhân viên được xác nhận dương tính với virus Corona, Faker tình hình ra sao? - Ảnh 3.

Faker và đồng đội hiện vẫn đang hoạt động tại Gaming House ở GyeongGi, nhưng họ vẫn tiếp xúc với các Staff từ Seoul - Tức những nhân viên ở trụ sở có bệnh nhân nhiễm dịch

Hiện tại thì phía của T1 vẫn chưa có bất kì thông tin gì về tình trạng sức khỏe và biện pháp phòng ngừa để đảm sự an toàn cho những tuyển thủ cũng như dàn staff của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang