LMHT: Dù thắng được SANDBOX nhưng Faker vẫn chưa đạt được cột mốc vô tiền khoán hậu

Faker và đồng đội đã có một trận chiến vô cùng áp đảo trước đội tuyển SANDBOX Gaming, nhưng Faker vẫn là người tiếc nuổi nhất khi anh chưa thể đạt được cột mốc tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Vào ngày hôm qua thì T1 đã có một chiến thắng không thể nào thuyết phục hơn trước đội tuyern SANDBOX Gaming trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 4 của LCK Mùa Xuân 2020. Tuy nhiên dù giành được chiến thắng nhưng đội tuyển này cũng để lại khá nhiều tiếc nuối, đặc biệt là đối với Faker khi anh đã không thể có cơ hội để chạm tay vào cột mốc lịch sử của mình.

Highlight trận đấu T1 2 - 0 SANDBOX Gaming

Nếu như bạn chưa biết thì trong trận đấu với Griffin thì Faker đã đạt được cột mốc 19855 điểm hạ gục sau 2 ván toàn thắng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Faker chỉ còn 15 kills nữa thôi là đạt được cột mốc vô tiền khoán hậu 2000 điểm hạ gục rồi.

Tất nhiên dù vẫn chưa đạt được cột mốc này nhưng những con số đó cũng đã đủ để khẳng định được rằng Faker xứng đáng là một "Đế Vương LCK". Nhưng những kỷ lục chính là thứ vô cùng đáng để cho một tuyển thủ có thể phấn đầu và những tuyển thủ của T1 cũng muốn giúp cho người đội trưởng của mình có thể đạt được mốc 2000 kills tại giải quốc nội nhanh nhất có thể.

LMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủ - Ảnh 2.

Thông tin về số điểm hạ gục của Faker tại LCK trước trận đấu với SANDBOX

Mong muốn là thế nhưng thế nhưng trận đấu với SB dường như không thể đáp ứng được yêu cầu của Faker. Lối đánh kéo về late của cả 2 đội tuyển đã khiến cho chỉ số hạ gục của cả 2 ván đầu cực kì thấp.

Điển hình nhất là trong ván đấu đầu tiên của T1 và SB khi mà cả 2 khép lại ván đầu chỉ sau 30 phút và chỉ có 5 mạng hạ gục được ghi nhận lại. Tất cả mạng hạ gục đều là của T1 nhưng Faker lại không điểm hạ gục nào cho riêng mình cả. Còn trong ván đầu thứ 2 thì số điểm hạ gục đã được cả thiện với tỉ số 3-14 nghiêng về phía T1 nhưng Faker lại chỉ sở hữu 3 điểm hạ gục mà thôi.

LMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủ - Ảnh 3.

Diễn biến ván đấu thứ nhất trận đấu giữa T1 và SANDBOX thực sự khiến bất kỳ khán giả kiên nhẫn nào cũng phải mệt mỏi

Như vậy sau một trận Bo3 căng thẳng thì Faker chỉ tích lũy được cho mình 3 điểm hạ gục, nâng tổng số điểm hạ gục lên 1988, như vậy thì anh phải đạt được khoảng 12 điểm hạ gục nữa thì mới có thể đạt được cột mốc 2000.

LMHT: T1 dễ dàng bóp nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục vì chiến thuật quá... buồn ngủ - Ảnh 4.

Vẫn biết yếu tố chiến thuật và chiến thắng là trên hết, nhưng các đội LCK cứ chơi game kiểu này thì đúng là tra tấn người hâm mộ quá đi mà

Nếu lối đánh của T1 vẫn cứ tiếp tục duy trì như thế này thì Faker sẽ phải trải qua 2 trận đấu nữa thì mới có thể ghi tên của mình vào lịch sử với môt kỷ lục mới được chinh phục. Những người hâm mộ thì vẫn còn đang đếm ngược từng ngày để chứng kiến Faker đạt được danh hiệu này, nhưng những trận chiến cứ theo lối chơi buồn chán quả thật là một cực hình đối với các fan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang