LMHT: Zeros 99% sẽ quay trở về với GAM Esports, 1% còn lại chỉ là chờ công bố thôi

Dù có tin đồn sẽ xuất ngoại sang LPL nhưng với tình hình y tế cộng đồng không được ổn định thì Ma Vương Zeros sẽ lại tiếp tục tung hoành VCS trong thời gian tới

Dù đã từng đặt mục tiêu sẽ trở thành một siêu sao sau khi đến với khu vực LPL nhưng với tình hình dịch bệnh đang có những chuyển biến phức tạp như ở thời điểm hiện tại thì Ma Vương Zeros sẽ lại một lần nữa quay trở về với VCS để tiếp tục con đường chinh phục giải đấu quốc nội này.

Không chỉ những người trong cuộc đã khẳng định thông tin này, chính bản thân của Zeros cũng chính là người mở đầu cho những "tin đồn" xung quanh việc anh chàng sắp quay trở lại với VCS. Mới nhất chính là dòng trạng thái của Ma Vương 2k với nội dung tương tự và ấn định sẽ "comeback trong tuần này".

LMHT: Zeros 99% sẽ quay trở về với GAM Esports, 1% còn lại chỉ là chờ công bố thôi

Dòng thông báo của Zeros về việc sẽ comeback

Thời điểm mà Zeros có nhắc đến cũng trùng với thời gian mà VCS Mùa Xuân 2020 kết thúc giai đoạn lượt đi của Vòng bảng, khi mà ngày thi đấu 03/01 sẽ chính là thời điểm khởi tranh của lượt về. Đây cũng là một khoảng thời gian ngắn ngủi mà các đội tuyển có thể bổ sung thêm nhân lực cho mình, và Zeros comeback với GAM Esports lần thứ 3 cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Mới đây thôi thì HLV Tinikun cũng đã lại một lần nữa khẳng định lại thông tin này khi đăng tải một bức ảnh có sự xuất hiện của Zeros tại Gaming House của GAM, ám chỉ rằng anh chàng này chuẩn bị "đi đánh giải".

Trong tình hình mà LPL vẫn còn đang phải hoãn giải đấu của họ vô thời hạn thì chẳng còn các nào khác cho Zeros đó là quay trở về với VCS để tiếp tục tung hoành mà thôi. Và tất nhiên là cũng chẳng còn đội tuyển nào mà Ma Vương muốn quay trở về hơn là GAM cả.

LMHT: Zeros 99% sẽ quay trở về với GAM Esports, 1% còn lại chỉ là chờ công bố thôi 2

HLV Tinikun một lần nữa thả thính bức ảnh Zeros có mặt tại Gaming House của GAM, cầm áo GAM và caption: "đi chụp hình đánh giải"

Cũng trong thời gian này thì Arik - Quản lý của GAM Esports cũng đã lên tiếng xác nhận rằng Zeros sẽ tiếp tục quay trở lại với đội hình của đội tuyển này trong giai đoạn lượt về Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020 bắt đầu từ cuối tuần này.

Với những động thái trên thì 99% thông tin Zeros quay trở về với GAM là sự thật, 1% còn lại thì chỉ còn chờ thông báo chính thức của đội tuyển này nữa mà thôi.

Cuối tuần này thì GAM Esports sẽ có một trận ra sân để tiếp tục đối đầu với Dashing Buffalo - Cũng là đội tuyển cũ của Zeros. Nếu thật sự Zeros sẽ được ra sân trong trận đấu với DBL thì chắc chắn đây chính là một trận đấu duyên nợ của 2 đội tuyển này.

LMHT: Zeros 99% sẽ quay trở về với GAM Esports, 1% còn lại chỉ là chờ công bố thôi 3

Nhưng việc Zeros có thể tham gia vào trận đấu này rất khó có thể xảy ra bởi trận đấu giữa GAM và DBL vẫn thuộc khuôn khổ của lượt đi. Zeros sẽ chỉ có cơ hội ra sân trong trận đấu với CERBERUS Esports diễn ra vào 20h ngày Chủ nhật, 1/3 mà thôi. Đây cũng chính là trận đấu đầu tiên của GAM trong lượt về của VCS Mùa Xuân 2020. 

Sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi thì liệu Ma Vương 2k có còn giữ được phong độ đỉnh cao của mình hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem giai đoạn lượt về của VCS nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang