LMHT: Tinikun và Hoàng Luân nối lại tình xưa, nói chuyện rôm rả trên MXH như chưa có cuộc chia ly

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy không thể nào bất ngờ hơn khi chứng kiến Hoàng Luân và Tinikun lại một lần nữa nói chuyện với nhau thân mật như chưa từng có cuộc chia ly

Nếu như bạn còn nhớ thì câu chuyện HLV Tinikun của đội tuyển GAM Esports từng đích thân chỉ trích một loạt những nhân vật của Vietnam Esports TV. Lý do được vị HLV này đưa ra đó chính là những phương tiện truyền thông của VETV đang cố tình đưa ra những thông tin có chiều hướng bất lợi đối với GAM Esports trong thời gian mà đội tuyển này đi CKTG 2019.

Cũng chính bởi điều này mà cặp bạn thân Pelu Hoàng Luân và Tinikun cũng xảy ra những xung đột nảy lửa và nhiều người ngỡ rằng tình bạn của họ không thể nào cứu vãn được nữa.

Đây cũng là một điều tương đối dễ hiểu khi mà Hoàng Luân là người của VETV, còn Tinikun thì một mực bảo vệ luận điểm của mình và luôn cho rằng VETV bà Ban tổ chức của VCS đang cố gắng trù dập GAM Esports, kèm theo đó là lời tuyên chiến với mọi tổ chức để có thể bảo vệ được quyền lợi của đội tuyển.

Thậm chí cả 2 đã nhanh chóng lên tiếng "cạch mặt nhau" trên Facebook kể từ tháng 11 năm ngoái, Hoàng Luân tuyên bố rằng từ này không còn là bạn bè gì với Tinikun nữa, còn vị HLV của GAM thì nói rằng anh không quan tâm đến những gì mà Hoàng Luân nói.

LMHT: Tinikun và Hoàng Luân nối lại tình xưa, nói chuyện rôm rả trên MXH như chưa có cuộc chia ly

Tuy nhiên mới vừa đây thôi thì cộng đồng mạng đã được một phen hú vía, chả là họ lại một lần nữa thấy được cả 2 người đã bắt đầu có những tương tác với nhau qua MXH. Cụ thể thì trong một trạng thái được HLV Hoàng Luân đăng lên Facebook nhờ tư vấn địa chỉ lắm rap PC thì ngay sau đó HLV của GAM Esports đã nhanh chóng tư vấn tận tình cho người "bạn cũ" của mình.

Tất nhiên không phải là một comment mang tính "cà khịa" mà nó mang đến một thông điệp làm hòa từ phía của vị HLV này. Ngay sau đó thì người ta cũng thấy được rằng vị BLV Hoàng Luân cũng đã trả lời lại lời bình luận này một cách rất vui vẻ, chẳng có vẻ gì là 2 người vẫn còn đang giận nhau cả, thậm chí lời lẽ chẳng khác gì những cặp bạn thân lâu năm.

LMHT: Tinikun và Hoàng Luân nối lại tình xưa, nói chuyện rôm rả trên MXH như chưa có cuộc chia ly 2

Thấy được điều này thì không ít người hâm mộ LMHT Việt đã cảm thấy vô cùng bất ngờ, thậm chí không ai có thể tin được vào mắt mình bởi Tinikun và Hoàng Luân đều là những nhân vật vô cùng nổi tiếng trong giới LMHT bởi cá tình mạnh, và khi cả 2 bắt đầu có những xung đột với nhau thì chẳng ai dám nghĩ đến việc "vương gỡ lại lành" cả.

LMHT: Tinikun và Hoàng Luân nối lại tình xưa, nói chuyện rôm rả trên MXH như chưa có cuộc chia ly 3

Nhưng chắc chắn đây là một động thái vô cùng đáng mừng khi thấy được tình cảm bạn bè giữa Tinikun và Hoàng Luân đã được hàn gắn lại với nhau. Giờ chỉ có một điều duy nhất mà người hâm mộ thắc mắc đó là không biết cả hai đã làm hòa như thế nào, chắc phải chờ xem có nhận được bất kì hé lộ nào từ Tinikun hay Hoàng Luân hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang