LMHT: LPL Mùa Xuân 2020 chính thức quay trở lại dù tình hình y tế vẫn chưa thật sự ổn định

Trong diễn biến mới nhất thì LPL Mùa Xuân 2020 cũng đã chính thức quay trở lại sau một thời gian dài trì hoãn vì dịch bệnh

Theo như những diễn biến mới nhất thì vào ngày 26/02 vừa qua, ban tổ chức của LPL đã tổ chức một giải đấu trực tuyển với mục đích để những đội tuyển có thể được luyện tập cùng với những đội tuyển khác. Tuy nhiên ngoài mục đích là luyện tập giao hữu giữa những đội tuyển với nhau thì đây cũng là một giải đấu thử nghiệm hình thức thi đấu Online để có thể áp dụng cho LPL trong thời gian tới.

Chính thức: Giải đấu LPL Mùa Xuân 2020 trở lại vào ngày 9/3, SofM sắp sửa tái xuất - Ảnh 2.

Và đúng như dự đoán của không ít người thì ban tổ chức của LPL cũng đã chính thức công bố những thông tin liên quan đến thời điểm trở lại của giải đấu LMHT lớn nhất Trung Quốc này. Theo như thông báo cho biết thì giải đấu LPL Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức trở lại vào ngày 09/03 sắp tới, chấm dứt thời gian trì hoãn dài bởi vì lý do dịch bệnh.

Toàn bộ những trận đấu diễn ra tại LPL sẽ được diễn ra theo hình thức Online, đồng nghĩa với việc tất cả những đội tuyển sẽ phải tham dự giải đấu ngay tại Gaming House của mình dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài.

"Chào mọi người.

LPL đã trở lại rồi đây.

Các bạn đều biết là giải đấu đã buộc phải tạm hoãn trong thời gian dài vừa qua do đại dịch Coronavirus. Sau một thời gian phân tích tình hình, Ban tổ chức LPL cũng như các đội tuyển đã thống nhất về những điều chỉnh mới cho mùa giải 2020:

- Giải đấu Mùa Xuân 2020 sẽ trở lại vào ngày 9/3/2020. Kênh phát sóng Anh ngữ sẽ hoạt động trở lại vào ngày 25/3/2020 và phát live trên cả nền tảng Youtube lẫn Twitch. Các kênh phát sóng tiếng Trung cũng sẽ hoạt động trở lại.

- Tất cả các tuyển thủ bắt buộc phải hoàn thành quá trình cách ly và kiểm tra sức khỏe kéo dài 14 ngày trước khi quay trở lại thi đấu.

- Toàn bộ những trận đấu còn lại của giải Mùa Xuân 2020 sẽ được thi đấu online cho đến khi tình hình tiến triển, và các Nhà thi đấu được đảm bảo an toàn. Các tuyển thủ sẽ thi đấu ngay tại trụ sở của mình. Sẽ có những trường hợp ngoại lệ dành cho các tuyển thủ đang ở các khu vực bị cách ly và không thể rời khỏi địa phương.

- Các đội ngũ trọng tài sẽ được sắp xếp để đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu LPL phải tổ chức thi đấu Online. Vậy nên chắc chắc sẽ có những khó khăn, bất cập trong khâu tổ chức hay kỹ thuật, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế điều này một cách tối đa. Hy vọng rằng các bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu kịch tính theo đúng phong cách LPL."

Chính thức: Giải đấu LPL Mùa Xuân 2020 trở lại vào ngày 9/3, SofM sắp sửa tái xuất - Ảnh 1.

Kể từ khi dịch bệnh bắt đầu hoành hành cho đến nay thì giải đấu LPL Mùa Xuân 2020 đã phải tạm hoãn thi đấu vô thời hạn bởi những diễn biến phức tạp của vấn đề ý tế cộng đồng tại đất nước này. Rất nhiều tuyển thủ LMHT tại Hồ Bắc cũng đã phải thực hiện cách ly tại địa phương kể từ giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán và dự kiến khó có thể trở lại Gaming House được trước ngày 09/03

Chúng ta hãy cùng chờ xem những diễn biến mới nhất của LPL Mùa Xuân 2020 vào ngày 09/03 sắp tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang