Mâu thuẫn giữa Team Flash và BLV của Garena dâng cao, hé lộ một vị đại gia từng được giới thiệu để donate cho TF

Cộng đồng Liên Quân Mobile đã và đang vô cùng xôn xao khi mà những tranh cãi giữa Team Flash và đội ngũ BLV của Garena càng ngày càng dâng cao

Đối với người hâm mộ Liên Quân Mobile thì không ai lại không biết đến Team Flash, đội tuyển Arena of Valor hàng đầu thế giới và dường như không ai phủ nhận điều đó cả. Đặc biệt là khi đội hình của họ đang có 2 tuyển thủ vĩ đại nhất trong bộ môn Esports này đó là XB và ProE.

Đội tuyển  này cũng đã từng đi được đến Chung Kết của giải đấu AIC đến tận 3 lần liên tiếp và cũng đang nắm trong tay chức vô địch của giải đấu gần nhất, kèm theo đó là 1 danh hiệu vô địch AWC và 4 lần vô địch giải quốc gia nữa. Khả năng thi đấu chuyên nghiệp của họ tốt như vậy thì việc có được tiền tài để mua nhà, mua xe là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Mâu thuẫn giữa Team Flash và BLV của Garena dâng cao, hé lộ một vị đại gia từng được giới thiệu để donate cho TF

BLV Thành Vũ có nhận định khiến cộng đồng phải sốc nặng.

Ngoài ra thì nam tuyển thủ Trần "XB" Xuân Bách hiện đang có một bề dày thành tích đồ sộ và được nhiều người phong danh hiệu người đi Đường giữa xuất sắc nhất của AOV chuyên nghiệp. Tuy nhiên mới đây thì trong một lần sơ suất trong khâu đánh giá của BLV Liên Quân Mobile - Thành Vũ trong trận đấu giữa FAPtv và TF đã để lại rất nhiều lời qua tiếng lại giữa cộng đồng.

Cũng bởi những lời nói không thật sự phù hợp này đã khiến cho giám đốc của Team Flash phải dành những lời nói cực kì khó nghe, hay thậm chí là mang tính xúc phạm đối với toàn bộ những thành viên trong nhóm Caster của Garena Liên Quân Mobile.

Nguyên văn lời nói của vị BLV Thành Vũ như sau:

"BUG đang chứng minh cho TF thấy việc lựa chọn XB chứ không phải mình là quyết định sai lầm"

Và nếu bạn là một người hâm mộ của Team Flash thì chắc chắn khi thấy được nhận định này sẽ cho rằng Thành Vũ thật nực cười.

Mâu thuẫn giữa Team Flash và BLV của Garena dâng cao, hé lộ một vị đại gia từng được giới thiệu để donate cho TF 2

XB cùng Team Flash đã và đang thống trị AoV thế giới.

Nếu so sánh như vậy thì có nhiều phần khập khiễng bởi XB của Team Flash đã có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục để có thể thống trị AoV thế giới suốt năm 2019 vừa qua. Trong khi đó BUG lại không hề có bất kì thành tích gì nổi bật, thậm chí nếu so với người có chung hoàn cảnh là Khiên thì còn thua xa.

(Khiên rời Team Flash để chơi cho ZD Esports và giành hạng 2 giải mùa xuân 2019, Top 4 AWC 2019, đoạt vé dự SEA Games 2019).

Trước rất nhiều những lời chỉ trích nhắm thẳng vào BLV Thành Vũ thì người đồng nghiệp của anh, BLV và cũng kiêm là streamer Thanh Tùng đã lên tiếng đáp trả trên Facebook nhưng đã xóa bài không lâu sau đó. 

Mâu thuẫn giữa Team Flash và BLV của Garena dâng cao, hé lộ một vị đại gia từng được giới thiệu để donate cho TF 3

BLV Thanh Tùng "phản kích" lại cáo buộc "vô ơn" của quản lý Team Flash.

Nhưng cuối cùng trong một buổi tối stream trên FB Gaming thì Thanh Tùng đã nhanh chóng khẳng định lại rằng Thành Vũ hoàn toàn không hề có ý đồ trong việc nói xấu và đó chỉ là một lỗi diễn đạt. Hiện tại thì những thành viên thuộc team BLV của Garena đều đang cố gắng cải thiện và khắc phục khả năng diễn đạt của mình để có thể làm hài lòng khán giả.

Theo đó thì Thanh Tùng đã có những giải thích như sau:

Về cáo buộc của "Sếp" Team Flash với dụng ý chê bai mình là "vô ơn" (Thanh Tùng trước khi làm BLV đã từng chơi chuyên nghiệp, đầu quân cho ProArmy 2), Thanh Tùng khẳng định mình cũng đã giúp cho Team Flash trong khả năng cho phép, thậm chí anh còn chia sẻ với fan rằng từng "trung gian", giới thiệu "đại gia" donate cho "Tia Chớp" số tiền lên tới 50 triệu đồng.

Theo đó thì người "đại gia" này đã từng muốn thưởng cho Team Flash nhưng không biết phải liên hệ với đội tuyển này như thế nào và Thanh Tùng chính là người đã giới thiệu người này với Quản lý của Team Flash.

Mâu thuẫn giữa Team Flash và BLV của Garena dâng cao, hé lộ một vị đại gia từng được giới thiệu để donate cho TF 4

Thanh Tùng là BLV kiêm streamer có thực lực tốt nhất trong dàn BLV hiện nay.

Mâu thuẫn giữa Team Flash và BLV của Garena dâng cao, hé lộ một vị đại gia từng được giới thiệu để donate cho TF 5

Thanh Tùng có kỹ năng, am hiểu game rộng và được cộng đồng thừa nhận trình độ.

Những vụ lùm xum liên quan đến BLV Thanh Tùng với quản lý của Team Flash phần nào đã khiến cho nền Esports của Liên Quân Mobile Việt Nam thêm phần bị hoen ố. Liệu những BLV của Garena có thể cải thiện trình độ của mình để không bị người hâm mộ biến thành mục tiêu chỉ trích nữa hay không? Đó là câu chuyện của tương mới biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang