LMHT: Uzi sẽ cùng Lisa của BlackPink góp mặt trong một chương trình truyền hình tại Trung Quốc

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi vì chấn thương thì Uzi cũng đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc tham gia một chương trình truyền hình có sự góp mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng Lisa của nhóm BlackPink

Uzi là một trong những nam tuyển thủ LMHT có sự nghiệp thành công nhất Trung Quốc hiện tại với rất nhiều những thành tích và vinh quang mà anh chàng này đã đem về cho nước nhà. Dù thường xuyên bị đánh giá là "Vua về nhì" nhưng Uzi vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu quý cộng đồng người hâm mộ.

Cũng bởi sự nổi tiếng quá đỗi của mình nên Uzi thường xuyên nhận được rất nhiều những lời mời tham gia các chương trình truyền hình và show quảng cáo. Nếu như bạn chưa quên thì anh cũng đã từng là người mẫu đại diện cho thương hiệu Nike.

LMHT: Uzi sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng nữ ca sĩ Blackpink xinh đẹp Lisa - Ảnh 1.

Tuy nhiên có một thông tin vô cùng bất ngờ đó chính là vào tháng 4 sắp tới. Uzi sẽ góp mặt trong một chương trình sự xuất hiện của Lisa, một thành viên của nhóm nhạc nữ BlackPink vô cùng nổi tiếng tại xứ sở kim chi.

Ngoài Uzi ra thì chương trình này cũng có sự góp mặt của không ít những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc như Phạm Thừa Thừa, Thái Từ Khôn, Lâm Ngạn Tuấn... và tất nhiên là cả Lisa rồi.

LMHT: Uzi sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng nữ ca sĩ Blackpink xinh đẹp Lisa - Ảnh 2.

LMHT: Uzi sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng nữ ca sĩ Blackpink xinh đẹp Lisa - Ảnh 3.

Trong những ngày vừa qua thì Uzi vẫn còn đang tạm nghỉ vì chấn thương của mình và người sẽ đảm nhận trọng trách thay thế anh chính là cựu game thủ Flash Wolves - Betty.

LMHT: Uzi sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng nữ ca sĩ Blackpink xinh đẹp Lisa - Ảnh 4.

Sau khi chương trình này kết thúc thì Uzi cũng sẽ chính thức quay trở lại và cùng luyện tập với đội tuyển của mình. Đây cũng có thể được xem là một dấu hiệu tích cực bởi vì giải đấu LPL đã có thể quay trở lại sau dịch bệnh và lịch thi đấu của các đội tuyển cũng đã dần dày đặc hơn rất nhiều.

Theo đó thì các đội tuyển thay vì chỉ thi đấu 2 trận 1 ngày thì giờ đây đã là 3 trận 1 ngày để có thể bắt kịp tiến độ trong khoảng thời gian giải đấu này bị trị hoãn bởi bệnh dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang