LMHT: Tốt bụng như "Chủ tịch" Faker - Quyên góp 30 triệu won để hỗ trợ đất nước chống dịch bệnh

Faker đã quyên góp một số tiền khổng lồ trong âm thầm để giúp đỡ cho đất nước đang gặp phải những khó khăn vì dịch bệnh

Theo như một thông báo mới nhất từ tổ chức LMHT hàng đầu Hàn Quốc là T1 thì tuyển thủ Huyền thoại Faker đã tự tay quyên góp một số tiền lên đến 30 triệu won (tương đương 579 triệu đồng) cho những tổ chức y tế tại Hàn Quốc với mong muốn có thể giúp đỡ cho đất nước phòng dịch bệnh đang lây lan quá nhanh tại Hàn Quốc.

Ngoài ra thì đội tuyển này cũng đã đưa ra thông báo rằng số tiền mà những tuyển thủ có được từ donate trên stream của mình trong 1 tuần sắp tới sẽ được sử dụng để giúp đỡ cho cộng đồng và chỉnh phủ Hàn Quốc để có thể góp phần giúp đỡ đất nước ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh nghiêm trọng này.

Không hổ danh Chủ tịch Faker, âm thầm quyên góp hơn nửa tỷ tiền mặt để ủng hộ phòng chống dịch bệnh - Ảnh 1.

T1 đã chính thức phát động chiến dịch quyên góp phòng chống dịch bệnh với việc ủng hộ 100% khoản tiền donate mà các tuyển thủ nhận được thông qua stream

Cũng như một số thông tin cho biết thì số tiền 30 triệu won của Faker đã được gửi đến những tổ chức có thểm quyền cách đây 5 ngày, cũng là thời điểm mà những lượt đấu cuối cùng của Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2020

Tất nhiên là một người kín tiếng thì Faker không hề hé lộ bất kì thông tin gì về việc này cả, phải cho đến khi mà T1 phát động chiến dịch quyên góp trực tiếp cho các tổ chức y tế đang cần đến sự giúp đỡ thì Faker mới chính thức công khai thông tin về nghĩa cử cao đẹ của mình. Đồng thời anh cũng kêu gọi mọi người có thể chống lại sự lây lan quá nhanh của dịch bệnh tại Hàn Quốc.

Không hổ danh Chủ tịch Faker, âm thầm quyên góp hơn nửa tỷ tiền mặt để ủng hộ phòng chống dịch bệnh - Ảnh 2.

Faker đã quyên góp 1 số tiền lên đến 30 triệu won

Toàn bộ số tiền 30 triệu won đều thuộc về khối tài sản của Faker và anh chỉ mong muốn có thể giúp đỡ cho những tổ chức y tế đnag cần sự hỗ trợ chứ không cần bất kì sự quảng bá hình ảnh nào cả. Sau khi thông tin này được công bố thì đã có rất nhiều những bình luận ủng hộ từ người hâm mộ Hàn Quốc cũng như quốc tế dành cho Quỷ Vương.

Không hổ danh Chủ tịch Faker, âm thầm quyên góp hơn nửa tỷ tiền mặt để ủng hộ phòng chống dịch bệnh - Ảnh 3.

Bên cạnh Faker, Ruler chính là lá cờ đầu trong việc quyên góp tiền để góp phần ủng hộ chiến dịch phòng chống dịch bệnh tại Hàn Quốc

Tất nhiên không chỉ mỗi mình Faker mà còn có nhiều tuyển thủ thuộc những tổ chức LMHT khác tại Hàn Quốc cũng đã có động thái ủng hộ cho cộng đồng trong công cuộc chống lại đại dịch, điển hình nhất chính là Ruler - đội trưởng của Gen.G Esports đã quyên góp số tiền 10 triệu won và DragonX cũng đã cử đại diện thông báo về số tiền ủng hộ của họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang