LMHT: Azir chính là vị tướng giúp cho Faker tìm được nhiều điểm hạ gục nhất tại LCK

Dù là một người chơi nổi tiếng bởi những vị tướng Sát Thủ nhưng Azir trong tay Faker vẫn là một thứ gì đó rất là kinh khủng

Faker đối với cộng đồng LMHT thế giới đã là cái tên vô cùng quen thuộc và những vị tướng mà anh chàng này sử dụng luôn là những vị tướng Sát thủ từng tạo nên thương hiệu của Faker trong suốt một khoảng thời gian dài như Zed, LeBlanc, Ahri và Gragas tại mùa 3.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi mà Faker đã đạt được 2000 điểm hạ gục tại LCK thì một bảng thống kê đã được tạo ra để xem những vị tướng nào đã giúp cho anh có được nhiều điểm hạ gục nhất. Và một điều bất ngờ đó chính là những vị tướng có nhiều điểm hạ gục nhất đều là những tướng phục vụ cho giao tranh tổng chứ không phải là những tướng Sát thủ thuận tay của Faker.

LMHT: Azir chính là vị tướng giúp cho Faker tìm được nhiều điểm hạ gục nhất tại LCK

Azir, Viktor và Orianna là 3 vị tướng có nhiều điểm hạ gục nhất của Faker

Trong dánh sách này thì 3 vị tướng có nhiều điểm hạ gục nhất đều là những cái tên có thể có nhiều lợi ích cho giao tranh tổng thay vì là những vị tướng mạnh trong giao tranh 1vs1. Nhiều người hâm mộ đã để ý được rằng sau khi giành được chức vô địch CKTG mùa 3 thì Faker đã thay đổi bể tướng của mình và không còn sử dụng những vị tướng SoloQ nhiều như trước nữa.

Cũng từ đó thì chúng ta có thể thấy được Faker sử dụng những vị tướng có khả năng giao tranh tổng tốt nhiều hơn cũng như tạo áp lực lên toàn bộ bản đồ.

LMHT: Azir chính là vị tướng giúp cho Faker tìm được nhiều điểm hạ gục nhất tại LCK 2

Thương hiệu Azir trong tay Faker chưa bao giờ lỗi thời

Đây là một sự thay đổi hoàn toàn hợp lý khi mà ngay cả những thiên tài cũng không thể giành chiến thắng với lối chơi đơn lẻ, bởi LMHT đơn giản là một trò chơi đồng đội với 5 người chơi và những ai có thể thích nghi được với nó thì mới có thể tỏa sáng được trong môi trường chuyên nghiệp của LMHT.

Faker sử dụng Azir trong trận đấu với SB tại LCK Mùa Xuân 2020

Ở một mặt khác dù Faker có sử dụng nhiều những vị tướng phục vụ cho combat tổng hơn thì cũng không khiến cho "bản năng sát thủ" của Faker bị mai một đi một chút nào cả. Minh chứng cho điều này đó chính là vị tướng LeBlanc có đến 91,3% tỉ lệ thắng trong tổng số 23 trận, đây là một con số cực khủng trong một giải đấu khắc nghiệt như LCK.

Giờ đây người hâm mộ cũng mong rằng Faker có thể giữ được phong độ như hiện tại để có thể tiếp tục giúp cho T1 trở thành một đại diện của LCK chinh chiến ở những giải đấu quốc tế trong tương lai gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang