LMHT: Minh Nghi đăng tải hình Zeros tặng hoa cho mình, fan đồng loạt gọi tên Bomman

Trong ngày 08/03 vừa qua thì cộng đồng người hâm mộ của nữ MC Minh Nghi đã có một phen nháo nhào khi cô nàng này bất ngờ đăng tải hình ảnh Zeros cầm một bó hoa tặng cho mình

Vào ngày 08/03 vừa qua trong khuôn khổ của vòng bảng giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 thì GAM Esports đã hoàn tất trận đấu cuối cùng của mình sau khi giành được chiến thắng 2-0 thuyết phục trước EVOS Esports. Sau đó thì Zeros cũng đã có một cuộc phỏng vấn tương đối "tốn tài nguyên" với nữ MC Minh Nghi.

Theo đó thì Zeros đã có một màn trả lời vô cùng hài hước đó chính là việc anh tính tặng hoa cho Minh Nghi nhân dịp 08/03 này nhưng lại....để quên hoa ở nhà mất. Những người hâm mộ của Zeros chỉ có chờ như thế và đã chế ra một bức ảnh anh chàng này cầm một bó hoa để dành tặng cho nữ MC này.

LMHT: Minh Nghi đăng tải hình Zeros tặng hoa cho mình, fan đồng loạt gọi tên Bomman

Có lẽ bức ảnh này cũng cực kì thú vị bởi vì sự ý nghĩa của nó nên Minh Nghi cũng đã không ngần ngại đăng tải thẳng lên trang Fanpage của mình và không quên lời cảm ơn đối với người chơi đường trên của đội tuyển GAM Esports này.

Bởi vì đã dành quá nhiều sự ưu ái dành cho Zeros trên MXH nên những game thủ đang cố gắng "chèo thuyền" Minh Nghi và Bomman đã ngay lập tức để lại khá nhiều những lời bình luận hài hước với mong muốn có thể 'đòi lại công bằng" cho người anh của mình.

Theo đó thì có khá nhiều những bình luận "cảnh cáo" Zeros đã được gửi đến người chơi Đường trên của GAM với nội dung "anh coi chừng Bomman nhà chúng tôi đấy" nhằm nhắc nhở rằng anh chàng BLV CS:GO vẫn đang ở nhà mong mỏi được Minh Nghi ''thả thính" nhưng chờ hoài vẫn chưa thấy đâu.

LMHT: Minh Nghi đăng tải hình Zeros tặng hoa cho mình, fan đồng loạt gọi tên Bomman 2

LMHT: Minh Nghi đăng tải hình Zeros tặng hoa cho mình, fan đồng loạt gọi tên Bomman 3

LMHT: Minh Nghi đăng tải hình Zeros tặng hoa cho mình, fan đồng loạt gọi tên Bomman 4

Trước khi hình ảnh này được đăng tải thì cộng đồng đã không thể nào vui mừng hơn khi chứng kiến được màn duo ngập tim của Minh Nghi và Bomman trong một trận đấu LMHT. Cũng trong trận đấu này thì Bomman đã thể hiện một bộ mặt khiến không ít người hâm mộ....chết lặng trong buổi stream chung cùng nữ MC xinh đẹp này.

Nổi tiếng là một streamer "ăn to nói lớn" hay thậm chí là toxic trong game thì giờ đây, khi được chơi game chung với crush của mình thì Bomman dường như đã mất đi bản ngã của chính mình và thay vào đó chỉ còn là những lời giao tiếp nhẹ nhàng, không cau có và thậm chí là một loạt những câu thả thính ngây ngất lòng người được chính miệng anh chàng này nói ra: "Có gì anh bảo vệ cho! Có gì đâu."

Tất nhiên đây chỉ là một câu chuyện vui của cộng đồng game thủ trong ngày 08/03 mà thôi và bản thân Minh Nghi cũng từng cho rằng cô và Bomman chỉ đơn giản là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết. Còn câu chuyện mà cả 2 người có về chung một mái nhà hay không thì chỉ có trong tương lai mới biết được mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang