LMHT: Giáo Sư 10 tỷ bất ngờ lập đội tuyển mới, tuyển thủ top 100 Thách Đấu mới được vào đội

Việc thành lập một đội tuyển mới của Optimus đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ cũng như là vô cùng phấn khích

Chỉ vừa mới đây không lâu thì Optimus - Cựu đội trưởng của Team Flash đã chính thức lên tiếng về việc anh sẽ tự thành lập một đội tuyển LMHT của riêng mình với tên gọi là Overpower Esports. Theo đó thì "giáo sư 10 tỷ" đã đăng tải những thông tin liên quan đến việc tuyển dụng tuyển thủ chuyên nghiê, HLV và phân tích viên cho đội tuyển mới này.

LMHT: Giáo Sư 10 tỷ bất ngờ lập đội tuyển mới, tuyển thủ top 100 Thách Đấu mới được vào đội

LMHT: Giáo Sư 10 tỷ bất ngờ lập đội tuyển mới, tuyển thủ top 100 Thách Đấu mới được vào đội 2

Chỉ cần xem qua cũng có thể thấy được rằng tiêu chí lựa chọn tuyển thủ của Optimus khá là khắt khe khi chỉ tuyển những người đã từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc thuộc top 100 Thách Đấu trở lên. Với những tiêu chí như vậy thì rõ rằng Optimus đang có một tham vọng vô cùng lớn và được thực hiện một cách bài bản nhất. Tất nhiên với một người nghiêm túc như Optimus thì chắc chắn anh không lập team chỉ để đánh cho vui.

Còn nhớ Optimus đã từng xây dựng đội tuyern Sky Gaming DakLak từ một đội tuyển phải chật vật trong vòng thăng hạng trở thành một thế lực của VCS chỉ cách đây 1 mùa giải mà thôi. Đây cũng là minh chứng cho khả năng "try hard" của anh chàng này. 

Nếu như bạn chưa quên thì Tinikun cũng đã từng hé lộ một hình ảnh Optimus đang kí một bản hợp đồng có giá trị "10 tỷ", trước đó thì có nhiều ý kiến cho rằng Optimus đang kí một bản hợp đồng khổng lồ với GAM Esports. Tuy nhiên với thông báo tuyển nhân sự của Optimus thì mọi người đã nhanh chóng nhận ra được rằng đây có khả năng cao là một bản hợp đồng để xác nhận thành lập một đội tuyển mới tại VCSB.

LMHT: Giáo Sư 10 tỷ bất ngờ lập đội tuyển mới, tuyển thủ top 100 Thách Đấu mới được vào đội 3

Từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại LMHT Việt Nam thì Optimus luôn là một trong những cái tên có nhiều người hâm mộ nhất hiện tại. Việc anh tuyên bố rời khỏi Team Flash và tạm nghỉ thi đấu trước đây cũng đã để lại rất nhiều những tiếc nuối đối với người hâm mộ của anh.

Cũng chính vì lý do đó mà khi Optimus đăng tin về việc thành lập một đội tuyển mới mang tên Overpower Esports đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vui mừng, đồng thời thể hiện sự ủng hộ với màn comeback này.

Từ đó một loạt những bình luận hài hước của cộng đồng LMHT đã xuất hiện, điển hình như: "Em không đủ trình đánh giải, cho em xin một chân úp mì tôm cũng được."

LMHT: Giáo Sư 10 tỷ bất ngờ lập đội tuyển mới, tuyển thủ top 100 Thách Đấu mới được vào đội 4

Giờ đây thứ mà người hâm mộ thắc mắc đó chính là việc Optimus sẽ ra mắt Overpower với cương vị như thế này, là một HLV, ông chủ hay thậm chí là tự thân anh chàng này sẽ xuất chính? Nhưng chắc chắn rằng sự quay trở lại của anh chàng tuyển thủ này sẽ đem lại rất nhiều những điều thú vị cho những giải đấu thuộc LMHT Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang