LMHT: VCS Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức thay đổi sang hình thứ thi đấu online

Với tình hình dịch bệnh đang trở nên càng ngày càng nghiêm trọng hơn thì BTC của VCS đã chính thức đưa ra thông báo mới nhất của mình về giải đấu VCS Mùa Xuân 2020

Chỉ mới đây thôi thì ban tổ chức của Vietnam Championship Series (VCS) đã chính thức đưa ra thông báo mới nhất của mình liên quan đến lịch trình của giải đấu VCS Mùa Xuân 2020. Theo đó do tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng căng thẳng với rất nhiều những diễn biến khó lường nên giải đấu này sẽ thay đổi hình thức thi đấu của mình.

May mắn cho game thủ thì VCS Mùa Xuân 2020 sẽ không hề bị trì hoãn mà thay vào đó thì BTC quyết định sẽ chuyển sang hình thức thi đấu online trong giai đoạn tuần 9 của Vòng bảng sắp tới.

Cụ thể thông báo như sau:

"[THÔNG BÁO DỜI NGÀY THI ĐẤU VCS 2020 MÙA XUÂN]

Vì diễn biến phức tạp của Covid-19, BTC VCS xin thông báo tạm hoãn giải VCS 2020 Mùa Xuân trong 1 tuần.

Giải đấu sẽ trở lại vào ngày 27/03/2020, với hình thức thi đấu online."

Chính thức: VCS Mùa Xuân 2020 tạm hoãn 1 tuần, chuyển sang hình thức thi đấu Online từ cuối tháng 3 - Ảnh 1.

Nếu như bạn chưa quên thì vào ngày 15/03 vừa qua thì những trận đấu của tuần 8 thuộc Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020 đã có một số điều chỉnh về thời gian thi đấu bởi tình hình dịch bệnh có những chuyển biến phức tạp.

Chính thức: VCS Mùa Xuân 2020 tạm hoãn 1 tuần, chuyển sang hình thức thi đấu Online từ cuối tháng 3 - Ảnh 2.

Ngoài ra thì toàn bộ 6 khu vực LMHT lớn nhất trên thế giới bao gồm LPL, LCK, LEC, LCS, PCS và VCS đã có những kế hoạch thi đấu để phòng chống những chuyển biến phức tạp của dịch bệnh đang làm toàn thế giới phải chao đảo. Việc thi đấu online cũng phần nào có thể giúp cho tất cả các khu vực có thể bắt kịp tiến độ, chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu MSI 2020 chuẩn bị khởi tranh trong tháng 7 sắp tới.

Việc tổ chức thi đấu theo hình thức thi đấu online vẫn sẽ dẫn đến một số bất cập, tuy nhiên trong tình cảnh hiện tại thì đây là giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo việc thi đấu không bị gián đoạn cũng như đảm bảo được sự an toàn sức khỏe đối với các tuyển thủ.

Chính thức: VCS Mùa Xuân 2020 tạm hoãn 1 tuần, chuyển sang hình thức thi đấu Online từ cuối tháng 3 - Ảnh 3.

Ngoài ra thì đối với người hâm mộ LMHT từ năm 2016 trở về trước cũng đã khá quen thuộc với hình thức thi đấu online này đối với những trận đấu thuộc vòng bảng, trước khi mà nền LMHT Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hóa với hệ thống nhà thi đấu hiện tại như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang