LMHT: Zeros bất ngờ hé lộ nguyên nhân cho trận feed 0/8/2 trước Team Flash

Ván thứ 2 sau trận đấu với Team Flash đã để lại một kỷ niệm không thể nào đáng quên hơn dành cho Ma Vương Zeros

Nếu như bạn chưa quên thì trong trận chiến giữa GAM và TF gần đây nhất tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 đã khiến cho không ít người xem bất ngờ bời pha "feed quá mạng" của Ma Vương Zeros trong ván đấu thứ 2. Dù giành lại được chiến thắng 2-1 với vị trí đầu bảng VCS nhưng có lẽ Zeros vẫn là người bị "sang chấn tâm lý" nặng nề nhất bởi màn feed vượt thời gian của mình.

Tưởng chừng như đây sẽ là một trận đấu đáng trông đội khi mà Zeros sẽ đối đầu với người "đồng đội cũ" Yoshino. Thế nhưng Zeros lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ hoang mang khi liên tục bị Yoshino Solo kill hay thậm chí là nằm xuống liên tục ở những pha giao tranh tổng. Lúc này Zeros không khác gì một cây "ATM di động" cho TF với KDA 0/8/2.

LMHT: Bí mật đằng sau trận feed kỷ lục trong sự nghiệp của GAM Zeros (0/8/2) - Ảnh 2.

Sau một tình huống "cười nhạt" với KDA cực kì đáng quên của mình thì HLV Yuna cũng đã nhanh chóng lên tiếng để "thanh minh" cho người học trò của mình. Theo đó thì sai lầm của GAM trong ván đầu đó chính là để cho Sett, một vị tướng "lỗi" vào tay một người chơi có trình độ cao như Yoshino, đây cũng là con bài chiến lược của TF để kết liễu GAM ở giai đoạn lượt đi.

LMHT: Bí mật đằng sau trận feed kỷ lục trong sự nghiệp của GAM Zeros (0/8/2) - Ảnh 3.

Yuna cũng đã thừa nhận rằng bản thân anh cùng những người đồng đội của Zeros phải ý thức được việc ưu tiên cấm Sett ở bất kì trận đấu nào. Tuy nhiên ở giây phút cuối cùng thì bản thân Yuna lại quên mất, điều này cũng dẫn đến nguyên nhân Zeros không được chơi game trong suốt ván 2 đấy.

May mắn thay GAM đã không phải trả giá quá đắt khi mà GAM đã nhanh chóng giành được lợi thế trong ván đầu thứ 3, từ đó tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng của mình tại VCS Mùa Xuân 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang